X

รีวิว “มาสก์ลอกเท้า” เปลี่ยนเท้าด้านให้เป็นเท้านิ่มได้จริงหรอ?

Activities & News 
Apr 26,2022
x Sukritta Jitpornsawan
มากส์ลอกเท้า

“มาสก์ลอกเท้า”

รีวิว “มาสก์ลอกเท้า” เปลี่ยนเท้าด้านให้เป็นเท้านิ่มได้จริงหรอ?

สาวคนไหนที่มีปัญหาเท้าด้านอยู่เรียนเชิญมาทางนี้เลยจ้าา‍ พวกเราชาว Beauty Hunter ได้ทำการสืบเสาะหาข้อมูลว่ามาสก์ตัวไหนที่จะทำให้เท้าด้านๆเนี่ยกลายมาเป็นเท้านิ่มได้อีกครั้ง✨ ซึ่งเจ้าตัวมาสก์ Perorin Peeling เป็นตัวที่ได้รับกระแสที่ดีจากหลายๆคน ❗️วันนี้เราจะมาสรุปจากการทดลองใช้จริงให้ฟังว่าดีสมคำล่ำลือจริงไหม ไปดูกันเลยจ้าา

#คำเตือนนิดนึงกันนะสาว : อาจจะมีภาพที่ไม่ชวนน่าดูอยู่นิดหน่อย แต่นี่แหละคือรีวิวพลีชีพที่แท้จริง!


 

มาค่ะ เรามาดูแพ็กเกจของเจ้ามาสก์เท้าตัวนี้กันก่อนเลยย

มากส์ลอกเท้า

แพ็กเกจสีชมพูน่ารัก มีรูปเท้าอันเบ้อเริ่ม มองจากไกลๆก็รู้แล้วว่าเป็นที่มาสก์เท้า กลิ่นที่เราเลือกมาใช้เป็นกลิ่นกุหลาบ

ข้างในจะมีถุงเท้าพลาสติกให้ 1 คู่ และมีน้ำยาอยู่ข้างในถุง ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากๆแค่ตัดตามรอยถุงที่เค้าให้มา แล้วแช่เท้าลงไปในถุงทิ้งไว้ประมาณ1-1ชั่วโมงครึ่ง เสร็จแล้วก็ล้างน้ำเปล่าแค่นี้เป็นอันเสร็จ✨

มามะ! มาดู Before กันก่อนเลยย

มาสก์ลอกเท้า

เอาจริงๆนะ ฉันเขินมากนะ แง T.T ส้นเท้าแตกและด้านมากกก ส่วนตัวเป็นคนชอบใส่รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบนี่แทบจะนับครั้งใส่ได้เลย แล้วที่ตรงส้นเท้าที่ลอกหนักมากๆเพราะเอาตะไบขัดส้นเท้ามาขัด ด้วยความที่เราอยากให้ส้นเท้าหายด้านไง ก็เลยขัดสุดแรงเกิด สรุปคือเป็นแผลเลยจ้า แสบไปอีก❗️ พอหายก็ด้านยิ่งกว่าเดิม จนปัญญาจะรักษาเท้าด้าน 55555 เลยลองมาสก์ลอกเท้าดูแล้วกัน ไม่มีไรจะเสียหายแล้วค่าจังหวะนี้

มาสก์ลอกเท้า

สถานีต่อไปมามาสก์กันเลยค่า ตัวถุงเค้าจะมีน้ำยาอยู่ข้างใน เราก็แค่ตัดตามรอยแล้วเอาเท้าใส่เข้าไปในถุง ซึ่งเค้าจะมีสติกเกอร์ไว้ให้เราแปะถุงให้กระชับกับเท้าเรามาด้วย ตัวกลิ่นน้ำยาจะหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบ ไม่คันใดๆทั้งสิ้น เหมือนเอาเท้าแช่ไว้ในถุงน้ำเปียกๆเฉยๆเท่านั้นเอง

ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ระหว่างนี้ก็นั่งเล่นโทรศัพท์ ดูหนังรอกันไปเพลินๆก่อนได้เลย

เอาหละ! ได้เวลามาดูผลลัพธ์กันแล้ว

มาสก์ลอกเท้า

แกกกกกกก‼️ ฉันตกใจบอกมากตรงๆ วันแรกยังไม่เป็นไร แต่พอขึ้นวันที่ 3 เท่านั้นแหละ ตื่นมาฉันตกใจมากกกกก❗️ เท้าลอกแบบสุดพลัง! ลอกแบบน่าเกลียดมาก ยิ่งตรงส้นเท้านี่อย่าได้พูดถึง ให้รูปมันเล่าเรื่องเองก็แล้วกัน สยองขวัญมาก ต้องใส่ถุงเท้าเดินในบ้านเพราะหนังเท้ามันจะหลุด 5555 ออกไปข้างนอกก็ต้องใส่ถุงเท้าใส่รองเท้าผ้าใบ ถ้าใส่แตะนะใครเห็นคงจะหยี๋!น่าดู สงสารสายตาคนอื่น ฮรือ 〰️

*แต่มีข้อควรระวังไว้นะ เค้าบอกว่าต้องปล่อยให้มันลอกไปเองตามธรรมชาติ อย่าไปแกะมันนะ*

วันที่ 5 ก็ลอกหนักอยู่แต่ก็เริ่มหลุดๆไปบ้างและ ยิ่งตอนอาบน้ำเสร็จคือเหมือนหนังเท้าเปื่อยอะ 5555 นี่ก็ได้แต่คิดในใจว่าเมื่อไหร่มันจะลอกหมดซักทีวะ อดทนต่อไป เพื่อเท้าที่นุ่มนิ่ม✨

วันที่ 6 เริ่มลอกจนจะหมดและ อีกไม่กี่วันก็น่าจะลอกหมด เห็นหนังลอกๆละคันมือเว่อร์ แต่ห้ามแกะต้องฮึบเอาไว้

หลังจากที่ผ่านสัปดาห์นรกมาได้ เรามาดู After กันเลยดีกว่าค่า รีวิวนี้ใช้เวลายาวนานซะจริงๆ

มาสก์ลอกเท้า

ในที่สุด‼️ เท้าก็ลอกหมดซักที ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ได้

เอารีวิวแบบจริงๆเลยนะ ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงเลย รู้สึกเอะใจตั้งแต่วันที่ 3 ว่า เอ๊ะ!ไอที่มันลอกๆออกมาใช้หนังเท้าเราจริงหรอวะ❓ มันดูเหมือนเป็นแบบฟิล์มๆเคลือบเท้าแล้วลอกๆออกมามากกว่า ในใจก็คิดอดทนอีกนิดรอไปก่อนเนาะเดี๋ยวมันก็ลอกเท้าเราจะนิ่มแล้ว แต่นี่ก็ผ่านมาเกือบ2อาทิตย์ละ มันก็ลอกหมดไปแล้วแต่ไม่เห็นการเปลี่ยนเปลี่ยนเลย ก็รู้สึกหนังเท้าเราก็ยังด้านเหมือนเดิม❗️

ถ้าให้คะแนะเต็มขอให้แค่ 3/10 พอเพราะไม่เห็นผลจริงๆ‍〰️ อาจจะนิ่มขึ้นมาเล็กน้อยมั้ง เรื่องลอกก็ต้องให้คะแนนเค้าหน่อยเพราะลอกจริง แต่เรื่องลอกเท้าด้านให้เป็นนิ่ม นี่ว่าไม่ได้ อาจจะได้ผลกับคนที่เท้าด้านแบบมากๆเลยก็ได้  อีกอย่างคือแพงราคา 350 บาท สำหรับเราคิดว่าแพงอยู่นะ ถ้าแพงแล้วได้ผลดีกว่านี้ก็คงจะโอเคกว่านี้ เพราะฉะนั้นอันนี้เป็นการรีวิวและให้คะแนนส่วนตัวตามการใช้จริงนะ คิดเห็นกันยังไงมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะค้าา✨

 * ต้องขออภัยสำหรับรูปที่ไม่น่าดูเท่าไหร่ด้วยน้าทุกคน *

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement