X

รวม “สถานที่จัดงานแต่งงาน” สุดหรู! ครั้งนึงในชีวิตฉันต้องเป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย!

Activities & News 
Nov 08,2022
x Sukritta Jitpornsawan
แต่งงาน

“สถานที่จัดงานแต่งงาน”

ใครๆก็อยากมีงานแต่งงานในฝัน💭 สำหรับใครที่มีแพลนแต่งงานแต่ยังหาสถานที่ไม่ได้ วันนี้ Beauty Hunter ได้รวบรวม “สถานที่จัดงานแต่งงาน” สุดหรู! มาให้ทุกคนกันแล้วค่าา ✨ จะแต่งทั้งทีครั้งนึงในชีวิตฉันต้องเป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย!👑 จะมาแต่งธรรมดาๆมันไม่ได้ ต้องเอาให้ปังที่สุด เก็บโมเมนต์ดีๆ ที่จะทำให้คู่ของเราจดจำไปตลอดกาลลล~ 💍💞


 

💍 CASA PAPA.Home&Space

สถานที่จัดงานแต่งงาน

บอกเลยว่าที่นี่สวยมากกก เห็นละอยากแต่งงานสุดๆ และที่นี่ก็ให้บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรเลยด้วย ทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง รับจัดงานแต่งพร้อมทีมงานจัดสถานที่ และจัดทำโปรดักชั่น มีทั้งแบบ INDOOR และ OUTDOOR รวมไปถึงจัด After Party อีกด้วย โดยสามารถปรึกษากับทางร้าน เพราะเค้ามีเป็นแพ็คเก็จงานแต่งให้พร้อมเลยค่า โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 99,000 บาท ใครสนใจที่นี่ ก็ไปปรึกษากันได้เลยค่าา

ที่อยู่ : 101 ถนนธรรมสพน์ ตำบลไทยาวาส นครชัยศรี, นครปฐม 73120

Facebook : CASA PAPA.Home&Space

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 The Berkeley Hotel Pratunam

สถานที่จัดงานแต่งงาน

อยากเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายมาที่นี่เลยค่าาา กับโรงแรมสุดหรูเว่อร์วังอลังการดาวล้านดวงมากๆ โรงแรมระดับ 5 ดาว จุดเด่นอยู่ที่ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่สไตล์ลักซ์ชูรี โดยสามารถรองรับแขกได้สูงสุดกว่า 3,000 คนเลยทีเดียวเชียว โดยแพคเกจจัดงานแต่งของที่นี่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 150,000 บาท ซึ่งคุณเจ้าบ่าวเจ้าสาวมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการในระดับ VIP อย่างแน่นอนค่าา 

ที่อยู่ : หัวมุมถนนราชประสงค์-เพชรบุรี 559 ถนน ราชปรารภ กรุงเทพฯ 

Facebook : The Berkeley Hotel Pratunam

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 AUBE

สถานที่จัดงานแต่งงาน

บอกเลยว่ามาแต่งงานที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน เห็นแค่รูปก็อยากแต่งงานเเล้ววว คือมันสวยมากก ดีไซน์เก๋สุดๆ สถานที่แต่งงานสุด Creative ย่านถนนราชพฤกษ์ โดยที่นี่เค้ามีแนวคิดในการดีไซน์พื้นที่ด้วยรูปทรงโค้งเว้าที่ไม่สมบูรณ์มาประกอบสร้างและเชื่อมต่อทุกโซนของพื้นที่ให้เข้าหากัน จนกลายเป็นความเก๋ที่สมบูรณ์อย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้ง จัดงานหมั้น งานเลี้ยง หรืองานปาร์ตี้ ที่นี่รองรับได้หมดค่า ราคาเริ่มต้นอาจจะเเรงหน่อย โดยเริ่มต้นอยู่ที่ 250,000 บาท แต่รับรองว่า จะเป็นงานแต่งที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบไม่มีวันลืมเเน่นอนค่าาา 

ที่อยู่ : AUBE, 10 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

Facebook : AUBE

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 Agapé Garden

สถานที่จัดงานแต่งงาน

อากาเป้การ์เด้น แค่ชื่อก็รู้เเล้วว่าคอนเซ็ปต์คือในสวน โดนที่นี่เค้านิยามไว้ว่า “ สวนแห่งความรักที่พร้อมเติมเต็มทุก ๆ ความฝัน ทุก ๆ จินตนาการให้เป็นจริงดั่งที่ฝันเอาไว้ ”  ตกแต่งในสไตล์ Glasshouse ติดกระจกทั้งหลัง พร้อมสวนสวยสไตล์อังกฤษสุดโรแมนติก ที่รองรับแขกได้มากถึง 400 คนเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นของที่นี่จะเริ่มอยู่ที่ 250,000 บาท ถึงราคาจะแรงแต่รับรองว่าคุ้ม ใครที่อยากได้บรรยากาศอันอบอุ่นสุดแสนจะโรแมนติกในวันแต่งงาน ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นี่โดนมากอีกทีนึงเลย

ที่อยู่ : 888/8 ซอย พหลโยธิน 54/4 แยก1 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

Facebook : Agapé Garden

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 Benedict studio

สถานที่จัดงานแต่งงาน

ใครที่ชอบแนวโบสถ์วิหาร มาที่นี่เลยค่ะ ที่นี่ถูกสร้างโดย คู่รักที่มีความสนใจในยุคสมัยโกธิค ที่นี่ถูกสร้างขึ้นโดยแรงบันดาลใจสำคัญที่ได้จากโบสถ์วิหารแห่งแคธอลิค ใครที่อยากแต่งงานแบบฝรั่ง หรือในรูปแบบของศาสนาคริสต์ บอกเลยว่าที่นี่แหละเหมาะสมที่สุด ด้วยสถาปัตยกรรมสีขาวอันสวยงาม สถานที่อลังการงานสร้างขนาดนี้ ราคาเริ่มต้นไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ โดยเริ่มต้นที่ 250,000 บาท แต่เอาจริงๆกับงานแต่งครั้งนึงในชีวิต การเลือกที่นี่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการสร้างความทรงจำดีๆแน่นอนค่า

ที่อยู่ : 754 754/1 ซอยโยธินพัฒนา 11 แยก 7 แขวง คลองจั่น เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

Facebook : Benedict studio

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 Gazebo Garden

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สถานที่จัดงานแต่งงานในสวนอีกหนึ่งที่ ที่มีความน่าสนใจมาก ใครที่ต้องการจัดงานแต่งในบรรยากาศที่สบายๆ แต่อบอุ่นไปด้วยความโรแมนติก แนะนำว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่า ให้ฟีลแบบแต่งงานในสวนหลังบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังคงความเรียบหรูไว้ในตัว บริการจัดงานแต่งแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ดนตรี แสง สี เสียง ที่นี่มีบริการให้ครบ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 199,000 บาท สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50-250 คนเลยทีเดียว ราคานี้ถือว่าคุ้มสุดๆ

ที่อยู่ : 69/9 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

Facebook : Gazebo Garden

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website คลิก

💍 The Pud English Garden

แต่งงาน

ใครชอบบรรยากาศสวนสวยๆสไตล์อังกฤษ มาที่นี่เลยค่าา ด้วยคอนเซ็ปท์ของสวนที่รวบรวมไปด้วยดอกพุดกว่า 40 สายพันธุ์ทั่วโลกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะจัดแบบ Indoor หรือ Outdoor ก็แล้วแต่ รับรองว่าคุณจะต้องหลงใหลไปกับบรรยากาศอันแสนจะเพอร์เฟคของที่นี่แน่นอนค่า ราคาเริ่มต้นจัดงานแต่งของที่นี่อยู่ที่ 190,000 บาท ใครชอบฟีลแต่งในสวนก็สามารถเข้าไปชมที่นี่ได้เลยย

ที่อยู่ : 26/1 ถนนคลองลำเจียก แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

Facebook : The Pud English Garden

💍 The Botanical House Bangkok

แต่งงาน

สถานที่จัดงานแต่งสุดว้าว ในราคาเริ่มต้นที่แสนจะประหยัด โดยเริ่มต้นแค่ 78,500 บาท แต่บรรยากาศบอกเลยว่าไม่ได้ประหยัดตามราคานะค้าา ความสวยงามแบบหลักแสน โดยที่นี่เค้ามาในคอนเซ็ปต์บ้านในฝัน ที่สามารถจัดได้ทั้งพิธีหมั้นหรืองานแต่งงาน จัดที่นี่รับประกันความพึงพอใจได้เลย เพราะเค้าเคลมไว้เลยว่า เก็บทุกรายละเอียดและสร้างความประทับใจให้กับ ‘ครั้งหนึ่งในชีวิต’ ของคุณ! 

ที่อยู่ : 431 ซ.พระราม 9 ถ.เสรี 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

Facebook : The Botanical House Bangkok

หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website ลิก

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement