X

มัดรวม “แอพกล้องฟิล์มฟรี” รูปสวยสะใจ ต้องมีไว้ติดเครื่อง!!

Activities & News 
Mar 03,2022
x Wonglada Chanklin
แอพกล้องฟิล์มฟรี

แอพกล้องฟิล์มฟรี

สายกล้องฟิล์มมากองกันตรงนี้! ชอบรูปสไตล์ไหนก็โหลดไปใช้ได้เลยจ้าาา Beauty Hunter คัด “แอพกล้องฟิล์มฟรี มาให้แล้วทั้งถ่ายรูปได้สุดปัง ทั้งใช้ง่าย แถมมีโหมดฟรีคุณภาพดี ๆ ให้เลือกเพียบบบ เหมือนกล้องจริงแบบสุด ๆ เลือกเลยว่าจะเอา Lomo Leiga หรือโพลารอยด์ก็มา ตามไปโหลดเก็บไว้ใช้ได้เลย!!!


แอพกล้องฟิล์มฟรี

FIMO

แอพกล้องฟิล์มฟรี

แอปยอดฮิตประจำทวิตเตอร์ น้องเค้าจะโดดเด่นมาก ๆ เรื่องมีโทนสีฟิล์มให้เลือกหลากหลาย ส่วนสีฟิล์มที่ได้ส่วนใหญ่จะมีความมู้ดโทนออกไปทางแสงแดดสไตล์ญี่ปุ่นขาว ๆ นวล ๆ ทำให้ภาพออกมาน่ารักกำลังดี ใีแฟลชในตัวด้วยนะ!

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ FIMO

📍iOS : ดาวน์โหลดแอพ FIMO

 

NOMO

แอพกล้องฟิล์มฟรี

ความเก๋ของแอปนี้คือมีประเภทกล้องให้เลือกเยอะมากกกกก แต่ที่ต้องลองเลยจริง ๆ คือโหมดโพลารอยด์ค่ะ นางมีลูกเล่นการใช้งานที่เหมือนกล้องจริง ๆ ถ่ายปุ๊บก็ต้องเขย่า ๆ จอให้สีออกมาอะไรอย่างงี้ แถมโทนสีสวยด้วยนะ ปังมาก!!

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ NOMO

📍iOS : ดาวน์โหลดแอพ NOMO

 

Huji cam

แอพกล้องฟิล์มฟรี

แอปกล้องฟิล์มยุคบุกเบิกต้องตัวนี้เลย!!! นางใช้งานง่ายมาก ฟิลเตอร์และฟิล์มต่าง ๆ คือกล้องเลือกมาให้อัตโนมัติ เราแค่กดชัตเตอร์ก็คือจบ ไม่ต้องทำอะไรเยอะแยะ แต่ภาพที่ได้คือสีสวยม้ากกกกก

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ Huji cam

📍iOS : ดาวน์โหลดแอพ Huji cam

 

Rearca Gray

แอพกล้องฟิล์มฟรี

แอปนี้คือกล้องฟิล์มแบบจำลองมาเป๊ะ ๆ 100% จ้าาา คือเราต้องเปลี่ยนฟิล์มใส่ฟิล์มเอง แถมกดดูรูปก่อนไม่ได้จนกว่าจะถ่ายหมด Roll แล้วค่อยไปล้างฟิล์มทีเดียว ลุ้นสุด ๆ ใครหลงเสน่ห์กล้องฟิล์มที่การรอคอยแต่งบน้อย อยากฝึกใช้ก่อนซื้อของจริงต้องโหลดมาเล่นเลยจ้าา

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ Filcam

📍iOS : ดาน์โหลดแอพ Rearca Gray

 

CALLA Cam

แอปกล้องฟิล์มฟรี

เป็นอีกหนึ่งแอปกล้องฟิล์มสไตล์เกาหลีที่แนะนำเลยว่าต้องมีติดเครื่อง!! เพราะมันใช้ง่ายและสีสวยม้ากกกก ได้ฟีลละมุน ๆ มีความคุมโทนเกาหลี ปรับสีตั้งแต่คนยังบรรยากาศรอบ ๆ จนแทบไม่เชื่อว่าถ่ายที่ไทย ชอบมาก เอาใจไปเลยจ้าาา

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ CALLA Cam

📍iOS : ดาน์โหลดแอพ CALLA Cam

 

DAZZ Cam

แอปกล้องฟิล์มฟรี

อันนี้คือถ่ายแล้วสวยม้ากกกกก สวยเป็นลมไปเลยจ้ะ!! มู้ดโทนดี มีฟิลเตอร์กล้องให้เลือกเยอะ และที่พิเศษมาก ๆ คือนางมีเลนส์เสริมความเฟี้ยวให้รูปและวิดีโอด้วยจ้าาา มันเริ่ดมากกกก ถ่ายเพลินสุด!!!

📍iOS : ดาน์โหลดแอพ DAZZ Cam

📍Android : (ยังไม่เปิดให้บริการงับ)

 

Instamini

แอปกล้องฟิล์มฟรี

แอปนี้คือถอด Polaroid Instant Camera มาเป๊ะ ๆ ทั้งการเลือกเฟรม ทั้งเลือกฟิลเตอร์ หรือแม้กระทั่งถ่ายรูปออกมาปุ๊บเราต้องเขย่าๆๆๆ ให้สีขึ้นมาด้วยนะ แล้วสีที่ได้คือสว่างกระจ่างใส เกาหลีเกาใจน่ารักม้ากกก

📍Android : ดาวน์โหลดแอพ InstaMini

📍iOS : ดาวน์โหลดแอพ InstaMini

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement