X

เปิดตัว Belotero Revive ตัวช่วยกู้ผิวฉ่ำโกลว์ กับ DSK Clinic

Activities & News 
Aug 04,2023
x Sanankapron Jannongyao
ผิวฉ่ำโกลว์

✨เพราะการมีผิวสวยเนียนใส บ่งบอกถึงการให้ความสำคัญและการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง และในช่วงปี 2023 นี้เอง เทรนด์หน้าใสฉ่ำโกลว์ได้กลับมาฮิตติดกระแสอีกครั้ง ทำให้เหล่าสาวๆ หนุ่มๆ ต่างหันมาให้ความสนใจกับหัตถการกู้ผิวประเภทต่างๆ

และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Belotero Revive ตัวช่วยกู้ผิวเสียตัวใหม่จาก DSK Clinic ที่จะเสกผิวเสียให้กลับมาฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง อีกครั้ง👏♥️


ผิวฉ่ำโกลว์

 

ทำความรู้จัก Belotero Revive คืออะไร

Belotero Revive คือฟิลเลอร์ตัวดังจากสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังเป็นฟิลเลอร์คุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องผิวโดยเฉพาะ โดยเนื้อฟิลเลอร์ประเภทนี้จะเนียนกว่าแบรนด์อื่นๆ เมื่อฉีด Belotero Revive ตัวฟิลเลอร์จะเข้าไปเสริมชั้น  Hyaluronic Acid ใต้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มฟูจากภายใน และช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของ Cross-Linked Hyaluronic Acid และ Glycerol ที่มีคุณสมบัติสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ ในประเทศไทยมีเพียง 15 คลินิกเท่านั้นที่นำเข้าเพียงฟิลเลอร์ตัวนี้ ซึ่งแน่นอนว่า DSK Clinic คือหนึ่งในคลินิกที่สามารถนำเข้าฟิลเลอร์ตัวนี้ได้

จุดเด่นของ Belotero Revive

1. ออกแบบมาเพื่องานผิวโดยเฉพาะ

เพราะองค์ประกอบของ Belotero Revive มี Cross-Linked Hyaluronic Acid และ Glycerol ทำให้การฉีด Belotero Revive 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะอยู่นานถึง 9 เดือน และคุณสมบัติของสารทั้ง 2 ชนิดนี้ มีส่วนช่วยในการดูดซับความชื้น สร้างความชุ่มชื้นให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น และยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ลดอายุผิวให้ดูเด็กลง

2. ซึมสู่ผิวหนังได้ดี

แม้ Belotero Revive จะถูกเรียกว่าเป็นฟิลเลอร์ แต่คุณสมบัติหลักของฟิลเลอร์ชนิดนี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้าโดยตรง แต่ถูกออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ซึ่งเนื้อของฟิลเลอร์  Belotero Revive จะมีความละเอียดมากกว่าเนื้อฟิลเลอร์แบบทั่วไป ทำให้เวลาฉีดผิวจะดูดซึมสารได้ดี แถมยังมีคุณสมบัติของ Cohesivity และ Elasticity ที่ช่วยให้เนื้อฟิลเลอร์ไม่ไหลไปบริเวณอื่นอีกด้วย

3. มอบผลลัพธ์ยาวนานกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป

นับเป็นจุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero Revive ตัวนี้อีกอย่างเลยก็ว่าได้ เนื่องจากใช้เทคโนโลยี CPM ในการผลิตทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนนมากกว่า และเมื่อเทียบกับการฉีดเมโสหน้าใส หรือการฉีดรีจูรัน ที่จะให้ผลลัพธ์เพียง 3-4 สัปดาห์เท่านั้น แต่ผลลัพธ์ของการฉีด Belotero Revive อยู่ได้นานถึง 9 เดือน แม้จำนวนครั้งที่ฉีดจะน้อยกว่าก็ตาม และยังได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทยและสหรัฐอเมริกาด้วย

Belotero Revive เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเสีย ขาดน้ำ เพราะเมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะกักเก็บความชุ่มชื้นได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวแห้งเสียได้ง่าย และปัญหาผิวแห้งเสียนี้ยังทำให้เกิดริ้วรอยต่าง ๆ ตามมาได้อย่างรวดเร็วด้วย
  • ผู้ที่ผิวบอบบาง ไม่แข็งแรง ไม่ว่าจะเพราะอายุที่มากขึ้น ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต หรือจะถูกทำร้ายจากมลภาวะและแสงแดด ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาวได้ การดูแลกอบกู้ผิวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยรักษาสมดุลผิวในระยะยาว และยืดอายุผิวให้ดูเด็กลง
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ต้องบอกก่อนว่าปัญหาเรื่องริ้วรอยเป็นสิ่งที่เกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งจากอายุที่มากขึ้น ความเครียด หากปล่อยไว้นานเข้าริ้วรอยเล็กๆ เหล่านี้จะชัดเจนขึ้นและยากที่จะรักษา การฉีด Belotero Revive จะช่วยให้ผิวดูกระชับมากขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน เพราะอายุที่มากขึ้น ไลฟ์สไตล์ และการดูแลผิวด้วยการทาครีมแบบทั่วไปอาจไม่เพียงพอ ส่งผลให้ผิวขาดการบำรุงจนเกิดเป็นรูขุมขนและผิวไม่เรียบเนียนได้ การฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive จะเข้าไปช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอิ่มฟูและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

กู้ผิวเสียให้กลับมาสวยใสอีกครั้ง ด้วยการฉีด Belotero Revive ที่ DSK Clinic

เพราะปัญหาผิวเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายคน ที่ DSK Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามและผิวหนังชั้นนำ ที่เล็งเห็นถึงปัญหาผิวอย่างแท้จริง เราจึงได้นำเข้าฟิลเลอร์ Belotero Revive ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวแห้งเสีย ให้กลับมาสุขภาพดีแบบฉ่ำโกลว์อีกครั้ง เพราะสภาพและปัญหาผิวของแต่ละคนต่างกัน และในท้องตลาดก็มีการใช้ฟิลเลอร์ประเภทต่างๆ มากมาย เราจึงได้ปรับวิธีการและออกแบบการรักษาใหม่เฉพาะบุคคล เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาเห็นผลมากที่สุด เช่นเดียวกับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ เรามีทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ที่จะมาช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิวแบบเจาะลึก และวางแผนออกแบบการฉีดได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการฉีดเป็นที่น่าพอใจ เตรียมบอกลาปัญหาหน้าหมองหน้าโทรม และกลับมาเป็นเจ้าของผิวหน้าเนียนใสสุขภาพดีอีกครั้งได้แล้ว ที่ DSK Clinic ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 082-162-5359


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sanankapron Jannongyao
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement