X

เบื่อแล้ว Work from home! แจกพิกัดที่พัก “Staycation” ตามเส้น BTS

Activities & News 
Oct 04,2022
x Sukritta Jitpornsawan
โรงแรม

“Staycation”

ตั้งแต่ที่มีการระบาดของโควิด ทำให้หลายๆบริษัทต้องปรับตัวจากการที่เข้าออฟฟิศทุกวัน ก็เปลี่ยนไปเป็นการ Work From Home💻🏠 กันมากขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้การทำงานในหลายๆบริษัทก็ได้มีการปรับเปลี่ยนไปในรูปแบบนี้มากขึ้น! หลายๆคนอาจจะเบื่อกับการนั่งทำงานอยู่ที่บ้านบรรยากาศเดิมๆ😓 วันนี้ Beauty Hunter จะมาแจกพิกัดที่พัก “Staycation” เดินทางง่ายตามเส้น BTS 🚝 เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานอยู่บ้านที่แสนน่าเบื่อให้เป็นการทำงานที่มีสีสันมากขึ้น 💗


 

🏨 Novotel Bangkok Sukhumvit 20

Staycation

 

ที่แรกเลย คือโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 20 การเดินทางง่าย อยู่ใกล้กับ BTS สถานีอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากให้ลองไปเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนที่นี่ดู ทำงานไปมองบรรยากาศวิวเมืองไป เป็นย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมาก แถมใกล้ห้างอีกด้วยทั้ง Terminal21, Emquartier และ Emporium ทำงานเสร็จก็แวะไปเดินเล่นที่ห้างคลายเครียดได้สบายๆ หรือตกเย็นก็แวะไปดินเนอร์ที่ Sky on 20 ชั้นดาดฟ้า ซึ่งบรรยากาศดีมากก! ที่นี่มีแพคเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากมา Staycation ที่นี่อีกด้วย ใครสนใจก็ลองทักไปสอบถามหรือเข้าไปดูห้องพักกันได้เลย

ที่อยู่ : 19 9 ซอย สุขุมวิท 20 แขวง คลองเตย Klongton กรุงเทพมหานคร 10110

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Novotel Bangkok Sukhumvit 20

🏨 Amari Watergate Bangkok

Staycation

 

ยกระดับการพักผ่อนเเละทำงานของคุณให้หรูหราขึ้น กับโรงแรม 5 ดาวใจกลางกรุง ที่อยู่ใกล้กับ BTS สถานีชิดลม เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกสบายคือหายห่วงเลย เพราะมีครบครัน ทั้งสปา สระว่ายน้ำในร่ม และห้องอาหารหลากหลายสไตล์ ห้องพักที่มีการออกแบบเป็นแบบหน้าต่างสูง ให้คุณได้ทำงานไปชมวิวเมืองไปนี่แหละได้ฟีลสุดๆ ทำงานเหนื่อยๆก็ไปผ่อนคลายกับบริการสปาที่ทางโรงแรมมีให้ แถมยังใกล้แหล่งชอปปิงอีกด้วย ใครที่มีงบสูงหน่อยก็ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่กันเลย

ที่อยู่ : 847 ถนนเพชรบุรี ประตูน้ำ ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Amari Watergate Bangkok

🏨 Anajak Bangkok

Staycation

 

อีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจย่านพญาไท เดินทางง่ายสะดวกอยู่ใกล้กับ BTS สถานีพญาไท ที่มีบรรยากาศตกแต่งดูมีความเป็นไทยๆอยู่ เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศแต่ไม่ได้ต้องการความหรูหราขนาด 5 ดาวขนาดนั้น ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แอบกระซิบจากที่คนรีวิวมาเค้าบอกว่าเตียงและหมอนของที่นี่หนานุ่มมาก น่านอนเป็นที่สุด อย่าเผลอหลับจนลืมทำงานกันหละ

ที่อยู่ : 65/5 ถนน พญาไท แขวงถนนพญาไท , เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Anajak Bangkok

🏨 Skyview Hotel Bangkok

Staycation

 

บอกเลยว่าโรมแรมนี้ต้องไปให้ได้!! เพราะบรรยากาศดีมาก ใครต้องการบรรยากาศวิวเมืองสวยๆต้องที่นี่เลย โรงแรมอยู่ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ บอกเลยว่าเหมาะกับ Staycation มาก หิวก็ไม่ต้องหาที่ไหนกิน กินที่นี่ได้เลยเพราะห้องอาหารเค้าให้บริการแบบ All day dining มีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ Buffet ไฮไลท์สำคัญเลยคือ รูฟท็อปชั้น 32 Mojjo Rooftop Lounge & Bar ที่โด่งดังมาก ยิ่งตกค่ำบรรยากาศคือดีงามแบบที่สุด ไปถ่ายรูปเล่นสวยๆกันได้นะ อีกอย่างทางโรมแรมเค้ามีโปรสำหรับคนที่ต้องการมา Staycation อีกด้วย ใครสนใจลองไปสอบถามรายละเอียดกับทางโรมแรมกันเลย

ที่อยู่ : 12 สุขุมวิท ซอย 24 คลองเตย, คลองเตย กรุงเทพฯ, 10110

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Skyview Hotel Bangkok

🏨 Craftsman Bangkok

Staycation

สไตล์การตกแต่งของโรงแรมนี้ขอบอกเลยว่า น่าไปมากกก! เป็นโรงแรมใจกลางอารีย์ที่โดดเด่นสะดุดตา ด้านหน้ามีคาเฟ่ด้วยนะ ที่นี่มีทุกอย่างครบครัน ที่จะทำให้การทำงานในเมืองกรุงของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป! ลืมบอกไปว่าการเดินทางก้แสนสะดวกสบายใกล้กับ BTS สถานีสะพานความและสถานีอารีย์ หากหิวก็สามารถสั่งอาหารทานได้ถึงในห้องโดยไม่ต้องลงมาสั่งเองเลย เอาเป็นว่าอยู่ที่นี่ก็คือสะดวกสบาย บรรยากาศดี ทำงานเหนื่อยก็แช่น้ำอุ่นคลายเครียดให้สบายตัว ไม่พูดอะไรมากเอาเป็นว่าที่นี่เหมาะมากกับการจะมา Staycation!

ที่อยู่ : 34-36 ซอยพหลโยธิน 11,ถนนพหลโยธิน, แขวงสามเสนใน, เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400  

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Craftsman Bangkok

🏨 Vib Best Western Sanam Pao

Staycation

 

Vib Best Western เป็นอีกที่ที่เดินทางได้แบบสะดวกแบบสุดๆ เพราะโรงแรมที่อยู่ติดกับ BTS สถานีสนามเป้าเลย ก็คือเดินลงบันไดมาก็ถึงเลย บอกเลยว่าสะดวกมากๆ โรงแรมเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกสบายและเป็นกันเอง ทางโรงแรมมีส่วนกลางให้เราสามารถมาใช้บริการได้ มีห้องเล่นเกม คาเฟ่และบาร์ ไว้แก้เครียดจากการทำงานได้ด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความน่าสนใจมาก เพราะเดินทางสะดวกจริงๆ ใครสนใจก็ตามพิกัดไปเลยจ้า

ที่อยู่ : 1029/9 ถนนพหลโยธิน,พญาไท,กรุงเทพฯ 10400 กรุงเทพมหานคร (BTS สนามเป้า ทางออก 3)

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Vib Best Western Sanam Pao

🏨 Bangkok Oasis Hotel

โรงแรม

 

ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทำงานแบบท่ามกลางธรรมชาติ โรงแรมนี้เลยเหมาะมาก ที่นี่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนใจกลางเมือง แถมภายในห้องมีการตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลายได้ดีเลยนะ ถ้าหิวก้ไม่ต้องไปหากินที่ไหนไกลสามารถทานอาหารที่ร้าน Secret Wonderland ที่อยู่ภายในตัวโรงแรมได้ด้วยนะ แล้วอาหารคือน่ากินมากก ลืมบอกไปเลยว่า ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับ BTS สถานีราชเทวี ใครที่อยากพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติแนะนำให้มาที่นี่เลย!

ที่อยู่ : 111 ซอยพระรามหกที่ 24 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม.

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Bangkok Oasis Hotel

🏨 Prince Theatre Heritage Stay

โรงแรม

 

โรงแรมนี้เด็ดมาก เพราะธีมของโรงแรมคือ “โรงหนัง” เพราะโรงแรมปรินซ์ เธียเตอร์นี้ถูกดัดแปลงจากโรงภาพยนตร์ในสมัยก่อน สำหรับใครที่ชอบดูหนัง ชอบบรรยากาศโรงหนังแนะนำให้มาที่นี่เลย โรงแรมนี้เดินทางมาง่ายสะดวกอยู่ใกล้กับ BTS สถานีสะพานตากสิน แถมเค้ามีส่วนกลางฉายหนังให้เราดูอีกด้วย แถมโรงแรมนี้ยังสนับสนุนอาหารชุมชนด้วยนะ สามารถซื้อมานั่งกินไปดูหนังไปได้อย่างสบายใจเลย เหนื่อยทำงานก็ลงมาดูหนังเนาะ ใครอยากลองเปลี่ยนที่ทำงานแนะนำว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 441/1 ถนนเจริญกรุง (ศรีเวียง) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Prince Theatre Heritage Stay

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement