X

รวม “ร้านสัก” เจ้าดัง! เท่แบบปังๆไม่มีพังแน่นอน!

Activities & News 
Jul 19,2022
x Sukritta Jitpornsawan
tattoo

“ร้านสัก”

การสักถือว่าเป็นศิลปะบนเรือนร่างอย่างนึงที่มีความสวยงามแบบเฉพาะตัว🎨 ซึ่งการสักสมัยนี้ก็มีเทคนิคมากมายที่ทำให้ลายดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร✨ วันนี้ Beauty Hunter จะมาแนะนำ “ร้านสัก” เจ้าดัง! ที่มีการสักในแบบเฉพาะของร้านที่ไม่เหมือนใครแน่นอน รับรองว่าใครที่ไปสักมีแต่ปังไม่มีพังแน่นอนจ้าา💓


 

💥 ig : khanlong_tattoo

ร้านสัก

ต้องบอกว่าร้านนี้ออกแบบลายได้สวยโดนใจอย่างมาก ทั้งการลงเส้น การลงสี น้ำหนัก แสง เงา คือดีสุดๆ เป็นร้านที่มีความเฉพาะตัวมาก อยากได้ลายแนวเท่ๆ หรืออยากได้แบบหวานๆไปทางผู้หญิงหน่อย ร้านนี้ก็ทำให้คุณได้หมด แต่ลายที่ทางร้านออกแบบจะเน้นเป็นลายใหญ่ๆหน่อยนะ ใครสายมินิมอลร้านนี้อาจจะยังไม่โดน

💥 ig : winetattoostudio

ร้านสัก

ร้านช่างสักผู้หญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาเนิ่นนาน การออกแบบลายสัก การลงสีที่น่ารัก สวยเหมาะกับผู้หญิงมากๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะสักแต่หวานๆนะ แบบเท่ๆก็มีเยอะ ลายไม่เหมือนใคร หนุ่มๆก็แอบมาสักร้านนี้กันเยอะเลยแหละ แอบกระซิบเบาๆว่าช่างสักร้านนี้สวยมากกกนะเออ

💥 ig : blckpich_studio

ร้านสัก

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีรอยสักที่เป็นเสน่ห์ในแบบของตัวเองมาก อยากให้ลองเข้าไปดูผลงานของร้านนี้ แล้วจะเห็นว่างานดีขนาดไหน การลงสีเล่นแสงเงาอย่างปราณีต ใครที่อยากสักร้านนี้จัดว่าเด็ด ดูไว้เผื่อเป็นหนึ่งในตัวเลือกกันได้น้า

💥 ig : tattoo_fnblue

ร้านสักขอบอกเลยว่าลายเส้นสไตล์การสักของร้านนี้โดดเด่นมาก ลายเส้นแบบหยักๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้าน เส้นชัด สีสันที่โดดเด่น ร้านนี้เค้าบอกไว้เลยว่า ไม่รับงานบางๆสีจางๆนะจ๊ะ ถ้าใครอยากได้แบบบางๆอ่อนๆ คงต้องผ่านร้านนี้ไปก่อนเน้ออ

💥 ig : wishtattstudio

ร้านสักใครที่ชอบงานเพ้นท์ งานภู่กัน ขอแนะนำร้านนี้เลยค่าาา ลายเส้น น้ำหนัก การลงสีคือสวยมากก เหมือนใช้ภู่กันมาปาดลงจริงๆเลยแม่ งานดีสุดๆ อยากให้ลองเข้าไปดูผลงานของร้านนี้กันแล้วจะหลงรักสไตล์การสักของร้านนี้ การันตีเลยจ้าา

💥 ig : yarktattoo

tattoo

อีกหนึ่งร้านดังที่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตาดีของชาวลายสัก ใครที่ชอบงานเล็กๆ มินิมอล งานฟ้อนต์ งานเส้นบางๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้า ลายเส้นบางสวยมาก ถึงเส้นจะบางแต่งานละเอียดนะจ๊ะ ไม่มีเส้นขาดแน่นอน ลงน้ำหนักแสงเงาได้อย่างเนี๊ยบ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านในดวงใจของสมาคมนักสักกันเลยทีเดียว

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement