X

“ธีมปาร์ตี้” ทิ้งท้ายปี 2021 แบบคนปัง!!

Activities & News 
Dec 17,2021
x Giggs

ธีมปาร์ตี้

🍻เอ้าชนนนนน~ เพื่อนพร้อม! ล็อควัน! ขาดก็แต่ “ธีมปาร์ตี้” เท่านั้น💥มันยากซะเหลือเกินนนนน ถ้ายังคิดไม่ออกแอดขอแนะนำ ธีมที่เหมาะกับปี 2021 มากๆๆๆๆๆๆ 💫✨ปิดท้ายปีต้องปัง ๆ หน่อยแหละ พส

💥ปล. แต่ด้วยสถานการณ์จะออกไปปาร์ตี้ข้างนอกก็น่ากลัว ปีนี้จัดที่บ้านแล้วหาธีมปาร์ตี้ปังๆ

กันดีกว่าค่ะ ด้วยรักและห่วงใย….จากแอดมินคนสวย

 

🤖ธีม “Squid Game” ปล่อยใจสนุก หาคนแพ้จิบยาวๆ

“ธีมปาร์ตี้”-squid game

💫ซีรีย์ที่มาแรงสุดในปี โด่งดังไปทั่วโลกกกกกก เราต้องจัดซักนิดค่ะ😆 เสื้อผ้าหาซื้อไม่ยาก เกมในปาร์ตี้ถ้าคิดอะไรไม่ออก เลียนแบบในซีรี่ย์ไปเลยค่ะ แต่การลงโทษไม่ต้องเหมือน ถึงขึ้นเอาตายเด้อออออ🤣🤣

 

👩🏻‍💼ธีม “ประธานบริษัท” วาดฝันอาชีพที่อยากเป็น เพราะอยากรวย💸

“ธีมปาร์ตี้”

“ชั้นไม่ใช่ยาม แต่ชั้นคือ ประธานบริษัท!!!” ✨ถึงเวลาของเราแล้วค่ะ อยากเป็นประธานบริษัทไหน คาแร็กเตอร์เหมือนใครจัดไปเลยค่ะ 💥ของจริงยังมาไม่ถึง มโนไปก่อนได้ค่ะ 😅😂เติมความสุขท้ายปีให้ตัวเองหน่อย

 

🏬ธีม “โรงเรียน” พร้อมติวเข้มสุดเร่งรัด วิชาเอาชีวิตรอดในปีหน้า!!👊🏻

“ธีมปาร์ตี้”

👨🏻‍🏫ย้อนวัยกันบ้าง ธีมโรงเรียน ชุดนักเรียนเป็นอะไรที่คลาสสิกมากกกก แต่ก็ยังมีจัดอยู่ทุกปี เพราะใครๆ ก็อยากกลับไปเป็นเด็ก 👼🏻ชีวิตผู้ใหญ่มันโหน่ยเกินไป เฮ้ออออ แอดเข้าใจนะคะ พส❤️

 

😈ธีม “โควิดตัวร้าย” ชั้นจะเป็นไวรัสที่ชนะเทอเอง

“ธีมปาร์ตี้”

นี่แหละของจริ๊งงงง 🔥🔥ธีมปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ่งบอกสถานการณ์ได้ดีที่ซู้ดดดดดดดดดดด ยัยโควิดเทอจะมาทุกปีไม่ได้นะ ต้องมีซักปีที่ชั้นจะชนะเทอบ้างแล้วเทอจะหายไป จะแต่งตัวเป็นหมอ พยาบาล ถังออกซิเจน ไวรัส เตียง แมส แต่งได้หมดค่ะ ขอแค่จัดเต็มๆ👨🏻‍⚕️👩🏼‍⚕️

 

👾ธีม “การ์ตูนอะนิเมะ” ย้อนวัยเด็ก อย่าให้อายุมากำหนด

“ธีมปาร์ตี้”

🙌🏻ใครๆ ก็อยากมีพลังวิเศษป๊ะ!! ขอทิ้งท้ายปีด้วยฝันที่ไม่เป็นจริงเท่าไหร่ ซักครั้งในชีวิตลองแต่งตัวการ์ตูนที่เราชอบดูค่ะ มันจะอินไปหมด😍 แล้วเราจะจอยกะงานปาร์ตี้มากกกก หรือถ้าใครชอบการ์ตูนเรื่องเดียวกับเพื่อน 💫✨แนะนำแต่งนัดไปเลย มันจึ้ง อลัง ชนะเลิศเอาโล่ไปเลยยยย🎉

 

⚡️ธีม “Harry Potter” พร้อมเสกเวทมนต์แห่งความสุข

“ธีมปาร์ตี้”-แฮรี่พอตเตอร์

นาทีนี้ต้อง อะวาคาเดฟ-รา‼️ แล้วววววพส 😶‍🌫️อากาศเย็นๆ บรรยากาศคริสต์มาส ธีมแฮรี่คือที่สุด!!!🤗 คิดถึงฟีลงานเลี้ยงในห้องอาหารฮอกวอต ดับเบิ้ลเคาะแก้ว 💥💫อ่ะใครเหล่าพ่อมด แม่มด มักเกิ้ลทั้งหลาย ต้องจัดแล้วนะ

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement