X

แจกแพลน “ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ” แบบ One day trip! @นครนายก

Activities & News 
Aug 19,2022
x Sukritta Jitpornsawan
ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

“ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ”

วันหยุดอยู่บ้านเบื่อๆ อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด วันหยุดก็น้อย ไม่รู้จะไปที่ไหน Beauty Hunter จัดให้! แจกแพลน “ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ”🚗💨 แบบ One day trip ที่จังหวัดนครนายก ใกล้ๆกรุงเทพ ขับรถไปไม่ไกล แปปๆก็ถึงแล้ว✨ ไม่ต้องหาที่เที่ยวให้เหนื่อยเพราะเราลิสต์มาให้คุณแล้วว ตามแพลนไปได้เลยยย〰️


💚ร้านกาแฟกับต้นไม้

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

ชับรถเหนื่อยๆจากกรุงเทพฯ ก็แวะมาจิบกาแฟท่ามกลางสวนต้นไม้อันร่มรื่นกันก่อนน ขอบอกว่าร้านนี้น่ารักมากๆ เป็นกันเองสุดๆ ร่ายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เครื่องดื่มก็รสชาติดีมากๆด้วยนะ ที่สำคัญร้านเค้าตกแต่งไปด้วยโพสอิทแทบจะทั้งร้าน ถือเป็นอะไรที่เก๋มากๆเลยนะ เอาไว้ให้ลูกค้ามาวาดเล่น เขียนชื่อเช็คอินไว้ ใครผ่านมาก็แวะมานั่งชิลๆที่นี่ได้นะ

 

💚วัดมณีวงศ์

ที่เที่ยวในกรุงเทพ

เป็นวัดที่ใหญ่แบบอลังกาลงานสร้างมากๆ ตกแต่งสวยงามที่สุด ใครอยากมาทำบุญไหว้พระและชมความสวยงามตระกาลตาต้องมาที่วัดนี้เลย เค้ามีถ้ำพญานาคด้วยนะ บอกเลยว่าสวยสุดๆ อยากให้ทุกคนมาชมความงามของวัดนี้ซักครั้งกันนะ

 

💚กลางไพรท่องเที่ยวและผจญภัย

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

มาต่อกันที่กิจกรรมลุยๆสนุกๆกันต่อดีกว่าา มาขี่รถ ATV ชมธรรมชาติกัน!! มันก็จะเลอะเทอะซักหน่อยนะ เตรียมชุดมาเผื่อเปลี่ยนหน่อยก็ดี แต่ขอบอกว่ามันสนุกมากกก ยิ่งขับกับเพื่อนยิ่งสนุกสุดๆ มาที่นี่ก็ห้ามพลาดที่จะมาขี่กันนะค้าา

 

💚The Chamuang Forest (นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองท์)

เที่ยว

ไปลุยมาเหนื่อยๆกันเเล้ว ก็มาทานอาหารให้อิ่มท้องกัน! ร้านนี้เป็นที่เลืองลือด้านคงามอร่อยมากก เมนูเยอะ เครื่องดื่มก็เยอะ นั่งทานอาหารดื่มเครื่องดื่มชิวๆ พักให้หายเหนื่อยแล้วค่อยกลับกรุงเทพฯ ถ้าอยากทานของอร่อย ห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ

〰️

ใครกลัวว่าจะกลับดึกเกินไปหรือป่าว ลองมาดูตารางนี้เลย เราสรุปเวลาการเดินทางของแต่ละที่มาให้เเล้วค่า จะออกจากกรุงเทพกี่โมง เช็คเวลากันได้เลยค่าา👇🏻

เที่ยว

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement