X

รวม ‘มินิซีรีส์เกาหลี’ วันเดียวจบ ครบรส ฟินเวอร์!

Lifestyle 
May 12,2021
x Wonglada Chanklin

ซีรีส์เกาหลี

ช่วงเวลาแห่งการอยู่ติดบ้านนาน ๆ แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งการเก็บเกี่ยว ‘ซีรีส์เกาหลี’ ที่เราดองเอาไว้ให้ได้มากที่สุดนั่นเอง! ว่าแล้ว Beauty Hunter ก็ได้รวบรวม ‘มินิซีรีส์เกาหลี’ ที่มาพร้อมเรื่องราวสั้นกะชับ วันเดียวจบ แต่ได้ความสนุกแบบครบรสแบบฟินเวอร์แน่นอน! ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับสายเก็บแต้มทำเวลา ที่อยากจะหาซีรีส์เกาหลีดูไปเพลิน ๆ ฆ่าเวลารอซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งงานนี้เรากล้ารับประกันเลยว่าถึงแม้จะเป็นซีรีส์ที่มีตอนน้อยแต่คุณภาพอัดแน่น จัดเต็มพล็อตแปลกใหม่ สนุกจนรู้สึกว่าเรื่องราวมันสั้นไปด้วยซ้ำอะคิดดู!!


The World of My17

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 17 ตอน

บอกเลยว่าแอดรักเรื่องนี้ตั้งแต่เป็นการ์ตูนในเว็บตูนชื่อ ‘โลกสดใสวัยสีชมพู’ ชื่อเรื่องสุดน่ารักฝดใฝที่เนื้อหาข้างในไม่ได้ใส ๆ อย่างที่คิด!! แต่เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยมัธยมปลายอย่าง ‘โอนาริ’ กับความพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่สวยและดีขึ้นเพื่อชีวิตมัธยมปลายอันสดใสที่เธอฝันใฝ่ แต่ก็ดันมีปัญหามากมายให้ครุ่นคิด ทั้งมิตรภาพ ความรัก และความฝัน  บอกเลยว่าเรื่องนี้ในเว็บตูนทำเราเสียน้ำตาไปเป็นหมื่น ๆ ลิตร ทั้งสุข เศร้า ซึ้ง และฟินจิกหมอน ครบรสสุด ๆ ว่าแล้วก็ต้องไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าเวอร์ชั่นซีรีส์จะดีงามสมคำล่ำลือหรือไม่!?

มินิซีรีส์

ดูตัวอย่างซีรีส์

 

Love Playlist season 1 – 4

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚💙

จำนวน 16 ตอน

มินิซีรีส์เกาหลียอดนิยมในทั้งเกาหลีและในไทย เล่าเรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและความรักของเหล่ารุ่นพี่รุ่นน้องนักศึกษาที่ทั้งสนุกซึ้งปนฮาแถมนักแสดงงานดีสุด! ดูได้จากจำนวนซีซั่นที่ขยันผลิตออกมาไม่หยุด แถมเพลงประกอบก็เพราะมากกกกก ดูจบต้องตามไปฟังต่อให้ได้ แค่นี้ก็การันตีได้ว่าปังจริงอะไรจริง คอนเฟิร์มว่าเรื่องนี้ดูได้ยาว ๆ เพลิน ๆ แถมฟินกระจายแน่นอนจ้า

มินิซีรีส์

ดูตัวอย่างซีรีส์

 

A-TEEN season 1 – 2

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 24 ตอน (ตอนละ 25 นาที)

อีกหนึ่งเว็บตูนชื่อดังของเกาหลีที่ถูกนำมาสร้างเป็นมินิซีรีส์สุดละมุนภายใต้การควบคุมดูแลของเหล่าทีมงานเดียวกันกับมินิซีรีส์เกาหลี Love Playlist นั่นเอง ซึ่งคราวนี้ปรับเรื่องราวให้ออกมาเป็นแนวสดใส เอาใจเหล่าวัยรุ่นอายุ 17-18 ปี ที่เล่าถึงมิตรภาพและความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นในรั้วไฮสคูล ตีแผ่ทุกมุมมองความรัก เพื่อน ครอบครัว และการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ประกอบด้วยคาแรคเตอร์เจ๋ง ๆ ของเหล่านักแสดงวัยทีน (ที่ต้องนี้แจ้งเกิดแบบสุดปังกันไปหมดแล้ว) ที่ทำให้เนื้อเรื่องชวนติดตามมากยิ่งขึ้น รับรองว่าดูสนุกไม่มีเบื่อ ได้ฟีลฮอร์โมนวัยว้าวุ่นบ้านเรานี่แหละ!

มินิซีรีส์

ดูตัวอย่างซีรีส์

 

Pop Out Boy

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 10 ตอน

มินิซีรีส์เรื่องดังมักจะมาพร้อมฟังก์ชันสร้างจากเว็บตูนชื่อดังเสมอ และนี่ก็คืออีกหนึ่งมินิซีรีส์เกาหลีที่ Beuaty Hunter ของแนะนำ เพราะมันสนุกและฮาม้ากกกก เบาสมอง ดูได้เพลิน ๆ แถมยังมีฉากให้ฟินกันอยู่ตลอด ๆ กับเรื่องราวของพระเอกที่เป็นตัวการ์ตูนดังในหนังสือแต่วันหนึ่งกลับหลุดออกมาในโลกแห่งความเป็นจริงซะงั้น แถมยังออกมาเจอกับนักเรียนสาวที่ดันมีหน้าตาเหมือนกับตัวละครนางเอกในหนังสือการ์ตูนเรื่องเดียวกันซะด้วย แค่เล่าเรื่องก็สัมผัสได้ถึงเรื่องวุ่น ๆ ปนฮาแล้ว บอกเลยเรื่องนี้ห้ามพลาด!

มินิซีรีส์

ดูตัวอย่างซีรีส์

 

Twenty Twenty

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 20 ตอน (ตอนละ 25 นาที)

มินิซีรีส์เกาหลีสไตล์ Coming of Age เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาววัย 20 ปี ที่ถือว่าเป็นช่วงอายุแห่งการเริ่มต้นชีวิตผู้ใหญ่อย่างแท้จริง ชอบการเล่าเรื่องแบบมินิมอล เรียบ ๆ เรื่อย ๆ แต่ไม่น่าเบื่อเลยสักนิด ทุกตัวละครมีเรื่องราวและเหตุผลของการกระทำอยู่เบื้องหลัง ไม่มีใครดีหรือร้าย 100% ที่สำคัญพระเอกนางเอกคู่หลักของเรื่องก็ยังเป็นอะไรที่ดีม้ากกกก เคมีเข้ากั๊นนเข้ากัน~ ดูอบอุ่นละมุนทุกครั้งที่อยู่ใกล้ บอกได้คำเดียวว่าชวนใจสั่นเวอร์ ทำให้นึกถึงรักแรกในรั้วมหาลัยที่มันจะมีความน้อย ๆ แต่น่ารักกรุบกริบ ความโรแมนติกมันเป็นธรรมชาติสุด ๆ อร้ายยย พูดแล้วก็เขินกลับไปดูอีกซักรอบละกัน!

มินิซีรีส์

ดูตัวอย่างซีรีส์

UNEXPECTED HEROES

ระดับความฟิน ❤️🧡💛

จำนวน 10 ตอน

มินิซีรีส์เกาหลีพล็อตสุดล้ำ เมื่อชายหนุ่มนักสืบคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุทำให้เขาเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน แต่การเสียชีวิตของเขานั้นกลับรักษาอีกสามชีวิตไว้ได้ ด้วยการบริจาคอวัยวะให้เด็กทั้ง 3 คนเพื่อเข้ารับการปลูกถ่ายไต เกิดเป็นผลข้างเคียงที่ทำให้เด็กทั้ง 3 มีพลังที่เหนือธรรมชาติขึ้นมาซะงั้น! เรื่องราวการสืนสวนคดีที่เกี่ยวกับพลังพิเศษจึงเริ่มขึ้น เป็นอีกเรื่องที่สนุกและแปลกใหม่มาก ๆ ดูเพลิน ๆ ยาว ๆ ไปเลยจ้าาา

ซีรีส์เกาหลี

ดูตัวอย่างซีรีส์

XX

ระดับความฟิน ❤️🧡💛

จำนวน 10 ตอน

เรื่องราวการแก้แค้นแบบฟาด ๆ แซ่บ ๆ สุดแสบสันของ 2 (อดีต) เพื่อนรัก ที่คนหนึ่งเป็นหัวหน้าบาร์เทนเดอร์ในสปีกอีซีบาร์ XX สถานที่ที่เธอภาคภูมิใจในหน้าที่การงานและใฝ่ฝันเอาไว้ว่าจะเปิดบาร์เป็นของตัวเองในสักวัน แต่จู่ ๆ ความฝันนั้นก็ต้องสะดุดเมื่อเจ้าของบาร์คนใหม่ก็ปรากฏตัวขึ้นมา มิหนำซ้ำยังเป็นอดีตคนเคยสนิทที่วันนี้เกลียดหน้ากันเข้าไส้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ผู้ชายงานดีการีนตีความแซ่บแน่นอนจ้าาา

ซีรีส์เกาหลี

ดูตัวอย่างซีรีส์

Love Revolution

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 30 ตอน (ตอนละ 20 นาที)

เรื่องนี้ติดตามมาตั้งแต่เป็นการ์ตูนดังในเว็บตูนบอกเลยว่าแค่การ์ตูนก็สนุกมาก ๆ แล้ว แต่พอกลายมาเป็นซีรีส์เข้าจริง ๆ ดันสนุกกว่าที่คิดแฮะ เล่าเรื่องราวมิตรภาพและความรักของคู่รักต่างขั้วสุดฮือฮาของชั้นเรียนอย่าง ‘กงจูยอง’ และ ‘วังจาริม’ ที่ห้อมล้อมไปด้วยเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ หลากคาแรคเตอร์ ที่ต้องมาร่วมมือกันช่วยลุ้นให้คู่รักสุดพิลึกคู่นี้คบกันรอดตลอดรอดฝั่ง ไม่ตีกันตายไปซะก่อน เกิดเป็นเรื่องราวสนุกสุดฮาแต่ว่าฟินเวอร์สุด ๆ รับประกันความฟีลกู๊ดดด ที่สำคัญเรื่องนี้เค้าแคสนักแสดงมาได้เป๊ะปังเหมือนต้นฉบับม้ากกก แนะนำเลยจ้าา~

ซีรีส์เกาหลี

ดูตัวอย่างซีรีส์

Queen of the Ring

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚

จำนวน 6 ตอน

บอกเลยว่าเรื่องนี้เรารักมากกก เพราะเป็นมินิซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ไม่ได้มีหน้าตาสะสวยอะไรมากมาย แต่ดันไปแอบชอบพระเอกซึ่งหล่อระดับตัวท็อปของมหาวิทยาลัย ซึ่งพระเอกของเรานั้นก็เหมือนกับผู้ชายทั่วไปที่มักจะชอบคนสวย ๆ เป็นธรรมดา จนวันหนึ่งนางเอกของเราได้พบกับ ‘แหวนวิเศษ’ ที่เป็นมรดกตกทอดตระกูล ซึ่งถ้าผู้ชายคนไหนสวมแหวนวงนี้ให้หน้าตาของเธอคนนั้นก็จะเปลี่ยนไปกลายเป็นคนในสเปคที่ผู้ชายคนนั้นชอบ นางเอกจึงพยายามหลอกให้พระเอกสวมให้เธอจนได้ เรื่องราวความรักสุดวุ่นวายแต่ฝากข้อคิดมากมายให้คนดูจึงถือกำเกิดขึ้น! เป็นอีกหนึ่งมินิซีรีส์สั้น ๆ ที่สะท้อนสังคมได้ดีไม่แพ้ซีรีส์หลักเลยทีเดียว

ซีรีส์เกาหลี

ดูตัวอย่างซีรีส์

7 First Kisses

ระดับความฟิน ❤️🧡💛💚💙

จำนวน 8 ตอน

มินิซีรีส์โปรโมทห้างลอตเต้ของทางฝั่งเกาหลีที่บอกได้คำเดียวว่าสุดปรังงง!! เพราะงานนี้ได้เหล่าบรรดาสามีแห่งชาติทั้ง 7 มารวมตัวในเรื่องเดียวกันไม่ว่าจะเป็น พัคแฮจิน (Park Hae Jin), อีมินโฮ (Lee Min Ho), อีจงซอก (Lee Jong Suk), อีจุนกิ (Lee Joon Gi), ไค (Kai) วง EXO, แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM และชเวจีอู (Choi Ji Woo) อื้อหือออเกินไปมั๊ยย ใครที่อยากดูอะไรหวาน ๆ ฟิน ๆ เบาสมอง ต้องลองเปิดเรื่องนี้แล้วมโนว่าตัวเองเป็นนางเอกดู แล้วมาลุ้นกันว่าหนุ่มคนไหนจะได้จูบแรกของฉันไปครอบครองกันนะ แอร้ยยยยย

ซีรีส์เกาหลี

ดูตัวอย่างซีรีส์

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement