X

รีวิว Janua “น้ำหอมถูกและดี” ตัวดังใน Tiktok ตัวหอมตลอดวัน!

Activities & News 
Apr 01,2022
x Wonglada Chanklin

“น้ำหอมถูกและดี”

ช่วงนี้ใครไถ Tiktok หรือ Twitter บ่อยจะรู้ดีว่าเจ้าน้ำหอม “แจนยัวร์(Janua) แบรนด์นี้คนรีวิวเยอะม้ากกก แน่นอนว่านอกจาก Beauty Hunter จะโดนความน่ารักปุ๊กปิ๊กของแพ็คเกจจิ้งตกแล้ว เค้ายังตรงคอนเซปต์ “น้ำหอมถูกและดี” งานพิสูจน์หลักฐานความปังแบบนี้แอดไม่มีพลาด! ขอดูหน่อยซิ้ว่าดีจริงหรือแรงอวย มาดูไปด้วยกันเลยดีกว่าค่าซิส!!!


“น้ำหอมถูกและดี”

เริ่มเลอ! เรามาเริ่มกันที่แอดแอบไปกดตำมาแล้วกับ 2 กลิ่นที่ปังและขายดีที่สุดอย่าง 

🌲WOOD SAND AND FRESH VIBE

🌷SWEETIE PICNIC

แต่ก่อนอื่นต้องขอกล่าวชมเชยแพ็คเกจก่อนว่าขวดสวยน่ารักม้ากกกก เค้าจะมาเป็นขวดแก้วขนาดกำลังดี มีความคล้ายขวดน้ำหอมแบรนด์เกาหลี ที่จะเน้นรูปทรงเรียบง่าย แต่สีสันและลวดลายละมุนตา ดูมินิมอลแต่หรูหราในขวดเดียว วางในห้องก็สวยแบบกลายเป็นของแต่งห้องได้เลย ชอบมากเวอร์!

น้ำหอมถูกและดี

 

🌲WOOD SAND AND FRESH VIBE

  • top note : ซิตรัส ส้มแมนดาริน มะกรูด ดอกส้มจากโมร็อกโก
  • middle note : ดอกการ์ดีเนียร์ พริกไทยสีชมพู ไวท์วู๊ด
  • Base Note : หญ้าแฝก มัสค์ แอมเบอร์

น้ำหอมถูกและดี

เริ่มจากตัวนี้ก่อนเลย ส่วนตัวแล้วแอดรักกลิ่นนี้มากกกก ใครชอบกลิ่นแนวไม้หอม นัว ๆ ต้องไปตำ น้องเค้าจะมีความหอมละมุนแต่สะอาด สดชื่น สนุก ๆ และฉีดแล้วไม่ได้รู้สึกแก่แต่อย่างใด เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะในวันที่แต่งตัวลุคเท่ ๆ ติสท์ ๆ คือใช่เลย

 

🌷SWEETIE PICNIC

  • Head notes : ดอกหอมหมื่นลี้ ดอกพีช ดอกพีโอนี ต้นวิสทีเรีย ชาเขียว
  • Base notes : ไม้ซีดาร์ มัสค์ แอมเบอร์

น้ำหอมถูกและดี

อีกหนึ่งกลิ่นที่ดมแล้วหลงรักเลย ใครได้กลิ่นคือต้องหันจนคอเคล็ดแน่ ๆ คือน้องเป็นขวดที่มีความหอมละมุนจากดอกไม้อ่อน ๆ ให้ความรู้สึกยั่วยวนแต่ก็เย็นสบาย ไม่ฉุน ไม่หวานจ๋อยจนเลี่ยน เป็นกลิ่นที่สามารถฉีดได้ทุกวัน เข้าได้กับทุกลุคแน่นอน

น้ำหอม Janua

ทดลองเอาทั้ง 2 กลิ่นมาฉีดผสมกันปรากฏว่ามันเริ่ดดด! ประทับใจที่กลิ่นไม่ตีกันเลย แถมได้ความรู้สึกใหม่ ๆ เป็นกลิ่นหอมหวานที่เบรคด้วยกลิ่นไม้เย็น ๆ ให้ความรู้สึกว่าตัวหอมสดชื่น ไม่เหมือนใคร! 

 

น้ำหอม Janua

แอดลองฉีดใส่เสื้อ กระเป๋า แล้วก็ผอมไว้แบบบาง ๆ ตั้งแต่เช้าจนเย็นก็ยังคงได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมแล้วสดชื่น แฮปปี้มากกก รู้สึกว่าวันนี้เป็นสาวตัวหอมพรีเมียมทั้งวันไปเลยค่ะ

ดีขนาดนี้ต้องมีติดตู้แล้วมั้ยยย!? เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมราคาดี แพ็กเกจน่ารัก หาซื้อง่าย แถมยังกลิ่นหอมละมุนติดตัวทั้งวันจนอยากปรบมือให้ต้องไปลองนะ! มีให้เลือก 2 กลิ่นก็เลือกช้อปได้ตามสไตล์ บอกเลยว่า “น้ำหอมถูกและดี” มีอยู่จริงแน่นอนค่ะ แนะนำว่าน้อง ๆ นักศึกษาหรือสายประหยัดงบคือควรค่าแก่การตำมาใช้ที่สุด!!

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement