X

‘เซรั่ม’ ลดผด กู้กลับมาผิวแข็งแรง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!!

Activities & News 
Nov 03,2021
x Giggs

‘เซรั่ม’

ปัญหาสิวผด รอยแดงจากการแพ้ มันน่าหงุดหงิดเนอะ พส😠 ทำไงก็ไม่หายซักที ลอง ‘เซรั่ม’ มาหลายตัว ปัญหาก็ยังตามติดชีวิตยิ่งกว่าเจ้ากรรมนายเวร~😅 แอดมี ‘เซรั่ม’ มาแนะนำ เหมาะกับทุกสภาพผิว แอดลองใช้มาครบหมดแล้ว!!! แล้วมันเห็นผล แต่‼️ไม่ใช่ว่าใช้ปุ๊ปหายเลยนะ มันต้องใช้เวลาค่าาาา💥

 

‘Recellderm Derma Repair Ampoule’ – Recellderm

Recellderm

🔥อันดับหนึงจากเกาหลี‼️ ในไทยหาซื้อยากมากกกกก ✨รีวิวของเกาหลีตัวนี้คือ จึ้งไม่ไหว~😱เทียบช็อตต่อช็อต ทางแบรนด์เครมมาว่า ใช้แล้วเหมือนได้ผิวใหม่ เผยผิวกระจก ว้าวซ่าอ่าาาา~ 💥คุณสมบัติตัวนี้ ช้วยกู้หน้าพัง ให้กลับมาผิวสวย อิ่มฟู เติมความชุ่มชื้นขั้นสุด ลดจุดด่างดำ สิว รอยสิว รอยดำ รอยแดง รวมๆ ก็คือ ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอลถึง 66% เป็นอีกตัวที่น่าลองมากๆๆ😆

💸2,690฿

‘First Care Activating Serum’ – Sulwhasoo

‘เซรั่ม’

✨รางวัลที่ 1 มา 9 ปีซ้อนในเกาหลี 😱 มันจะไม่ปังได้ไงถามหน่อย เป็น ‘เซรั่ม’ ที่ใข้ได้เช้า-เย็น กลิ่นหอมโสมสุดใน 5 ตัวที่จะพูดถึงวันนี้เนื้อสัมผัสซึมไวมากก ข่วยให้หน้าชุ่มชื้น ตอนใช้อาจจะไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่หลังหยุดใช้เท่านั้นแหละ แล้วไปลองใช้ครีมตัวอื่นดู แพ้ยากขึ้นมาก สิวผดก็แทบไม่มีเลย💥💥 รู้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริง!!!!!

💸 2,900฿

 

‘Advanced Night Repair’ – Estee Lauder

‘เซรั่ม’

อ่ะ🔥 ตัวแม่ของวงการเซรั่มอีกหนึ่ง!! ชื่อก็บอกอยู่ ‘รีแพร์’ มันช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับใส เรียบเนียน เด้ง แข็งแรงจริง เนื้อสัมผัสจะไม่ตัวบางเท่าตัวแรก แต่ซึมไวเหมือนกันค่ะ กลิ่นไม่หอมรัณจวน ใช้ไปไม่กี่ครั้งเห็นผลเลยค่ะ ✨✨ เป็นอีกตัวที่เวลาแพ้อะไรหนักๆ จะกลับซมซานมาหาตลอด สำหรับตัวนี้คนผิวมัน แอดแนะนำใช้แค่เฉพาะตอนกลางคืน ถ้าผิวแห้งเหมือนแอดเช้า-เย็น ไปเลยจุก พส ที่จุกนี่ไม่ใช่ทาเยอะนะ ราคาค่าาาา😂😂 แต่คุ้มค่ากับการเสียเงินแน่นอน👏🏻

💸3,100฿

 

‘AMPLE:N Centel Calming Shot’ – Ampoule

‘เซรั่ม’

แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่พึ่งเปิดตัวไม่นานเท่าแบรนด์อื่น แต่ความปังถือว่าใช้ได้👍🏻 ตัวนี้คนรู้จักน้อยม๊ากกก เพราะส่วนใหญ่จะใช้อีกสูตรนึง แอดไปรู้จักเพราะมีคนแนะนำมาว่าช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแพ้ สิวผด รอยแดงต่างๆ ซึ่งช่วยจริง!!🔥 ลองใช้มาเรื่อยๆ สิวผดน้อยลงนะ ไม่เห็นผลไวเท่าเอสเต้ แอดว่า ถ้าไม่ได้แพ้หนัก ตัวนี้เอาอยู่เลย ถ้าหนักมากอาจจะต้องใช้เวลาเยอะหน่อยค่ะ แต่ราคามันน่ารัก น่าคบกว่าตัวอื่น😁 เนื้อสัมผัสเหลว ใส ซึมไว เติมความชุ่มชื้นให้น่าอีกด้วย ตัวนี้ทางแบรนด์เครมว่า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่า‼️

💸890฿

 

‘Cicapair Serum’ – Dr. JART+

‘เซรั่ม’

สำหรับตัวนี้หลายคนบอกว่าดี เราเลยต้องลอง😂 เนื้อสัมผัสทาง่าย ใช้ได้เช้า-เย็น คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้😍 ช่วยลดการเกิดสิว ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรง คล้ายกับตัว ‘AMPLE:N Centel Calming Shot’ Ampoule เลยค่า แต่ราคาจะแพงขึ้นมาหน่อย เป็นแบรนด์ทางฝั่งสายเกา ใช้สารสกัดจากธรรมชาติกลิ่นเฉยๆ ทั่วไปค่ะ แอดว่าตัวนี้ผ่านเหมือนกันค่ะ ถ้าช่วงไหนเซโฟร่าลดกระหน่ำแล้วไปตำ ถือว่าคุ้มมม💥

💸1,350฿

 

‘ADVANCED GÉNIFIQUE SERUM’ – LANCÔME

ลังโคม

ตัวนี้ก็ชื่อเสียงเลื่องลืออยู่ ทั้งในเรื่องคุณภาพดี!! ราคาปัง!!🤣 เริ่มที่เนื้อสัมผัสไม่เหลวมาก ซึมไว กลิ่นไม่ได้พิเศษมากค่ะ แต่ใช้แล้วผิวดูอิ่มฟู เต่งตึง ฟีลคนสวยสุขภาพผิวดี✨✨ กระชับรูขุมขน ใช้แล้วสิวผด สิวอักเสบน้อยลง หน้าเนียนขึ้น สามารถทาได้ทั้งเช้า-เย็นค่ะ แอดชอบที่ตัวขวดจะมีที่กดเพื่อปั๊มเซรั่มขึ้นมา เราจะไม่ต้องกลัวเลยว่า กดมาเยอะเกิน เพราะเค้าออกแบบมาให้พอดีกับการทา 1 ครั้ง❤️ มันเริ่ดตรงนี้แหละ‼️‼️

💸3,200฿

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement