X

รวมร้าน”สปา”ขัดผิวสุดฟิน ที่สาวๆต้องโดน!!

Beauty 
Apr 11,2022
x Sukritta Jitpornsawan
สปา

สปา ร้านนวด

ทำงานเหนื่อยๆ ใครๆก็อยากผ่อนคลาย วันนี้ Beauty Hunter รวบรวมร้านสปาเจ้าดัง ที่ขึ้นชื่อว่า ฟิน ดี เลิศ!! มาให้ทุกคนไปนวดผ่อนคลายร่างกายกันจ้าาา ✨


สปา ร้านนวด

Bonita Spa

ร้าน โบนิต้าสปา ขึ้นชื่อเรื่อง “สปาระเบิดขี้ไคล” มากกก‼️ โดยทางร้านจะใช้ผงระเบิดขี้ไคลสูตรเฉพาะที่ทางร้านคิดค้นเอง ระเบิดขี้ไคลทั้งตัวตั้งแต่คอจรดปลายเท้า และยังมี “สปาผิวทองคำ” นวดดูแลผิวอย่างล้ำลึก ทางร้านยังเคลมว่าหลังทำสปาแล้ว ผิวกระจ่างใสทันทีหลังทำอีกด้วย ใครอยากผิวลื่น ไม่แห้งกร้าน กระจ่างใส และได้รับการผ่อนคลาย ถือเป็นอีกร้านที่น่าไปโดนกันน้า สายสปาพลาดไม่ได้ ✨

ราคาเริ่มต้น 500 บาท

📍Location : อาคารพีเอส ทาวเวอร์ ชั้นM ใกล้ BTS อโศก และMRT สุขุมวิท ห่างจากสถานี 300 เมตร (สามารถเดินมาได้)

ร้านนวด

 

Jivamanee Beauty and Spa

ร้าน จิวามณีสปา ถือว่าเป็นร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกหนึ่งร้าน โดยทางร้านจะนำศาสตร์ความเชื่อตั้งแต่โบราณที่เป็นสูตรลับเฉพาะส่งต่อยังรุ่นสู่รุ่น😀 มาผสมผสานกับการทำสปาให้เข้ากันอย่างลงตัว รวมทั้งความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ จึงทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และเสริมพลังบวกให้กับผู้มาใช้บริการ ทางร้านยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิคแท้ๆอีกด้วย ถูกใจสายมูแน่นอนค่า ♡

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

📍Location : ชั้น 4 Rainhill ซอยสุขุมวิท 47 กรุงเทพมหานคร 10110 (BTS ทองหล่อ)

ร้านนวด

 

Let’s Relax Onsen and Spa

ร้านนวดสปาใจและออนเซ็นใจกลางทองหล่อ เป็นร้านที่รวมที่สุดของสองศาสตร์แห่งเอเชีย มีทั้งการนวดแบบไทยและแช่ออนเซ็นสไตล์ญีปุ่น ﹋ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้สัมผัสที่สุดแห่งการผ่อนคลาย พร้อมกับการนวดสปาด้วยสมุนไพรสดแท้แบบไทยต้นตำรับ ใครที่อยากแช่ออนเซ็นและนวดแผนไทย รับรองเลยว่ามาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ♨️

ราคาเริ่มต้น 700 บาท

📍Location : โรงแรม Grande Centre Point Sukhumvit 55 300 ถนนสุขุมวิท ซอย 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ10110

ร้านนวด

 

Panpuri Wellness

ปัญญ์ปุริ เวลเนส สปา เป็นร้านที่ให้บริการสปาทรีตเมนต์และแช่ออนเซ็นอีกร้านที่น่าไปลอง โดยทางร้านมีคอนเซปที่ว่า หนีความพลุกพล่านวุ่นวายของเมืองหลวง แล้วมาหลบพักกายสบายใจที่นี้ ไม่ว่าจะปวดศรีษะ ปวดหลัง หรือปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ღ ทางร้านจะมีแพคเกจทรีตเมนต์ตัวเฉพาะบุคคลเพื่อปลอบประโลมความอ่อนล้าของร่างกายได้อย่างตรงจุด เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรไปเปิดประสบการณ์สปาผ่อนคลายร่างกายกันค่ะ ✿

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท

📍Location : 12th Floor, Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan Bangkok 10330 Thailand

ร้านนวด

 

The Oasis Spa

โอเอซิส สปา เป็นร้านสปาระดับสากล ที่ให้บริการมานานกว่า 17 ปี เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบริการ ที่ไม่ใช่แค่เพียงประสบการณ์สปา แต่เหนือกว่าด้วยบริการ ซึ่งบรรยากาศของร้านเรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้าและบ่อน้ำ .*・。゚ *:・゚ มีการนวดและสปาขัดผิวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน ใช้ลูกประคบสมุนไพรเพื่อช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้อย่างดี เป็นร้านที่การันตีคุณภาพมากมาย ถือเป็นร้านที่ต้องมาโดนให้ได้ซักครั้งกันนะคะ ❤️

ราคาเริ่มต้น 999 บาท

📍Location : 59 Soi Ekkamai 21, Khlong Tan Nuea, Wattana, Bangkok 10110

ร้านนวด

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement