X

รีวิว “เจลล้างหน้าลดสิว” ตัวดัง อันไหนดีอันไหนโดน!!

Activities & News 
Jul 20,2022
x Sukritta Jitpornsawan
เจลล้างหน้าลดสิว

“เจลล้างหน้าลดสิว”

รีวิว “เจลล้างหน้าลดสิว” ตัวดัง อันไหนดีอันไหนโดน!!

อันยองค่าาา~ ช่วงนี้อากาศร้อน ฝุ่นก็เยอะ มลภาวะทั่วท้องถนน บวกกับใส่แมสอีก บางคนแพ้แมสสิวขึ้นไปหมด เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดใบหน้าของเราจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ หากล้างไม่สะอาดก็อาจจะเกิดการอุดตันหรือสิวผดขึ้นมาได้ Beauty Hunter ไม่รอช้าจัดมาเลย!! รีวิว เจลล้างหน้าลดสิว ตัวดัง อันไหนดีอันไหนโดน!! ไปดูกันเลยจ้าสาวๆหนุ่มๆ


 

มาค่ะ อันดับแรก เรามาดูกันก่อนว่าเราเลือกเจลล้างหน้าลดสิวแบรนด์ไหนมาบ้าง

เจลล้างหน้าลดสิว

ตัวที่ 1 Smooth-e babyface foam

ตัวที่ 2 Clean&Clear self-foaming

ตัวที่ 3 Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control 

ตัวที่ 4 Peurri clear all acne cleanser

Cleanser ลดสิวตัวที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้ เค้าว่ากันว่าดี ช่วยทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวง่าย ขอบอกก่อนว่าการรีวิวครั้งนี้ หลักๆเราจะดูที่เนื้อสัมผัส และผลลัพท์หลังการใช้ แล้วมาให้คะแนนความพอใจของแต่ละตัวกันจ้า

เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

Smooth-e babyface foam

เจลล้างหน้าลดสิว

เนื้อสัมผัสของตัวนี้ มีความเป็นเนื้อครีมแน่นๆเลย ถูแล้วไม่มีฟอง ใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งจนเกินไป แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อครีมเลยรู้สึกว่ามันเหมือนนวดหน้าล้างแล้วไม่สะอาดยังไงก็ไม่รู้ 5555 และแอบได้กลิ่นน้ำหอมมาด้วย ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม เลยขอหักคะแนนตรงนี้ไปหน่อยละกัน

📌 หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ก็ได้จ้า กดเข้าไปดูได้เลย 👉🏻 สั่งซื้อสินค้า

ไปต่อที่ตัวที่ 2 กันเลยค่า

Clean&Clear self-foaming

เจลล้างหน้าลดสิว

เจลล้างหน้าลดสิวผดสูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยน ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า

เจ้าตัวนี้เนื้อมาแบบเป็นน้ำเลยค่า แต่กดใช้ออกมาเป็นโฟมนุ่มๆเลย บีบใช้งานได้ง่าย ชอบตรงที่เป็นเนื้อโฟมนุ่มๆ แต่จากความรู้สึกส่วนตัว พอล้างแล้วมันทำให้หน้าแห้งตึงนิดหน่อย คนหน้าแห้งหรือไม่ชอบฟีลตึงเอี๊ยดอาจจะไม่เหมาะกับตัวนี้ ส่วนความสะอาดคิดว่าอาจจะล้างหลายทีซักหน่อย

📌 หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ก็ได้จ้า กดเข้าไปดูได้เลย 👉🏻 สั่งซื้อสินค้า

มาดูต่อตัวที่ 3

Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control 

เจลล้างหน้าลดสิว

เจลล้างหน้าตัวดังเรื่องลดสิว ช่วยลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดหมดจด สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย ช่วยลดสิวผด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

เนื้อสัมผัสตัวนี้คือเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่นเลย เป็นสูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันเป็นสิวโดยเฉพาะ ต้องใช้รู้สึกโอเคมากๆนะกับตัวนี้ เพราะของเค้าแทบไม่มีฟองเลย แถมกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบฟีลเหมือนผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์อะ ตอนใช้ถูกับหน้าเนื้อสัมผัสมันนุ่ม ผิวสะอาดดี และที่สำคัญคือปราศจากสบู่ มี PH balanced มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนกับผิว ช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แห้งเอี๊ยด มันให้ความรู้สึกแบบหน้าสะอาดนุ่มนิ่ม ชอบตัวนี้สุดนะจากที่ลองๆมา ตัวนี้เริ่ดอยู่ค่า

📌 หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ก็ได้จ้า กดเข้าไปดูตามที่ปักไว้ได้เลย 

📍 LAZADA:

📍 SHOPEE:

📍 JDCENTRAL:

และมาต่อกันที่ตัวสุดท้ายแล้วค่า

Peurri clear all acne cleanser

เจลล้างหน้าลดสิว

เจลล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดการก่อเกิดสิวอักเสบ พร้อมบำรุงผิว​ให้​ชุ่มชื้น​ 

ตัวนี้เนื้อสัมผัสเป็นเจลๆเหมือนกัน แต่จะเป็นในรูปแบบเจลใสๆ ไม่มีฟองเลย ตอนบีบใช้คิดว่าน่าจะโอเคนะ เพราะเป็นเนื้อเจลคล้ายๆกับตัว Acne-Aid ข้อดีของ เจลล้างหน้าลดสิวผดตัวนี้คือเนื้อสัมผัสเป็นแบบเจล ล้างแล้วรู้สึกหน้าไม่แห้ง ไม่ฝืด แต่ขอติตอนล้างออกนิดหน่อยมันรู้สึกลื่นๆ เลยจะใช้เวลาล้างนานขึ้นนิดนึง สำหรับบางคนอาจจะไม่ชอบ เพราะรู้สึกล้างออกไม่หมด

📌 หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งออนไลน์ก็ได้จ้า กดเข้าไปดูได้เลย 👉🏻 สั่งซื้อสินค้า

มาสรุปความพึงพอใจส่วนตัวจากที่ได้ใช้ทั้งเจลล้างหน้าลดสิว 4 ตัวกันดีกว่าค่า ให้แทนคะแนนเต็ม 5 เป็นดาวละกันเนอะ จะได้เปรียบเทียบกันง่ายๆ

เจลล้างหน้าลดสิว

จากที่ลองใช้ cleanser ลดสิวแบบไม่อวยนะ ส่วนตัวเลยคือชอบผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้ดี ที่สำคัญกลิ่นต้องไม่แรง เพราะไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม เลยคิดว่าตัว Acne-Aid Liquid Cleanser Oil Control ตัวนี้คือตอบโจทย์สำหรับเราที่สุด เลยให้คะแนนเต็ม 5 ดาวไม่หักเลยจ้า

ใครสนใจอยากจะซื้อมาใช้ เดินเข้า 7-11, Watsons, Boots, Lotus’s, Big-C หรือร้านขายยาได้เลย วางขายเกลื่อนไปหมด 55555 จะบอกง่ายๆว่ามันหาซื้อง่ายนั้นแหละ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลย หรือซื้อทางออนไลน์ก็ได้จ้า

*** ต้องบอกก่อนว่าอันนี้เป็นการรีวิวจากการใช้จริงโดยความคิดเห็นส่วนตัวน้า บางคนอาจจะให้คะแนนแตกต่างกันไปจากนี้บ้างแล้วแต่ความชอบเฉพาะบุคคลเลยค่า ***

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement