X

“ลดน้ำหนัก” ตามดารา/ไอดอลเกาหลี ได้เวลาผอมแล้ว!!!

Activities & News 
Oct 20,2021
x Giggs

“ลดน้ำหนัก”

✨มาค่ะ ถึงเวลาที่เราจะผอมแล้ว!!! วันนี้แอดมัดรวมทริค “ลดน้ำหนัก” ตาม #ดาราเกาหลี #ไอดอลเกาหลี มาให้แล้ว🔥🔥 ง่ายๆ ทำตามได้ทุกคน ลองดูกันค่ะ สะดวกสูตรไหนทำสูตรนั้น ชอบคนไหนทำตามได้เลยยย~ Let’s go💃🏻

 

IU (ลีจีอึน)

“ลดน้ำหนัก”

ตื่นเช้ามาจัดเลยค่ะ แอปเปิ้ล 1 ลูก นอกจากแคลอรี่น้อยแล้ว ยังมีกากใยที่ช่วยให้อิ่มด้วย ส่วนมื้อกลางวันอย่างน้อยให้ร่างกายมีคาร์โบซักหน่อย แต่ต้องไฟเบอร์สูงเป็น มันเทศ 2 หัว อิ่มเร็วและอิ่มนานด้วยจ่ะ พส ตอนเย็นควรงดแป้ง แต่การลดน้ำหนักโปรตีนต้องถึง #ไอยู เลยจัดโปรตีนเชค 1 แก้ว ช่วยดับความหิวได้!!

ปล. วิธีนี้เป็นวิธีลดเร่งด่วน แต่ไม่ควรทำต่อเนื่องนะคะ เพราะร่างกายของ พส จะขาดสมดุล และจะทำให้โยโย่ได้ ควรทำ 4-7 วันเท่านั้น!!!! ฟีลแบบต้องออกงาน ไปงานแต่งแล้วลดไม่ทันแล้ว ใช้วิธีนี้ได้ค่ะ

 

โรเซ่ BlackPink

“ลดน้ำหนัก”

โรเซ่ไม่อ้วนนะคะ ทุกคนคงพูดแบบนี้ แต่วิธีไหนหล่ะที่จะคุมน้ำหนักให้ได้แบบนี้ตลอดไป!! มาค่ะ โรเซ่บอกตัวเองเป็นคนที่กินผักเยอะมากกกกกกก และชอบกินแครอทกับพริกหยวก ถึงขั้นกินผักแทนขนมขบเคี้ยว เมื่อไหร่ที่ พส หิว ให้หยิบผักมากินแทนค่าาา อาจจะทรมานหน่อย แต่ได้ผลแน่ๆ และโรเซ่จะไม่กินมื้อใหญ่หนักๆ มื้อเดียว แต่จะกินให้ครบ 3 มื้อ ในปริมาณที่พอดี ที่สำคัญออกกำลังกายแบบพิลาทิส 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์

 

ฮันโซฮี

ฮันโซฮี

หรือนาบี คนสวยของเรานั่นเองงงง เรื่องกินนั้นนน โซฮีของเรากินแบบปกติเลยค่ะ กินให้พอดี พักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักนะคะ พส แต่สำคัญสุดคือ การออกกำลังกาย โซฮีจะเน้นออกกำลังการทั้งปั่นจักรยาน ฝึกความยืดหยุ่นร่างกายตลอด และออกกำลังให้สม่ำเสมอค่าาาาา เหมือนไม่ยาก แต่ต้องมีวินัยในตัวเองนะจ๊ะ

 

ฮยอนอา

“ลดน้ำหนัก”

ก่อนหน้านี้จะมีช่วงที่ชีดูอวบขึ้น พอจะออกอัลบั้มใหม่คือสวย เช้งง หุ่นแบบดือมากก ฮยอนอาใช้วิธีนี้หักดิบสุด!!! คือ งดแป้ง คาร์โบไฮเดรต ของหวาน ขนม ฟังดูโหดร้ายเหมือนกันนะ ใครที่สนใจวิธีนี้ แอดแนะนำให้เริ่มจากงดแป้งมื้อเย็นก่อน แต่งดขนม ของหวาน น้ำอัดลม กินให้น้อยลง ก็เห็นผลค่ะ แต่น้ำหนักจะไม่ลงเร็วมาก และไม่โยโย่แน่นอน

 

เจนนี่ BlackPink

“ลดน้ำหนัก”

ยัยเกี๊ยวววว แก้มป่อง จะหุ่นไหนก็น่ารักกกก แต่ด้วยความเป็นวงไอดอลต้องรักษาภาพลักษณ์ตลอด เจนนี่เราเลยเริ่มลดน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ จนหุ่นเป๊ะมากกก ใช้ทริคกินอาหารคลีน เน้นสลัดอะโวคาโด น้ำผลไม้ดีท็อกซ์ และพิลาทิส ที่ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของร่่างกายแล้วช่วยให้หุ่นดีด้วย!!

 

ลิซ่า BlackPink

ลิซ่า blackpink

หืมมม ลิซ่ายังต้องคุมน้ำหนัก แล้วเราหล่ะ? คุมด่วนเลยค่าาาาา แต่สำหรับลิซ่านั้นกินตามปกติเลยค่ะ ทริคเล็กๆ เลยคือ ให้กินน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ทุกวัน เน้นเลยค่ะ ทุกวัน!!! แล้วให้ออกกำลังกายโดยการเต้น เต้นไปยาวๆ ไม่รู้จะเต้นเพลงไรเปิด BlackPink ไปเลยค่ะ พส เต้นได้ทุกเพลง จังหวะมันส์ๆ

 

ปาร์คชินฮเย

“ลดน้ำหนัก”

นางเอกสาวที่ใครก็รัก แอดก้รักเหมือนกันค่าาา แต่กว่าจะมาได้ถึงจุดนี้ ปาร์คชินฮเยคือลองหลายวิธีม๊ากกกก จนได้วิธีลดน้ำหนักอันนี้ ตอนเช้าให้กินแตงกวากับนมแบบมีไขมัน กลางวันกินข้าวกับกะหล่ำปลีต้ม ส่วนตอนเย็นเหลือแค่แตงกวากับกะหล่ำปลี และหลัง 6 โมงเย็นไม่กินอะไรเลย นอกจากนี้ยังปั่นจักรยาน แอโรบิค ออกกำลังกาย 3 วันต่อสัปดาห์ โหดเหมือนกันนะคะ แต่ท่องไว้ “อยากสวยต้องอดทน”

 

โซยู Sistar

“ลดน้ำหนัก”

ยุคอย่างเราต้องผ่านเพลงวง Sistar มาบ้างแหละ สำหรับโซยู ชีใช้วิธีตอนเช้ากินมันหวาน กลางวันไข่ต้ม 3 ฟองกับขนมปัง 1 แผ่น มื้อเย็นคิมบับ 3 ชิ้น เลือกกินอาหารที่อิ่มนานและให้สารอาหารครบ 5 หมู่ จะได้ไม่ขาดสารอาหาร ระบบเผาผลาญเราจะไม่พัง ที่สำคัญออกกำลังสม่ำเสมอ อย่าให้ขาด!! และดูหุ่นตัวเองในกระจกทุกวัน เพื่อเช็คความเปลี่ยนแปลงจ้าาาาา

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement