X

อัพเดท “คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้” ทั่วกรุงฯ งบไม่เกิน 3 ล้าน! 2022

Activities & News 
Sep 21,2022
x Sukritta Jitpornsawan
คอนโด

“คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้”

สวัสดีค่าซิสสส〰 ใครที่อยู่คอนโดแต่ยังต้องแอบเลี้ยงสัตว์อยู่ แอบเลี้ยงก็กลัวจะโดนจับได้เข้าซักวัน😰 วันนี้ Beauty Hunter พามาอัพเดทปลายปีกับ “คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้” ทั่วกรุงฯ ในงบไม่เกิน 3 ล้าน!✨ เลี้ยงได้สบายใจแบบไม่ต้องแอบ ตอบโจทย์สำหรับคนรักสัตว์มากๆ💖 มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย👀


 

🐶🐱Origin Plug & Play Sirindhorn Station 

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

คอนโดแห่งใหม่ย่านบางพลัด เป็นคอนโดโซนเดียวในย่านนี้ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ เป็นโครงการคอนโดตึกสูง High Rise สูง 28 ชั้น ทำเลดีสะดวกสบายเพราะใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสิรินธร มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่สามารถพาน้องหมาหรือน้องแมวเราไปเดินเล่นแบบชิลๆได้เลย โดยคอนโดนี้จะมีห้อง 2 แบบ คือแบบห้องชั้นเดียว และห้อง 2 ชั้น ซึ่งดูจากภาพตัวอย่างห้องในโครงการเเล้ว ถือว่ากว้างขวางฟังก์ชันครบอยู่ แถมราคาเริ่มต้นก็น่ารัก! ใครที่กำลังมองหาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ย่านบางพลัด ที่นี่ก็เป็นอีกที่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

💰ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท 

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ Origin Plug & Play Sirindhorn Station

 

🐶🐱Brixton Pet & Play Phahol 50 Station

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

คอนโดย่าน รามอินทรา-สะพานใหม่ เป็นคอนโดแบบ Low Rise ไม่ใหญ่มาก คอนโดนี้เหมาะกับคนโสด หรือคนมีคู่ที่ไม่ต้องการมีลูก แต่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวเป็นลูกแทนไปเลย เพราะห้องขนาดไม่ใหญ่มาก อาจจะตอบโจทย์กับวัยรุ่น หรือคนยุคใหม่ที่ยังไม่ต้องการสร้างครอบครัวขนาดใหญ่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายหยุด อยู่ในซอยพหลโยธิน 50 ราคาเริ่มต้นถูกในระดับที่จับต้องได้ ก็ถือว่าเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ

💰ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ Brixton Pet & Play Phahol 50 Station

 

🐶🐱METRIS Pattanakarn – Ekkamai

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

คอนโดย่านพัฒนาการ-เอกมัย ตั้งอยู่ระหว่างซอยพัฒนาการ 12 และ 14 ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เป็นคอนโด High Rise สูง 29 ชั้น ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจ เพราะที่นี่ให้ความสำคัญกับ Pet-Friendly สุดๆ ซึ่งเค้าจัดพื้นที่ส่วนกลาง Pet Zone แบบจัดเต็ม ไม่ต้องกลัวน้องหมาน้องแมวจะหลุดไปไหนเพราะเค้าทำรั้วล้อมรอบ 2 ชั้น กั้นเป็นอย่างดีจากถนน น้องๆสามารถวิ่งเล่นได้อย่างจัดเต็ม แต่ใครเลี้ยงแมวก็ต้องระวังหน่อยนะ เพราะน้องปีนป่ายเก่งเกิ๊นน! มีสายจูงพามาเดินเล่นก็ใช้ได้เเล้ว ราคาเริ่มต้นอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าเทียบกับ facility ที่เค้ามีให้นั้น ก้ถือว่าคุ้มค่าอยู่น้าา

💰ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ METRIS Pattanakarn – Ekkamai

 

🐶🐱Brompton Pet Friendly Sukhumvit 107 

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

 

คอนโดย่าน บางนา-แบริ่ง ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 107 เป็นคอนโด Low Rise 7 ชั้น แค่ชื่อคอนโดก็บอกเเล้วว่า Pet Friendly แค่ไหน เพราะที่นี่ใส่ใจรายละเอียดกับสัตว์เลี้ยงมากๆ facility ครบครัน มีพื้นที่ Rooftop ให้สัตว์เลี้ยง ได้วิ่งเล่นที่ดาดฟ้าในบรรยากาศวิวเมือง ที่สำคัญเลยที่นี่เค้ามี Pet Service Solution ไว้คอยให้บริการอีกด้วย เช่น บริการรับแจ้งสัตว์เลี้ยงเกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย หรือบริการอาบน้ำตัดขน ที่นี่ถือว่าครบวงจรมากๆ ใครที่ต้องการเลี้ยงสัตว์ในคอนโดที่นี่ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

💰ราคาเริ่มต้น 2.45 ล้านบาท

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ Brompton Pet Friendly Sukhumvit 107

 

🐶🐱Landmark at Grand Station

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

คอนโดใหญ่แนวรถไฟฟ้า ย่านรามอินทราตรงข้ามห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกแบบหลายหลากไลฟ์สไตล์มาก ทั้งห้องพักสำหรับผู้สูงอายุ ห้องพักแบบมาตรฐาน ห้องแบบ Co-Living ที่ซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ห้อง อาจจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการอยู่กับเพื่อน หรือปล่อยเช่า และแน่นอนว่าต้องมีห้องพักสำหรับ Pet Lover ด้วยคอนเซปต์ของคอนโดนี่คือ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย การบริหารจัดการของคอนโดที่นี่อำนวยความสะดวกให้เสมือนโรงแรมเลย ไม่ว่าจะมีโซน Business Center , Shopping Area หรือแม้แต่ Convention Hall ซึ่งตอบโจทย์กับทุกวัยมากๆ เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่หรูหราแต่อยู่ในราคาที่ย่อมเยา

💰ราคาเริ่มต้น 2.47 ล้านบาท

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ Landmark at Grand Station

 

🐶🐱MAESTRO19

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ย่านรัชดาภิเษก ซึ่งที่นี่ถือว่าสะดวกต่อการเดินทางมากๆ เพราะอยู่ห่างจาก MRT สถานีรัชดาภิเษก 630 เมตรเท่านั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งเหมาะสำหรับคนวัยทำงานอย่างมาก แล้วเค้ายังมี Pet Area ไว้สำหรับให้น้องๆได้ออกมาวิ่งเล่นด้วย แต่ราคาเริ่มต้นอาจจะสูงกว่าที่อื่นหน่อยด้วยทำเลที่ดีอยู่ใจกลางเมืองนี่แหละ คอนโดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ เพราะคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ที่ใกล้รถไฟฟ้าหาไม่ได้ง่ายๆน้า

คอนโด

💰ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

💜ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ MAESTRO19

 


 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement