X

บอกต่อ! ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ” สูตรเด็ด! เจ้าดัง

Activities & News 
Sep 13,2022
x Sukritta Jitpornsawan
เรือ

“ก๋วยเตี๋ยวเรือ”

สายกินเส้นมาทางนี้!🙌🏻 วันนี้ Beauty Hunter จะมาบอกต่อ ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ” สูตรเด็ด! เจ้าดัง!✨ ที่ใครต่อใครก็บอกว่าอร่อย!! กินแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง! แค่เห็นรูปก็น้ำลายไหลแล้ว🤤 ตามพิกัดกันไปเลยจ้าา💖


 

🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

แค่ชื่อร้านก็ดูแซ่บน่ากินเเล้ว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติจัดจ้านพ่นไฟกันเลยทีเดียว เป็นก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเข้มข้น ที่ใครกินก้ต้องติดใจ แถมยังมีเมนูให้เลือกอีกมากมาย ทั้งแบบหม้อไฟ แบบลวกจิ้ม พร้อมของทานเล่นอีกมากมาย!! และเค้ามีหลายสาขาด้วยนะ ใครใกล้แถวไหนก็ไปแถวนั้น สายกินเส้นห้ามพลาดนะร้านนี้!

📍พิกัด : สาขา ซอยลาซาล 59 เปิดทุกวัน 08:30-22:00 น.

               สาขา ตลาดนัดแบล๊คมาร์เก็ต เปิดทุกวัน 14.00 -22.30 น.

               สาขา ตลาดโอโซน วัน ดอนเมือง เปิดอังคาร – อาทิตย์ 16.00 -22.00 น.

Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ

 

🍜เตี๋ยวเรือบิน

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ติดปีกแล้วบินไปกินเตี๋ยวร้านนี้กันเลยจ้าาา ต้องบอกว่าร้านนี้กินแล้วฟินบินสมชื่อจริงๆ ด้วยน้ำซุปรสเด็ด เส้นอร่อย เครื่องแน่นแบบจัดเต็ม! ไฮไลท์ของร้านนี้คือเนื้อนำเข้า ทั้งเนื้อวัวสามชั้น US และเนื้อหมูนิวซีแลนด์ ยิ่งเพิ่มความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวมากขึ้น ต้องไปลองไปโดนกันนะทุกคน อีกอย่างร้านนี้ตกแต่งสวยงาม สีแดงโดดเด่นมาเเต่ไกล เห็นเเล้วมันน่าเข้าไปนั่งทานจริงๆนะ ไปกันนน!

📍พิกัด : ช่างชุ่ย (ใกล้ประตู 2) เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น.

Facebook : เตี๋ยวเรือบิน

 

🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านนอก

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ชื่อก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านนอก แต่รสชาติสุดไฮโซเลยนะร้านนี้ ด้วยรสชาติที่เข้มข้นแบบต้นตำรับรสชาติอาหารไทย ไม่ว่าจะเมนูไหนทางร้านก็ใส่ใจในรสชาติเน้นคุณภาพของอาหารมากๆ เเถมยังมีเมนูหลากหลาย ทั้งหม้อไฟ ต้มยำ หรือข้าวก็มีนะ บอกเลยว่าเมนูหมูกรอบดอกกระหล่ำคือเด็ดไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเลยจ้าา ทานคาวเเล้วก็ตบหวานด้วยขนมถ้วยไปเลย ต้องลองไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองน้าา

📍พิกัด : ข้างตึกโมเดิร์นฟอร์ม ถนนศรีนครินทร์ ก่อนถึงซอยศรีนครินทร์ 27 ตรงป้ายรถเมล์ ติดริมถนน เปิดวันจันทร์ ถึง เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:00 น.

Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านนอก

 

🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านนี้เชื่อว่าชาวเตี๋ยวเรือต้องไม่มีพลาดแน่นอน เพราะว่ามันอร่อยมากกกก!! คนแน่นร้านตลอด ด้วยความแซ่บ ข้น คลั่กของน้ำซุป แล้วยิ่งบวกกากหมูเข้าไป พูดได้คำเดียวว่าฟินมากกก! อร่อยทุกคำที่เข้าปาก เมนูลวกจิ้มเค้าก็จัดจานออกมาได้น่ากินสุดๆ ร้านนี้ไม่ต้องพูดเยอะคนเเน่นทุกสาขา! อวยมาขนาดนี้ต้องไปกินเเล้วมั้ยยย!!

📍พิกัด : สาขาเทเวศร์

               สาขาอโศก (สุขุมวิท16)

               สาขาอารีย์สัมพันธ์8

               สาขาบางขุนนนท์ (อยู่ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย)
               เปิดบริการ : จันทร์-เสาร์ 9.00 – 18.00 น. / อาทิตย์ 9.00 – 17.30 น.

Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา

 

🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน

เรือ

ร้านเด็ดของชาวปทุม ด้วยคอนเซ็ปที่เน้นความสะอาดของร้าน วัตถุดิบที่ใช้ปรุง ไม่ใส่ผงชูรส และไม่ใช้น้ำส้มสายชูทั้งเทียมและกลั่นในการทำพริกดอง (สูตรลับเฉพาะ) ร้านใหญ่รองรับลูกค้าได้เยอะ ร้านเค้าไม่ได้มีเเค่เมนูเส้นนะ มีทั้งเมนูข้าว หมูกรอบ ขาหมู เนื้อย่างโคขุน และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมของหวานตบท้ายด้วยขนมบ้าบิ่นมะพร้าวน้ำหอมที่ขายดีสุดๆ  ร้านอาจจะไกลหน่อยแต่รับรองว่ารสชาติจัดจ้านเจ็บโดนใจแน่นอน 

📍พิกัด : ตลาดพาเจริญคลองห้า รังสิตนครนายกขาออก เปิดบริการทุกวัน 07.00-20.00 น.

Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง5 ปทุมธานี

 


 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement