X

พิกัด “ร้านโอมากาเสะ” สุดฟิน! อร่อยแบบพรีเมียมในงบไม่เกิน 2,000 บาท!

Activities & News 
Aug 15,2022
x Sukritta Jitpornsawan
ร้านซูชิ

“ร้านโอมากาเสะ”

โอมากาเสะราคาไม่ได้ไกลเกินเอื้อมนะค้าา~ หาโอกาสไปกินซักมื้อให้รางวัลตัวเองกันหน่อยย วันนี้ Beauty Hunter รวบรวมพิกัด “ร้านโอมากาเสะ” ชื่อดัง!✨ ที่ให้คุณอร่อยแบบพรีเมียมในงบไม่เกิน 2,000 บาท! ใครอยากลองลิ้มรสความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นแบบที่เชฟทำให้คำต่อคำ ตามพิกัดกันไปเลยจ้าา😘


 

📍Akako Omakase

ร้านโอมากาเสะ

ร้านโอมากาเสะชื่อดังย่านราชพฤกษ์ ถือเป็นร้านที่มีความคุ้มค่าสุดๆอีกร้านนึง เพราะคุณภาพอาหารของที่นี่จัดว่าดีมากในระดับนึงเลย เป็นการเปิดประสบการณ์การกินโอมากาเสะในระดับเบื้องต้น ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงพันบาท ใครที่อยากลองทานเเนะนำว่ามาลองร้านนี้ก่อนได้เลยค่า

พิกัด : The Circle ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

Facebook : Akako Omakase

📍SUSHI JUBAN

ร้านโอมากาเสะ

ร้านดังย่านพญาไท ที่มีเชฟเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆมาเสิร์ฟอาหารให้เรา ร้านนี้คนที่ไปทานรีวิวกันเป็นเสียงเดียวเลยว่า วัตถุดิบคุณภาพดีมาก แถมทางร้านชอบออกโปรโมชั่นบ่อยๆอีกด้วย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ได้รสของญี่ปุ่นแท้ๆแน่นอนจ้า

ที่อยู่ : ซอย อินทามระ 3 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

Facebook : SUSHI JUBAN

📍Hotaru Omakase

ร้านโอมากาเสะ

ร้านโอมากาเสะกลางใจเมือง ขวัญใจวัยรุ่นย่านจามจุรีสแควร์ บอกเลยว่าร้านนี้รีวิวเเน่น รีวิวเยอะมากกก คนไปกินร้านนี้กันเยอะมากๆ ด้วยราคา คุณภาพ คือต้องยกนิ้วให้เลย กินฟินๆกับโอมากาเสะ 14 คอร์ส ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย ใครสนใจอยากไปลองกินแนะนำเลย

ที่อยู่ : Chamchuri Square ชั้น 2 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

Facebook : Hotaru Omakase

📍OJI

ร้านโอมากาเสะ

ร้านโอมากาเสะราคาน่ารักน่าเข้าไปรับประทาน เริ่มอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ราคาสวนทางกับรสชาติ คุณภาพ และความใส่ใจในการทำอาหารของเชฟที่ดีมากๆ ใครแวะผ่านไปย่านสาทร อยากทานโอมากาเสะดีๆซักมื้อ ก็อย่าลืมแวะไปร้านนี้นะคะ

ที่อยู่ : สาทร ซอย1 (ซอย งามดูพลี) แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพฯ

Facebook : OJI

📍Shinkanzen Omakase

ร้านซูชิ

คอร์ส Omakase สุดพรีเมียมถึง 17 คอร์ส เรียกว่ากินอิ่มกันเลยทีเดียว แถมร้านก็อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกง่ายๆ เพราะอยู่แค่สยามนี่เอง ซึ่งคอนเซ็ปต์ของทางร้านคือ ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอาหารคุณภาพในราคาที่สบายกระเป๋า และอร่อยในทุกๆคำที่ทาน ลองทานที่นี่ดูแล้วจะติดใจอาหารญี่ปุ่นเลยแหละ

ที่อยู่ : สาขา สยาม ชั้น3 ถนนอังรีดูนัง ใกล้ร้านชานม Bear House แขวง/เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ

Facebook : Shinkanzen Omakase


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement