X

พาส่องไอเทมบำรุง “ผมเสีย” ตามไอดอลเกาหลี ใช้ได้ทุกเพศจ้า!!

Activities & News 
Feb 14,2022
x Giggs

“ผมเสีย”

💫พาส่อง!! 💁🏻‍♀️ผลิตภัณฑ์บำรุงผมกู้ ”ผมเสีย” ชีฟู แตกปลาย ขาดหลุดร่วงจากเคมี การทำสีต่างๆ ของเหล่า #ไอดอลเกาหลี กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง? ✨เห็นทำผมออกงานไม่พัก แต่ผมก็ดูไม่เสีย งงม๊ากกกกก ทำได้ไง อิจฉาสุด!!! 💸เดวแอดจะลองซิ้อตามมั่ง เผื่อผมสภาพจะดีกว่าตอนนี้😂

 

Paul Mitchell Super Strong Liquid Treatment

”ผมเสีย”

💸1,050฿

💥เป็นทรีทเมนต์บำรุงแบบสเปรย์ ฉีดแล้วไม่ต้องล้างออก ใช้ง่าย พกพาสะดวก สามารถฉีดหลังสระผม แต่ขอผมหมาดหน่อยนะคะ แล้วค่อยลงผลิตภัณฑ์อื่น ตัวนี้มีส่วนผสมของ Silicones ที่ช่วยให้ผมแข็งแรง บำรุงรากผมและปลายผมที่แตกเป็นไม้กวาด ให้กลับมาดูผมสุขภาพดี มีน้ำหนัก ขนาด #ลิซ่า เปลี่ยนสีผมบ่อยยังไม่เสีย เราก็น่าลองแหละ อิอิ

 

Mise en Scene Pearl Shining Moisture Water Cream Essence 

”ผมเสีย”

💸857฿

💥ตัวเด็ดจากเกาหลี เราไม่แน่ใจว่าสูตรนี้มีเข้าไทยยัง ถ้ายังต้อง #พรีออเดอร์ เอานะคะ พส สูตรเติมความชุ่มชื้นและวิตามินให้ผม ด้วยสารสกัดจากเม็ดไข่มุก และไฮยาลูรอน เหมาะสำหรับคนผมแห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ตัวนี้จะช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นค่ะ ใช้หลังสระผม เช็ดผมให้หมาดๆ เทประมาณ 2-3 ปั๊มค่ะ

 

Nature Republic ARGAN ESSENTIAL DEEP CARE SHAMPOO

”ผมเสีย”

💸495฿

💥ใครที่ทำสีผม หรือชอบใช้เครื่องทำผมบ่อยๆ จนผมเสีย แห้ง แตกปลาย ลองใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ นอกจากเติมความชุ่มชื้น ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย แล้วยังช่วยให้ผมกลับมาเงางาม นุ่มอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ organic argan oil , rose hip oil , evening primrose oil แต่สำหรับคนผมมันง่าย แนะนำให้ลองใช้นิดเดียวก่อนนะคะ วิธีใช้ ให้ลงหลังสระผมเสร็จ หรือก่อนทำผมต่างๆ สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

 

MOLTOBENE CLAY ESTHE Ex Shampoo 

”ผมเสีย”

💸430฿ 

💥มาค่ะ!! ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนังศรีษะเยอะ ทางนี้เหมาะมาก อาการคัน ผมมันตัวนี้ช่วยได้ ด้วยส่วนผสมของดินธรรมชาติที่อยู่ในมหาสมุทรลึกมีการสะสมมากกว่าล้านปี โอ้โหหหห ทางแบรนด์เครมมาแบบนี้เลยค่ะ แล้วยังมีแร่ธาตุ วิตามินเอ บี อีและสารสกัดจากพืชสมุนไพรที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและะน้ำมันส่วนเกินจากรูขุมขนบนหนังศรีษะของเรา ถ้าใครทำสีมาก แนะนำตัวอื่นจึ้งกว่าค่ะ

 

AVEDA Rosemary Mint Purifying Shampoo 

💸900฿

💥แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต ตัวนี้ช่วยเร่งผมยาว ฟื้นฟูผมเสีย ช่วยให้เกล็ดผมแบนลงตามธรรมชาติ ลดความมันทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยส่วนผสมของ White Vinegar, Rosemary และ Mint สำคัญสุดคือ!! ช่วยป้องกันการเฟตของสีผม เริ่ดมากกก ใครชอบทำสีแล้วอยากให้สีผมติดทน อยู่นาน ตัวนี้เหมาะมากจ้า

 

Lucido-L Designing tube Hair Cream (Moist)

NCT

💸384฿

💥ตัวดังจากญี่ปุ่นอันดับ 1 ของ Cosme ทรีทเมนต์บำรุงผมเนื้อครีม มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ช่วยป้องกันผมจากรังสี UV และความร้อนจากการทำผมต่างๆ คอยเติมน้ำให้ผม ลดอาการผมแห้ง ชี้ฟู ทำให้ผมจัดทรงง่าย เหมาะกับคนผมตรง ผมลอน สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมเปียกและแห้ง

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement