X

รวมที่ชิลล์เอ้าท์ “คาเฟ่สัตว์” สำหรับวันว่างๆสบายๆ

Activities & News 
May 18,2022
x Sukritta Jitpornsawan
คาเฟ่สัตว์

“คาเฟ่สัตว์”

รวมที่ชิลล์เอ้าท์ “คาเฟ่สัตว์” สำหรับวันว่างๆสบายๆ

สายคาเฟ่มาทางนี้เลยจ้า วันนี้ Beauty Hunter จะมาแนะนำคาเฟ่สัตว์ ที่ไม่ได้มีแต่หมาแมวเท่านั้นนะ บอกเลยว่าใครชอบนก กระต่าย หรือแม้แต่งู รับรองว่าฟินแน่นอน 〰️ ถึงเนื้อถึงตัวน้องๆกันได้หมดเลยน้า สายรักสัตว์เช็คลิสต์ไว้แล้วพุ่งตัวไปกันได้เลยจ้าา💜


 

มาเริ่มที่แรกกันเลยค่า

Rabbito’ Cafe’

คาเฟ่สัตว์

ที่แรกบอกเลยว่า ใครเห็นเป็นต้องอยากไป น้องกระต่ายน่ารักมากกก ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ปุกปุยเต็มไปหมดเลยแม่! แถมนั่งได้ยาวๆไม่จำกัดเวลาด้วยนะ👍🏻 ทางร้านจะมีแฟชั่นโชว์น้องกระต่ายเป็นรอบๆไป น้องแต่งตัวกันน่ารักมากๆ เห็นแล้วมันอดคลั่งไคล้กระต่ายไม่ได้เลย จากปกติเฉยๆกับกระต่าย แต่พอมาร้านนี้บอกเลยว่าหลงมากๆ เอ็นดูสุดๆ และทางร้านยังมีบริการกรูมมิ่งน้องกระต่ายอีกด้วยนะ ทำสปา สางขน ฆ่าเชื้อโรค พร้อมพาน้องกลับบ้านแบบหอมๆกันไปเลย แต่ใครที่จะมาใช้บริการกรูมมิ่งต้องจองนัดล่วงหน้ากับทางร้านเท่านั้นนะ เค้าไม่รับ walk in กันน้า ใครที่สนใจปักมุดแล้วไปกันเลยจ้าา ฟินแน่นอน💞✨

Facebook : Rabbito’ Cafe’

📍พิกัด : 29-29/1 ซอย สุขุมวิท 101/1 ในโครงการ ดิเอฟเวอร์รี่ บางจาก พระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260

Snaka Snake Cafe

คาเฟ่สัตว์

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจมากๆ กับคาเฟ่น้องงูแสนน่ารัก💕 ใครที่ไม่ชอบงูก็ลองเปิดใจมาที่นี่ดู อาจจะชอบมากขึ้น(รึป่าวนะ5555) ถือว่าเป็นมิติใหม่ของคาเฟ่สัตว์มากๆ คาเฟ่นี้จะอยู่ในสยาม เซอร์เพนทาเรียม ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์งู จะมีโซนให้ความรู้เกี่ยวกับงู และมีโชว์การแสดงงูด้วย ต้องบอกว่าคาเฟ่นี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะทุกคน คุณสามารถรับประทานอาหารและน้ำในคาเฟ่ไปพร้อมๆกับน้องงูทั้งหลาย ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดอีกเช่นกันน้า

Facebook : Siam Serpentarium “สยาม เซอร์เพนทาเรียม”

📍พิกัด : 969 ถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

Happy Bird’s Day

คาเฟ่สัตว์

คาเฟ่ของคนรักนกมาแล้ววว! ขอบอกเลยว่าที่นี่เป็นที่ฮีลใจได้ดีเริ่ดมากๆ น้องนกน่ารักแบบสุดๆ ไม่ดุ แต่ซน! และเชื่องคนมากๆ เล่นกะน้องเเล้วใจฟูสุดๆ ทางร้านจะมีหลายโซนมากๆ ไม่ได้มีแค่นกอย่างเดียวนะ มีกระต่าย ไก่ เป็ด อยากบอกว่าเป็ดนี่น่ารักสุดๆเห็นแล้วก็อยากเลี้ยงเลย อีกอย่างทางร้านมีถ่ายรูปโพลาลอยด์ด้วยน้าา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน เป็นคาเฟ่ที่ฮีลใจได้ดีมากๆ💞 สมกับชื่อร้าน แฮปปี้เบิร์ดเดย์!!

Facebook : Happy Bird’s Day

📍พิกัด : เอกมัยซ.6 (ซอย Big c)

Corgi in the Garden

คาเฟ่สัตว์

ทาสคอร์กี้ต้องมา!! คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้โดยเฉพาะ ตัวอ้วนๆ ขาสั้นๆ วิ่งก้นดุ๊กดิ๊กๆ น่ารักมากๆๆ ปาหัวใจให้ไปเลยหนึ่งร้อยดวง💘 น้องๆแต่ละตัวหน้าตาบ้องแบ๊วมาก และซนสุดๆ พร้อมวิ่งใส่ตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะสกปรกเพราะทางร้านมีพนักงานคอยดูแลรักษาความสะอาดอยู่ตลอดเวลา สามารถซื้อขนมเพิ่มเติมจากทางร้านมาป้อนให้น้องๆกินได้ ทางร้านจะเปิดให้เข้าเป็นรอบๆ รอบละ1ชั่วโมง45นาที โดยแต่ละรอบก็จำกัดจำนวนคนไป เพื่อที่จะได้ไม่เกิดความแออัดภายในร้าน ซึ่งส่วนตัวคิดว่าระบบนี้เวิร์คเลยนะ✨

Facebook : Corgi in the Garden คาเฟ่หมาคอร์กี้

📍พิกัด : 338/1 ถ.กัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า กรุงเทพฯ

Dog Country Cafe 

คาเฟ่สัตว์

ขออวยยศคาเฟ่นี้ซะหน่อย55555😂 ส่วนตัวชอบที่นี่มากกก‼️ เพราะได้เล่น ได้จับ ได้สัมผัส ได้ถ่ายรูปกับน้องๆอย่างใกล้ชิดมากๆ น้องหมา น้องแมว มีหลายสายพันธุ์มากๆ หมาใหญ่ หมาเล็ก มีหมดเลยค่าา แถมพนักงานบริการดีสุดๆมาเเนะนำชื่อน้องแต่ละตัวแถมยังถ่ายรูปให้อีกด้วยน้า นั่งได้เรื่อยๆทั้งวัน ไม่จำกัดรอบไม่จำกัดเวลา น้องหมาน่ารักวิ่งวุ่นกันแบบสุดๆ ค่าเข้าถูกมากเริ่มต้นที่ 199.- มาพร้อมกับเครื่องดื่ม 1 แก้วฟรี✨ ส่วนชั้น 2 จะเป็นที่ของน้องแมว ชั้นนี่ก็จะเงียบสงบหน่อยเป็นส่วนตัวให้แมวสุดๆ ไม่วิ่งวุ่นเหมือนน้องหมาชั้นล่าง555 ไม่ต้องกลัวว่าน้องหมาจะเหนื่อยเพราะที่นี่น้องหมาเยอะมากๆ คอยผลัดเปลี่ยนกันได้พักผ่อน เห็นเค้าว่ามีมาก 200 ตัวเลยนะ ใกล้ๆห้องน้องแมวยังมีห้องน้องกระต่ายด้วย และยังมีโซน exotic pets ด้วยน้า น้องกิ้งก่าคาเมเลี่ยนน่ารักมากก💓 บอกเลยว่ามาที่นี้ถือว่าคุ้มสุดๆไปเลย เล่นกับน้องๆให้หน่ำใจกันไปเลยจ้า〰️

Facebook : Dog Country Cafe

📍พิกัด : พุทธมณฑลสาย 2 กฤษดานคร 20

Catsanova

คาเฟ่สัตว์

ต้องบอกว่าคาเฟ่แมวที่นี้ น้องแมวอาจจะไม่ใช่แมวพันธุ์ แต่จะเป็นน้องแมวที่ได้รับการช่วยเหลือแล้วนำมาเลี้ยงดูรักษาให้หายดี จริงๆเรียกว่าเป็นคาเฟ่แมวจรก็ได้ คอนเซปของร้านก็ดีมากๆอีกด้วย เพราะถ้าเราถูกใจน้องแมวตัวไหน เราสามารถรับน้องไปเลี้ยวดูได้เลย เป็นคาเฟ่ที่หาบ้านให้น้องๆ เพราะแมวที่นี่เยอะมากกกกกก!! ซึ่งทางร้านมีความใส่ใจกับน้องแมวมากๆ จะจัดห้องให้น้องแมวแต่ละตัวอยู่ตามความเหมาะสม โดยมีทั้งหมด 4 ห้อง ซึ่งคาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่ที่ไม่แสวงหาแต่ผลกำไร แต่เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักแมวโดยแท้จริง ใครเป็นทาสแมวต้องลองไปดูน้า เผื่อถูกใจตัวไหนจะได้พาน้องๆกลับบ้านไปด้วยซะเลย

Facebook : Catsanova – Adoptable Cat Cafe

📍พิกัด : 54 ถนน สาธุประดิษฐ์ บางโคล่ บางคอแหลม

เป็นยังไงกันบ้าง ดูๆแล้วอยากไปที่ไหนจดไว้ในลิสต์กันได้เลย  ขอบอกว่าแต่ละคาเฟก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเอง แตกต่างกันออกไป ใครชอบแบบไหนก็ปักหมุดไปกันได้เลยค่า น้องๆพวกนี้ช่วยฮีลใจเราได้เยอะเลยน้า💓

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement