X

สุดยอด 5 “App Free” มีประโยชน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ

Activities & News 
Jan 06,2017
x Primpana

“App Free”

นี่ก็ปี 2017 แล้วนะคะ!!!
ใครกำลังมองหา “App Free” มีประโยชน์ไว้ประดับเครื่อง
คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเราเป็นสาวยุคไอที
จะมัวมีไลฟ์สไตล์แบบคร่ำครึไปก็อาจจะไม่ทันเทรนด์ชาวบ้านชาวช่องเขาได้นะคะ

.

ไม่รอช้าค่ะ มาดูไปพร้อมๆ กันว่ามี App ไหนน่าโหลดบ้าง
รับรองว่าใช้ได้จริง มีประโยชน์ต่อสาวๆ แน่นอน!

.


.

CalkCal

สายเฮลตี้ห้ามพลาด! กับแอปพลิเคชั่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุณ เพราะ ‘CalkCal’ เป็น App บันทึกข้อมูลแคลอรี่ของอาหารในแต่ละมื้อ ที่มีรายการอาหารกว่า 1,000 เมนู พร้อมฟังก์ชั่นในการบันทึกกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆ App นี้ จะคำนวณปริมาณแคลอรี่ต่อวันให้เมื่อคุณตั้งเป้าหมายจะลดให้ได้ในระยะเวลาที่กำหนด โดยมีกราฟและข้อมูลต่างๆ แสดงให้คุณได้รู้ด้วย ไม่เฮลตี้ก็โหลดมา แล้วเริ่มฟิตหุ่นไปพร้อมกันเลยดีกว่า!

.

.


.

Pocket

สาวๆ ยุคดิจิทัลผู้เสพข่าวสารในโลกออนไลน์ต้องโหลดค่ะ พูดเลย! เพราะ ‘Pocket’ เป็น App ที่มีไว้เซฟ บทความ รูปภาพ วีดีโอ เนื้อหาอื่นบนโลกออนไลน์ เพื่อนำมาเก็บไว้ และดูภายหลังแบบออฟไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้น Pocket ยังรองรับทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ สามารถติดตั้ง ‘ส่วนเสริม’ Pocket นี้ไว้บน Chrome หรือ Firefox ได้อีกด้วย ใครชอบหมัก ชอบดอง โหลดไว้ด่วนค่ะ แล้วค่อยกลับมาอ่านเวลาว่าง

.

 

.


.

Cocoa Swatch

สาวผิวเข้มต้องกรีดร้อง เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะชอบอ่านกระทู้หรือบทความรีวิวเครื่องสำอางต่างๆ แต่เคยเป็นมั้ยที่คนรีวิวผิวไม่ตรงกับเราสักเท่าไหร่ เวลาเราจะตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางก็อาจจะไม่เข้ากับผิวเรา ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เพียงแค่โหลด ‘Cocoa Swatch’ เอาไว้ ด้านใน App มีทั้งเมคอัพลุค การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ ทริคความงามทั้งหลาย ถือว่าเป็นแอปที่ดีอีกแอปหนึ่งเลยค่ะ

.

.


.

Evernote

App เอาไว้จดสารพัดสิ่ง นี่ก็ปี 2017 แล้ว บางครั้งการจดสิ่งต่างๆ ไว้ในสมุดหรือเศษกระดาษ อาจจะทำให้ตกหล่นหรือหาไม่เจอได้ เพียงแค่สาวๆ โหลด ‘Evernote’ เพราะสามารถเขียนบันทึก, จดเช็คลิตส์ วางแผนโปรเจคงานต่างๆ จัดระเบียบใบเสร็จ, บิลค่าใช้จ่าย & ใบแจ้งหนี้ต่าง ๆ รวมไปถึงวางแผนการเดินทางด้วยนะคะ ทั้งนี้ ข้อมูลที่เก็บไว้ใน App จะถูกซิงค์อัตโนมัติไปยังสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และบนเว็บ เหมาะกับสาวนักธุรกิจมากค่ะ

.

.


.

SoundHound

App สุดท้ายที่เราจะแนะนำในวันนี้คือ ‘SoundHound’ ตัวช่วยชั้นเริ่ดในการค้นหาเพลงที่เรากำลังฟังแต่ไม่รู้ชื่อเพลง อาจจะฟังผ่านวิทยุหรือไปได้ยินตอนนั่งอยู่ร้านคาเฟ่ เพียงแค่เปิดเจ้า App นี้แล้วกดปุ่มสีส้ม เพียงไม่กี่วินาที เราก็สามารถรู้ ชื่อเพลง พร้อมรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง สตรีม หรือแม้แต่ช่องทางการดาวน์โหลด ความฉลาดของ App นี้ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะมันสามารถฟังเราฮัมเพลง เพื่อค้นหาข้อมูลเพลงนั้นๆ ได้อีกด้วย เหล่า Music Lover ควรโหลดติดเครื่องไว้เลย

.

App Free

ขอบคุณภาพประกอบจาก

https://play.google.com
https://itunes.apple.com

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement