X

รวม “ช่างแต่งหน้า” ระดับแนวหน้าสุดปังของเมืองไทย!

Activities & News 
Sep 08,2022
x Sukritta Jitpornsawan
แต่งหน้า

“ช่างแต่งหน้า”

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง!!🐔✨ สุภาษิตนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันคือเรื่องจริง!! ไม่ใช่ว่าไม่แต่งหน้าแล้วจะไม่สวยนะ แต่ถ้ายิ่งแต่งมันก็ยิ่งสวยปังอะเนาะ! วันนี้ Beauty Hunter จะมารวบรวมเหล่า “ช่างแต่งหน้า” ระดับแนวหน้าสุดปัง!ของเมืองไทย! แต่งได้สวยสุดหลุดจักรวาลกันเลยทีเดียว🪐 มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง😘


 

🎨ป้อม วินิจ

ช่างแต่งหน้า

 

สำหรับคุณป้อม วินิจ ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน สำหรับขุ่นแม่ป้อมคือยืนหนึ่งมากในวงการแต่งหน้า เรียกได้ว่า แต่งได้ทุกลุค เอาอยู่ทุกคน ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าเฉพาะตัว ไม่ว่าจะลุค เปรี้ยวๆ ใสๆ หรือจะลุคฉีกๆ ขุ่นแม่ก็เอาอยู่ทุกเม็ด แต่งหน้าให้ดารามาแล้วแทบจะทั้งวงการ ใครที่อยากให้ขุ่นแม่ป้อมมาแต่งหน้าให้ก็ขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่มีผิดหวังเเน่นอน อยากได้ลุคไหนแค่บอก แม่ป้อมจัดให้จ้าา แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ ก็ระดับตัวแม่อะเนาะ อยากสวยสไตล์คุณแม่ป้อมก็ต้องทุ่มทุนกันหน่อยค่าา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : pom_vinij

🎨น้องฉัตร

ช่างแต่งหน้า

มาต่อกันที่คุณพี่น้องฉัตร Makeup artist and Hair ระดับแนวหน้าของเมืองไทยอีกคน ถือว่าเป็นช่างแต่งหน้ารุ่นใหม่ไฟแรงที่โตเร็วสุดๆ ดาราดังมากมายต่างก็ผ่านฝีมือการแต่งหน้าทำผมของคุณพี่น้องฉัตรกันมาหมดแล้ว ละบอกเลยว่าทุกงานที่คุณพี่เค้าแต่ง สวย ปัง! ทุกงาน ใครอยากสวยปังสไตล์น้องฉัตรก็จ้างกันได้เลย แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่ กำเงินหลักหมื่นไว้รอเลยจ้าา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : nongchat

🎨ป๊อก สุขารมณ์

ช่างแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้าคนถัดไป พี่ป๊อก สุขารมณ์ เป็นเมคอัพอาร์ติสอีกคนที่มีฝีมือการแต่งหน้าที่ปั๊วะสุดๆ ดารามากกว่าครึ่งวงการต้องได้รับการแต่งหน้าสวยๆจากพี่ป๊อกนี่แหละ แถมพี่ป๊อกยังเคยได้รับโอกาสแต่งหน้าให้กับสมเด็จพระราชินีเจตซุนกับเจ้าชายจิกมีแห่งภูฎานในวันอภิเษกสมรสอีกด้วย ถ้าอยากชมผลงานการแต่งหน้าสวยๆของพี่ป๊อกสามารถเข้าไปดูในไอจีได้เลย นอกจากจะแต่งหน้าสวยแล้ว ผลงานการถ่ายรูปก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน ไม่เชื่อก็เข้าไปดูด้วยตาตัวเองเลยยย

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : lovemelondon 

🎨เอ ทิวากร

ช่างแต่งหน้า

อีกหนึ่งช่างแต่งหน้าฝีมือสะบัดแปรงระดับเทพ ที่ผ่านการแต่งหน้าให้ดารามามากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะลุคไหนพี่เอก็เนรมิตให้ได้ทุกลุค พี่เอถือว่าเป็นขวัญใจ คุณขวัญ-อุษามณี มากกกก!! จากที่สวยอยู่แล้ว ได้รับการแต่งฝีมือพี่เอเข้าไปคุณขวัญยิ่งสวยปังราวกับนางฟ้า เรียกว่าเป็นคู่ขวัญกันเลยทีเดียว ลองเข้าไปดูฝีมือของพี่เอได้ในไอจีเลยจ้าา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : a_tiwakorn 

🎨ชาติ เมคอัพ

ช่างแต่งหน้า

ช่างแต่งหน้ามากฝีมืออีกหนึ่งคน พลาดไม่ได้เลยที่จะไม่มีชื่อ คุณชาติ นพกร ! ลองเข้าไปดูในไอจีคุณชาติได้เลย ขอบอกว่าจะพบแต่ความงามแบบไร้ที่ติ พี่ชาติเนรมิตความงามให้กับดารา นางแบบ นางงามกันมานักต่อนักแล้ว การันตีฝีมือด้วยรางวัลแชมป์แต่งหน้าเจ้าสาวแห่งประเทศไทยและประเทศออสเตรเลียกันเลยทีเดียว

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : chartmakeup 

🎨ฮั้ว ทศพล

แต่งหน้า

พี่ฮั้ว ทศพล ขวัญใจดาราหลายต่อหลายคน ตัวแม่ที่เฉิดฉายอยู่ในวงการแต่งหน้ามาอย่างเนิ่นนาน เรียกได้ว่าเป็น Pro Makeup GURU ได้เลย พี่ฮั้วนางแต่งสวยแต่งปั๊วะทุกลุคจริงๆ ดาราหลายต่อหลายคนต้องได้รับการสะบัดแปรงจากพี่แกมาหมด ใครอยากได้พี่ฮั้วไปแต่งหน้าให้ก็ต้องวางแผนการจองไว้หน่อยนะ เพราะนางคิวทองสุดๆ ช้าหมดอดแต่งน้าาา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : hollyhua 

🎨ปิง เมคอัพ

ปิง

ใครจะแต่งงานมาทางนี้เลยค่ะ ต้องเจอฝีมือการแต่งหน้าของพี่ปิงเท่านั้น!! การันตีด้วยแชมป์แต่งหน้าเจ้าสาวประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี รับรองได้เลยว่า คุณจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด! พี่ปิงจะเเต่งหน้าด้วยลุคที่เน้นงานผิว ความเป็นธรรมชาติ หวานๆ ในฉบับเจ้าสาว เห็นผลงานพี่ปิงแล้วอยากแต่งงานขึ้นมาเลยค่าา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : ping_makeup

🎨ปอย puffpoy

ปอย

ช่างแต่งหน้ารุ่นใหม่ไฟแรงอีกคนที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ คุณพี่ปอย ถือเป็นช่างรุ่นใหม่ที่แต่งหน้าได้สวยเริ่ดมากกก! เทคนิคของคุณพี่ปอยคือการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของการแต่งหน้าที่บางคนไม่สามารถทำเองได้ พี่ปอยจะเลือกใช้สีที่ดูสนุกสดใส ทำให้หน้าดูเด็กลง แถมยังทำให้การทำงานของคุณพี่ปอยสนุกไปด้วย การแต่งหน้าของพี่ปอยจะเน้นงานผิวเป็นหลัก ใครชอบแบบใสๆ สายเกาหน่อยก็มาทางนี้เลย คุณพี่ปอยเนรมิตให้ได้ค่าา

🌈เข้าไปดูผลงานการแต่งหน้าได้ที่ IG : puffpoy


 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement