X

“หนังน่าดู” ช่วงคริสต์มาสฟีลกู๊ดสุดๆ ใน Netflix

Activities & News 
Nov 30,2021
x Giggs

“หนังน่าดู”

“หนังน่าดู” 🎄ในช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้เราจะปล่อยผ่านไปง่ายได้ไงกัน~😆😁 พัก #ซีรีย์เกาหลี มาดู #ซีรี่ย์ฝรั่ง บ้างงง มันฟีลกู๊ดเหมือนกานนนน ยิ่งดูยิ่งอิน #เทศกาลคริสต์มาส เรามาเติมความสุขให้ปีนี้กันค่า😘😘

 

Love Hard (2021)

หนังคริสต์มาส

สาวเมือง LA ที่อาภัพรัก ดันไปตกหลุมรักหนุ่มในแอพหาคู่ พอคุยไปซักพักเธอรู้สึกว่า ชอบเขาอย่างจริงจัง จึงตัดสินใจเดินทางไปเซอร์ไพรส์ในช่วงคริสต์มาส แต่!! ดันมาพบว่า ตัวจริงกับรู)ในโปรไฟล์ไม่เหมือนกันเลย แล้วเขาดันขอให้เธอแกล้งเป็นแฟนในช่วงวันหยุดนี้ แลกกับการที่ช่วยให้เธอสมหวังกับคนในโปรไฟล์จริงๆ

 

Father Christmas Is Back (2021)

หนังคริสต์มาส

เมื่อจู่ ๆ พ่อที่หายตัวไปกลับมาอีกครั้งและทำให้ทั้งบ้านต้องฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยกัน ทำให้ 4 พี่น้องที่ไม่เข้าขากันซักเท่าไหร่ ต้องกลับมารักใคร่ ปรองดองกัน เรียกว่าเข้าสูตรคอร์สครอบครัวกลมเกลียวแบบเร่งรัด

 

Home for Christmas (2020)

“หนังน่าดู”

โยฮันเน สาวโสดวัย 30+ ดันพลั้งหลุดปากไปว่า มีแฟนแล้ว ในวันกินข้าวครอบครัว เพื่อตัดปัญหาการตอบคำถามถึงเรื่องแฟนของญาติและครอบครัว และครอบครัวเธฮดันอยากเจอแฟนของเธอ ทำให้เธอต้องหาแฟนให้ได้ภายในหนึ่งเดือน

 

How the Grinch Stole Christmas (2000)

“หนังน่าดู”

กรินซ์ ตัวร้ายที่อยู่ในถ้ำบนภูเขาแห่งหนึ่ง เขาเกลียดเทศกาลคริสต์มาสเป็ฯอย่างมาก เพราะผู้คนมักมีความสุข สาเหตุจากปมในวัยเด็ก ทำให้คิดแผนการร้ายขึ้นมา ที่จะทำลายเทศกาลและเมืองแห่งนี้ แต่แล้วมีเด็กที่จะหยุดไม่ให้กรินซ์ทำลายเทศกาลคริสต์มาส เหตุการณ์จึงวุ่นวายและอลวนไม่หยุด

 

The Chirstmas Chronicles: Part 1-2 (2018/2020)

“หนังน่าดู”

เคสตี้เด็กสาวที่เชื่อในซานต้า เมื่อถึงวันคริสต์มาสจึงแอบเฝ้าดูว่าเมื่อไหร่ซานต้าจะนำของขวัญมาให้ แล้วก็ได้ยินเสียงแปลกๆ ภายในบ้าน จนเธอพบซานต้าจึงแอบขึ้นไปในรถ พี่ชายเห็นจึงตามเธอไปด้วย สุดท้ายซานต้ารถของซานต้าพัง หมวกวิเศษหาย ทำให้ซานต้าไปเจอของขวัญต่อไม่ได้ 2 พี่น้องจึงต้องช่วยซานต้าแจกของขวัญให้ครบภายในเวลาที่กำหนด

 

Over Christmas (2020)

“หนังน่าดู”

เฮย์ลีย์ ได้ตกลงตอบรับคำเชิญไปใช้ชีวิตช่วงวันหยุดกับพี่สาวคนใหม่ของน้องสาวเธอ แต่แล้วเธอได้เจอพอลอย่างไม่คาดคิด ซึ่งปรากฏว่าเป็นพี่เขยของเฮย์ลีย์ เธอยังไม่โอเคกับพอล เนื่องจากพอลได้ยุติความสัมพันธ์ระหว่างเธอไปอย่างไม่ยุติธรรม ทำให้เธอไม่โอเคกับเทศกาลคริสต์มาสในครั้งนี้ แต่แล้วเธอก็คิดได้ว่าหรือเธอจะตัดสินเขาเร็วเกินไป

 

Dolly Parton’s Christmas on the Square (2020)

“หนังน่าดู”

เทศกาลคริสต์มาสช่วงเวลาแห่งความสุข รอยยิ้ม เสียงเพลง สียงหัวเราะ แต่แล้วทุกอย่างดูเหมือนจะหายไป เพราะมีนักธุรกิจหญิงที่พยายามจะขายที่ดิน หมู่บ้านโซนนั้น เสียงดนตรีและความทรงจำดีๆที่เธอเคยได้รับนั้น เป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนใจเธอไม่ขายที่ดินตรงนั้นได้หรือไม่

 

The Princess Switch: Part 1-2 (2018/2020)

“หนังน่าดู”

เมื่อเจ้าหญิงมากาเร็ตและสเตซี่หญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกันมาเจอกัน แล้วเกิดเหตุการณ์ที่จำเป็นต้องสลับตัวกัน ทำให้ทั้งสองได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตนไม่เคยได้ใช้มาก่อน และยังนำพาทั้งไปเจอความรักสุดแสนโรแมนติกที่มีความวุ่นวายแฝงอยู่จากการสลับตัวในครั้งนี้ เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับมาใช้ชีวิตตามเดิม และมาช่วยกันแก้ไขปัญหาเรื่องวุ่นๆ ในวังจากญาติของเจ้าหญิงมากาเร็ต

 

An Unremarkable Christmas (2020)

“หนังน่าดู”

พนักงานบัญชีที่มีความอยากเป็นนักมายากล เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสเขาจึงเชิญเจ้านายมาฉลองคริสต์มาสกับครอบครัวเขา และอยากที่จะแสดงความสามารถให้ดู แต่หารู้ไม่ว่าเจ้านายของเขาคือหนึ่งในอาชญากรที่ทางลัมเบียต้องการตัวอย่างมาก

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement