X

“ลดสิว” กู้หน้าพัง ด้วย Combo Set สูตรสวยด่วน!!!

Activities & News 
Mar 30,2021
x Giggs

“ลดสิว”

แอดขอนำเสนอ…….ตัวช่วย “ลดสิว” กู้หน้าพังให้สาว ๆ บิวตี้ฮันเตอร์ ในราคากันเอง จับต้องได้ นอกจากซื้อครีมแล้วยังมีเงินเหลือไปช้อปปิ้งอีกด้วย เตรียมกำเงินได้เลยคร่าาาาา

 

โฟมล้างหน้า: Smith Soft Jelly Wash ราคา 350฿

โฟมของคุณหมอโอ๊คสุดหล่อ แค่รู้ว่าของใครก็อยากใช้ละจ้า หน้าจะได้ใสเหมือนหมอออ เข้าเรื่องดีกว่า!! ตัวโฟมไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และไม่มีส่วนผสมของสบู่ ทำให้ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงเหมือนฉีดโบ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจล ใช้แล้วรู้สึกเบาหน้ามากค่า ที่สำคัญมีค่า pH 5.5 ที่เหมาะกับการมีปัญหาผิวทุกแบบ คนแพ้ง่ายต้องจัดหน่อยค่ะ!!!

"ลดสิว"

 

โทนเนอร์: Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ราคา 662฿

เนรมิตรผิวสวยใน 30 วัน ด้วยโทนเนอร์ Some By Mi ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองถึง 20 ชนิด โอ้ มาย ก๊อด!!!! มันเกินไป ฉะนั้นจึงเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย และต้องการฟื้นฟูผิว ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันและรอยแดง สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ พส เช้า – เย็นไปเลย เพื่อความปังของหน้าเรา นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลของผิวและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของยัยสิวตัวร้ายด้วยค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อใส ไม่มีกลิ่น ซึมไวมาก หลังทาจะรู้สึกเย็น ๆ สบายผิว

โทนเนอร์

 

เซรั่ม: Innisfree Green tea seed serum ราคา 1000฿

เซรั่มตัวดังจากเกาหลี ของดี ราคาเป็นมิตร กลิ่นหอมชาเขียว เป็นเอกลักษณ์สุด ไม่ซ้ำใคร เนื้อใส ๆ แต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ถ้าแช่เย็นไว้แล้วเอามาทาจะยิ่งรู้สึกเย็นสบาย ชุ่มชื้นมาก ๆ ช่วยปลอบประโลมผิว ผิวแข็งแรงขึ้น กระชับรูขุมขน และลดการอักเสบของสิว ลองซักครั้งแล้วจ่ะติดใจค่ะ!!

"ลดสิว"

 

มอยส์เจอร์ (กลางวัน): Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ราคา 890฿

เวชสำอางค์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ให้เปิดใจลองตัวนี้กันหน่อยนะคะ เป็นเนื้อครีม บางเบา แถมช่วยคุมมันถึง 8 ชั่วโมง ซึมซาบเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งเช้า – เย็นเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตัน และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มันเริ่ดจริงนะตัวนี้!!!

"ลดสิว"

 

ทรีทเม้นท์ (กลางคืน): Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT ราคา 990฿

เป็นตัวที่ช่วยสลายหัวสิว ตอนทาจะรู้สึกแสบ คัน ๆ นิดหน่อย ถือว่าเราทาแล้วเข้าไปถึงตัวสิวค่ะ แนะนำให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ ใช้คู่กับ Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID คือปังมากกกกกกกกกก เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่นนะคะ บางคนใช้แล้วสิวอาจจะเห่อขึ้นมาก่อน แล้วค่อยยุบ แต่บางคนใช้แล้วยุบเลยค่ะ สิวไม่ขึ้น บอกแล้วมันเริ่ด!!

"ลดสิว"

ครีมกันแดด: SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++ ราคา 250฿

ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่ายสุด ๆ ตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบนนะจ๊ะ สบายใจได้เลย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลย พส เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมค่ะ เกลี่ยง่าย ซึมไว บางเบายิ่งกว่ากระดาษ ไม่อุดตัน พส ที่มีปัญหาเรื่องสิวหรือกำลังรักษาสิวใช้ได้ค่ะ เพราะตัวนี้ช่วยลดริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น กันแดด และลดการอักเสบของสิว แอดขอฝากไว้อีกนิสสส…….เวลาเลือกซื้อครีมกันแดดอย่าลืมดูว่าเหมาะกับปัญหาผิวอย่างเรามั๊ย จะกันแดดอย่างเดียวไม่ได้นะคะ!!!!

"ลดสิว"

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement