X

รีวิวรองพื้น Fenty Beauty Eaze Drop Skin Tint ผิวเนียนสวยแต่ไม่หนักหน้า!!!

Activities & News 
Mar 25,2022
x Wonglada Chanklin
รีวิวรองพื้น

“รีวิวรองพื้น”

บอกต่อไอเทมลับของขุ่นแม่ Rihanna กับ FENTY BEAUTY Eaze Drop Blurring Skin Tint Foundation ของดีราคาไม่แรงที่หลายคนยังไม่รู้ รองพื้นที่ไม่ใช่รองพื้นเพราะน้องเป็นทินท์น้ำเนื้อบางเบา ฟีลคล้าย ๆ ครีมกันแดดมีสีที่ให้การปกปิดแบบจึ้งยิ่งกว่า!! 


“รีวิวรองพื้น”

อะ เริ่มรู้สึกเหมือนจะโดนตกแล้วใช่มะ งั้นตาม Beauty Hunter ไปดูกันว่าดีงามแค่ไหน อะไรยังไงค่า~

รีวิวรองพื้น

ก่อนอื่นคืออิชั้นรักในความแพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักมินิมอล ที่มาพร้อมทรงขวดเหลี่ยม ๆ เก๋ ๆ คล้ายรูปเพชร หยิบมาใช้ปุ๊บดูมีความสวยแพง ขนาดกำลังดีพกพาง่าย แล้วก็บีบใช้ง่ายไม่ต้องเขย่าก่อนเทให้เสียเวลา แถมปริมาณที่ได้มาก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคาอยู่นะ ใช้ได้นานประมาณนึงเลยจ้าา

 

รีวิวรองพื้น

รีวิวเนื้อรองพื้น น้องเป็นทินท์เนื้อน้ำที่ค่อนข้างเหลวนิด ๆ ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย แต่รู้สึกได้ทันทีว่าปาดปุ๊บเนื้อเค้าจะเบลนด์เข้าไปกับผิวปั๊บ ให้ความรู้สึกว่ายังเป็นผิวเราจริง ๆ แต่สวยและเรียบเนียนขึ้น เนื้อมีความบางเบากำลังดีไม่หนักจนเกินไป ที่สำคัญต้องให้คะแนนเต็มในเรื่องการเบลอรูขุมขนที่จึ้งมากก

ฟินิชลุคที่ได้คือผิวฉ่ำมงเล่นแสงนิด ๆ รอยต่าง ๆ หายไป 50-80% อาจจะไม่ได้เก็บรอยได้กริบเวอร์ถึงขนาดทาไปงานรับปริญญาได้ แต่ใครที่ชอบงานผิวสวยธรรมชาติมีความ Bare Skin นิด ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง อยากจะซื้อตุนเก็บไว้เยอะ ๆ หลงรักผิวตัวเองหลังทาม๊ากกก ตอบโจทย์เทรนด์บิวตี้ 2022 ที่เน้นลุคธรรมชาติ โชว์งานผิวจริงแบบไม่โป๊ะที่สุด!

 

รีวิวรองพื้น Fenty

มาดู Before & After กัน เห็นชัดมากกว่าผิวดูสวยขึ้นมากกกก ดูเล่นแสงมีมิติ ถึงจะปกปิดไม่ได้มากเท่ารองพื้นแน่น ๆ แต่ก็ไม่ทำให้ผิวดูแย่เลย ที่สำคัญคือสบายหน้า รูขุมจนต่าง ๆ ก็ดูหายไปเลยจ้าว้าวซ่ามาก✨ จริงๆทาอันเดียวก็คือจบ สวยเลย ออกจากบ้านได้เลย

ลองเซ็ทด้วยแป้งฝุ่น อะจบนะ สวยเลยคอนเฟิร์ม ใครที่กลัวว่าเอ้ออ ทาไปข้างนอกมันจะเอาไม่อยู่ มันจะเยิ้ม มันจะหยา จะบอกว่าจริง ๆ เค้าคุมมันได้ดีเลยนะ แต่ถ้าใครหน้ามันมาก ๆ จะลองเซ็ทผิวด้วยแป้งอีกชั้นก็ได้ ผิวที่ได้ก็คือเนียนนีขึ้น กระจ่างใสมากขึ้นไปอีกจ้า 

ผ่านไป 6 ชม. ผิวสวยเหมือนเดิมเพิ้มเติมคือหน้าแทบไม่ดรอปเลยว่ะแก ไม่เลอะไม่มันไม่เมือกอะไรทั้งนั้น (แอดผิวผสมนะ) สวยเช้ายันค่ำมีอยู่จริง! ต้องไปตำแล้วมั้ยยยย

บอกเลยว่าตอบโจทย์คนไม่ชอบแต่งหน้าแต่รักในงานผิวฉ่ำ เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ แถมยังเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำแบบกริบ คือใช้แล้วประทับใจในความใช้ง่าย ได้ทุกสภาพผิว แถมฟินิชลุคคือสวยเริ่ดดด มันดีย์ตรงนี้แหละ~

.

Fenty Beauty Eaze Drop Blurring Skin Tint Foundation

ราคา 1,290 บาท

พิกัด Sephora ทุกสาขา

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement