X

รีวิวครีมกันแดด P.O. Care ตัวเด็ด! ผิวไบร์ทไม่แคร์แดดแต่แคร์โลก

Activities & News 
Oct 02,2023
x Wonglada Chanklin
รีวิวครีมกันแดด p.o care

รีวิวครีมกันแดด

“เปลี่ยนแสงแดดให้เป็นแสงสปอตไลท์ กล้าเผยผิวออร่ามั่นใจแต่ไม่ทำร้ายโลก” 

และนี่คือคอนเซปต์สุดเก๋ที่ผุดขึ้นมาในหัวทันทีที่ได้ลองใช้กันแดดแบรนด์ไทยตัวเด็ด ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่าง ‘P.O. Care’ กับความประทับใจแรกที่เราได้เห็นเค้าปล่อยโปรดักส์น่าสนใจมาถึง 5 สูตร 5 ไลฟ์สไตล์ มีให้เลือกทั้ง ‘ครีมกันแดดทาหน้า’ และ ‘ครีมกันแดดทาตัว’ ซึ่งเรากล้าคอนเฟิร์มว่าน่าใช้ทุกตัว!

จนอดไม่ได้ที่วันนี้ Beauty Hunter จะขอมารีวิวรวบรัดแต่จัดเต็มถึงความดีงามที่เราอยากบอกต่อ ใครที่กำลังตามหารีวิวครีมกันแดดแบรนด์ไทยตัวแม่เรื่องการปกป้องต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด และจะมีสินค้าตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย


รีวิวครีมกันแดด

INTENSIVE FACIAL MOISTURIZING MINERAL SUNSCREEN 

ครีมกันแดดทาหน้าสูตรไฮยาซี อ่อนโยนกับผิวหน้า บูสต์ให้ไบร์ทใน 14 วัน”

✅เหมาะกับผิวทุกประเภท

✅คงความชุ่มชื้น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

✅ปรับผิวกระจ่างใสภายใน 14 วัน

เปิดตัวแบบ Grand Opening กับการรีวิวครีมกันแดด กับ ‘ครีมกันแดดทาหน้า’ ตัวแรกที่บิ๊วได้ลองแล้วประทับใจจนอยากรีบบอกต่อสุด! กับสูตรผสมสกินแคร์อย่าง HYAC+ ซึ่งเป็นการเอา HYA 8 โมเลกุล กับ วิตามิน C เข้มข้นมาผสานความดีงาม แล้วบรรจุใส่ในไลโปโซมจากถั่วเหลือง ทำหน้าที่ลำเลียงเอาทั้งไฮยาและวิตซีเข้มข้นซึมเข้าสู่ผิวเราได้อย่างล้ำลึกเต็มคาราเบลยิ่งกว่าสกินแคร์ทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมเอกสิทธ์เฉพาะของ P.O. Care เค้าเลย 

มาพร้อมสารกันแดดแบบ PHYSICAL 100% ที่เรากล้าคอนเฟิร์มว่าแค่แตะก็สัมผัสได้ถึงเนื้อครีมนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียว ไม่หนักผิว และไม่มีอาการหน้าลอยให้เพื่อนต้องทัก ที่สำคัญน้องคนนี้เค้าให้ฟินิชลุคเป็นงานผิวใส ๆ อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีประหนึ่งดื่มน้ำวันละ 8 ลิตรไปเลยจ้ะ!

รีวิวครีมกันแดด P.O. Care

 

SUN BLOCK EXPERT SPF 50+ PA++++ 

“เบสลงก่อนแต่งหน้า อัปงานผิวสว่างออร่า ใช้ได้ทุกสีผิว”

✅เหมาะกับผิวทุกสี ใช้ได้ทุกวัน

✅ลงก่อนแต่งหน้า ผิวเนียน ไม่เหนอะหนะ

✅TONE UP ผิวสว่างขึ้น 1 STEP ทันที

แค่เตรียมผิวให้เพอร์เฟ็กต์ก็ลงเมคอัพให้ได้ลุคสุดจึ้งง่าย ๆ ด้วย ‘ครีมกันแดดทาหน้า’ เนื้อเบสสุดบางเบาสำหรับลงก่อนแต่งหน้าโดยเฉพาะ น้องจะทำหน้าที่เตรียมผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น เบลอรูขุมขุนจนกริบประหนึ่งใส่ฟิลเตอร์ไอจี ทันทีที่ลงบนผิวเนื้อครีมจะช่วย Tone Up หน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้น 1 Step แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องสีผิวแต่อย่างใด บอกเลยว่าผิวเฉดไหนก็ใช้ได้หมด เพราะเนื้อครีมถูกออกแบบมาให้เบลนเข้ากับทุกโทนผิว ไม่มีอาการหน้าวอก หน้าลอยให้เพื่อนล้อได้อย่างแน่นอน 

ที่สำคัญคือน้องไม่ได้ทำหน้าที่เป็นแค่กันแดดธรรมดา ๆ แต่น้องมาพร้อมสารกันแดดเกรดนำเข้าจากยุโรปและอเมริกาที่สามารถ BLOCK ได้แบบ EXPERT สุด ๆ แถมเพิ่มพลังบำรุงด้วยส่วนผสมสุดพรีเมียมไม่ว่าจะเป็น Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น, Niacinamide ปรับผิวให้กระจ่างใส รวมถึง Arabian Cotton Stem Cell และ POLLUSTOP พร้อมส่วนผสมจึ้ง ๆ อีกมากมายช่วยจะมาช่วยป้องกันผิวจากแสง UV และรังสีอินฟราเรด รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ของดีอัดแน่นในขวดเดียวขนาดนี้ ใครใช้ก็ต้องอึ้งเพราะรู้สึกได้เลยว่าปกป้องเอาอยู่ ใช้เป็นไอเทมในชีวิตประจำวันได้เลยจ้า

รีวิวครีมกันแดด P.O. Care

 

ALOE ADVANCE MOISTURIZING MINERAL SUNSCREEN LOTION 

“ยิ่งเปียกยิ่งปกป้อง โดนใจสายลุยแถมรักษ์โลก”

✅กันแดดรักษ์โลกสําหรับสาย OUTDOOR ACTIVITIES ที่แท้ทรู

✅เนื้อครีมไม่หลุดง่าย ยิ่งโดนน้ำยิ่งเกาะผิวด้วยนวัตกรรมเอกสิทธ์เฉพาะ p.o care

✅เป็นมิตรต่อปะการังและสัตว์ทะเล

ใครเป็นสายลุยชอบดำน้ำ ปลูกป่า ดูปะการังต้องรักเจ้าสูตรนี้! เพราะเค้ามาพร้อมความปังที่ผสานเอาสารกันแดดแบบ PHYSICAL 100% ที่สามารถสะท้อนแสง UV ได้แบบไม่กักเก็บเข้าผิว เสริมมาพร้อมกับนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง HYDROACTIVE ที่พูดได้เลยว่าช่วยให้เนื้อครีมเกาะผิวได้ดีสุด ๆ มั่นใจว่าเอาอยู่ทุกกิจกรรม EXTREME ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยไฟ เจอน้ำเจอเหงื่อแค่ไหนก็ไม่มีหลุดง่าย ๆ แถมยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ช่วยลดอุณหภูมิผิวเวลาที่ต้องออกแดดนาน ๆ พร้อมกับบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนานได้ทั้งวัน ขนาดที่ว่าขึ้นจากน้ำมายังรู้สึกได้เลยว่าใช้แล้วผิวไม่คล้ำเสีย ไม่เบิร์นแดง เชื่อแล้วว่าเอาอยู่จริง ๆ 

งานนี้อยากแนะนำให้คนรักกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะมั่นใจได้ว่าสูตรนี้เค้ามีความโดดเด่นในเรื่องปกป้องและกันน้ำได้แบบ EXTREME ขนาดนี้ คนรักทะเลก็แฮปปี้ได้อีกเพราะน้องหลอดนี้เค้าไม่มีสารเคมีอันตรายใด ๆ ที่จะมาทำร้ายปะการังและสิ่งแวดล้อมได้อย่างแน่นอน Liftstyle ไหนก็มั่นใจได้เลย!

รีวิวครีมกันแดด P.O. Care

 

ALOE SUN CLEAR SPRAY SUPER PROTECTION

“ยิ่งเติมยิ่งเต็ม 100% พกง่าย ฉีดทับได้ทุกเวลา”

✅เติมได้ตลอดวัน

✅ละอองบางเบา แห้งไว ไม่เหนอะหนะ

✅ฉีดทับเครื่องสําอางได้

แดดประเทศไทยโหดเกินกว่าจะทากันแดดแค่ตอนเช้าครั้งเดียวก่อนออกจากบ้านค่ะสาว งานนี้ต้องหาไอเทมปกป้องผิวที่พกพาง่าย ๆ ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็พร้อมหยิบขึ้นมาฉีดแบบเร็ว ๆ ฟึ่บฟั่บ พร้อมเติมเต็มประสิทธิภาพการบล็อกแสงแดดได้เต็มที่ตลอดทั้งวัน โอ้โห พูดมาขนาดนี้ก็ขอเข้าโปรดักส์เลยแล้วกัน(ฮา) บอกก่อนว่าทางเราไม่ได้อวยเวอร์นะคะ ใครที่เคยลองจะรู้ว่าน้อง ALOE SUN CLEAR SPRAY ตัวนี้เค้าเริ่ดเกินคำบรรยายจริง ๆ

เพราะไม่ว่าจะออกข้างนอกหรือเจอแดดหนักแค่ไหนน้องก็บล็อกแสงได้ดีเยี่ยมเพราะเค้ามีสารกันแดดตัวเด็ดถึง 3 ชนิดที่แค่หยิบแล้วฉีดทับเมคอัพก็พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่เติม สัมผัสได้เลยว่าซึมเร็ว แห้งไว ไม่เป็นคราบ แถมยังได้งานผิวชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์มากยิ่งขึ้นจากส่วนผสมของ ALOE VERA, VITAMIN E และ MULTI EX BSASM จะฉีดพกพาไปฉีกใช้ในชีวิตประจำวันหรือฉีดตอนทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สะดวกสบาย เพราะขวดเล็กพกง่าย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมชีวิตดี๊ดีที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

รีวิวครีมกันแดด p.o care

 

ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK LOTION

“บล็อกพร้อมบำรุงในขวดเดียว เอาอยู่ทั้งผิวหน้าและผิวกาย”

✅กันแดดพร้อมบํารุง บล็อกแดดได้ยาวนาน

✅ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

✅ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตอบโจทย์คนไม่ชอบความยุ่งยาก

กันแดดแบบ HYBRID SUNSCREEN ของแทร่! ตัวแม่ระดับกันแดดเจ้าแรกในไทยที่ใส่สารสกัดบำรุงผิวมาให้พร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็น ORGANIC ALOE VERA EXTRACT, VITAMIN E, OUGON EXTRACT และ HONEY ที่พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวดูแข็งแรง แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีแม้ต้องเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน

ที่สำคัญขวดเดียวจบ คุณสมบัติครบ พกพาสะดวกสบายเพราะทาได้หมดไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกาย ใครเป็นสายท่องเที่ยวแนะนำว่าพกติดกระเป๋าไว้ได้เลยเพราะใช้สะดวก หลอดก็กระทัดรัดพกพาง่าย ทริปสุดแค่ไหนก็เอาอยู่ แดดแรงแค่ไหนก็เชิด! 

รีวิวครีมกันแดด p.o care

 

สรุปหลังใช้ ‘รีวิวครีมกันแดด P.O. care แบรนด์ไทยตัวเด็ด!’

📣Beauty Hunter said : ขออวยยศก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดแบรนด์ไทยที่ทำการบ้านมาดีมากกกก วิเคราะห์ทุกการใช้งานจริงของคนไทยได้อย่างถูกต้องและตอบโจทย์ ทุกสูตรที่ทำออกมาดูออกเลยว่าแบรนด์เข้าใจปัญหาในชีวิตประจำวันของคนแต่ละ Lifestyle จริง ๆ แถมพอได้ลองใช้จริงทั้งสูตรผิวหน้าและผิวกายก็ต้องขอสารภาพตามตรงเลยว่าเลือกซื้อไม่ถูก เพราะอยากได้ทุกสูตรไปเลยค่ะ!!! แต่ละสูตรคือมีจุดที่โดดเด่นแตกต่างกันไป แต่ใด ๆ ดีงามสมคำเคลม 

✨สูตรสำหรับผิวหน้าทั้ง 2 หลอดจะมีความเป็นเนื้อเหลวนิด ๆ เพื่อให้เกลี่ยง่าย แถมยังเซ็ตตัวไวและสบายผิวกว่าที่คิด 

✨หน้าตาโปรดักส์สีชมพูที่ดูแบ๊วใสแต่พอใช้ไปได้ประมาณ 2 สัปดาห์จะรู้สึกเลยว่าน้องกันแดดโหดอยู่นะ! ผิวไม่โทรมและดูแข็งแรงขึ้นมากเพราะฟิลเตอร์เค้าปกป้องสุดปัง เอาแดดประเทศไทยอยู่จริง ๆ ต้องลอง!

✨ผิวกายอีก 3 สูตรก็ใช่ย่อย เพราะตัวเนื้อครีมบอกเลยว่าจะเข้มข้นกว่าสูตรผิวหน้าแต่ความผิดคาดคือน้องเกลี่ยง่ายไม่หนักผิวแต่อย่างใด โดยเฉพาะวันไหนที่ต้องเดินทางไกลแล้วไม่อยากพกกันแดดหลายแบบให้ยุ่งยากก็ใช้สูตรผิวกายเนี่ยแหละขวดเดียวจบ! เพราะเค้าทั้งได้ทั้งหน้าและตัวหัวจรดเท้าของจริง ตอบโจทย์ชีวิตสุด ๆ ขึ้นแท่นลูกรักที่ขาดไปจากกระเป๋าไม่ได้ไปเลยค่ะ

✨ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าหลังออกแดดนาน ๆ ผิวไม่คล้ำ ไม่เบิร์น ยิ่งใช้ตัวสเปรย์ฉีดทับ ยิ่งช่วยเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิต Outdoor มากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดทาหน้าและทาตัวตัวเก่งที่พกพาไปใช้ได้ทุกที่ ดีต่อกายและดีต่อใจของจริงเลยค่ะ คอนเฟิร์ม!


🛒 #บิ๊วป้ายยา ใครอ่านรีวิวแล้วอยากช็อปก็ตามไปสอยก่อนของหมดได้ที่ช่องทางเหล่านี้ได้เลยค่ะซิส

Shopee :
Lazada :
Website :
Facebook :


BeautyHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement