X

คัดมาแล้ว! เปิดพิกัด “ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่” ถ่ายรูปใสๆสไตล์ดาราสาว !

Activities & News 
Nov 27,2022
x Sukritta Jitpornsawan
ดอกไม้

“ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่”

ใครที่มีแพลนไปเชียงใหม่ แล้วอยากไปถ่ายรูปหวานๆสวยๆแบบเกาหลีเกาใจ💓 สไตล์ดาราสาว ! 👩🏻‍🦰✨ วันนี้ Beauty Hunter คัดมาให้เเล้ว ! พิกัด “ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่” ลงไปแหวกว่ายในดงดอกไม้ให้หน่ำใจกันไปเลย สิคะ สิคะ สิคะ~🌷🌾


 

💐 I Love Flower Farm

ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่

ขอบอกเลยว่า ถ้าไปเชียงใหม่เเล้วพลาดไปสวนดอกไม้นี้เเล้วจะเสียใจ! คือมันสวยมากกกกก วิวเอย ดอกไม้เอย พร็อพเอย คือมันดีมากกกกก ถ้ารูปสวยแน่นอนรับรองความงามแบบ หวานเจี๊ยบบบ สดใสสุดๆ อยากให้ทุกคนลองมาดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนดอกไม้สุดกว้างขวางแห่งนี้กันดูนะค้าาา ดารามากหน้าหลายตาเค้ามาที่นี่กันตรึม รับรองว่ามีแต่ปัง ไม่พังแน่นอนนน

ที่อยู่ : 33 หมู่ 4 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Facebook : I Love Flower Farm

💐 สวนดอกไม้ป้านกเอี้ยง

ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่

แค่เห็นรูปก็เป็นคำตอบหมดแล้วว่าน่าไปแค่ไหน “เพราะความสวยจะอยู่คู่กับสวนดอกไม้ป้านกเอี้ยงเสมอ” ซึ่งเป็นคำเคลมที่ไม่เกินจริงซะด้วยยย สวยจริง ว่าไม่ได้ ใครจะมาถ่ายรูปก็แต่งเนื้อแต่งตัวสวยๆแล้วมา แชะ! ภาพกันได้เลย เดินชิลๆชมดอกไม้ พร้อมพร็อบแบบจัดเต็ม แอ๊บๆแกล้งๆว่าอยู่กลางทุ่งที่ต่างประเทศได้เลยนะเนี่ยยย

ที่อยู่ : ดอนตัน ซอย 10 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Facebook : สวนดอกไม้ป้านกเอี้ยง

💐 Sixflowers Garden

ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่

ทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ท่ามกลางขุนเขา และลมหนาวเย็น ๆ ที่นี่เค้าไม่ได้อลังกาลงานสร้างแค่ทุ่งนะคะบอกไว้ก่อน มีใหม่ๆเปิดอีกเพียบ ใครที่ถ่ายรูปมาเหนื่อยๆ เค้าก็มีมุมคาเฟ่เย็นๆเอาไว้มานั่งจิบน้ำให้ชื่นใจ พร้อมไปถ่ายต่อได้ 5555 บอกเลยว่าที่นี่ไม่ควรพลาดจริงๆนะ สวยดุจเทพนิยายมีอยู่จริงค่า

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Facebook : Sixflowers Garden

💐 สวนดอกไม้บ้านนาฟลาวเวอร์

ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่

เป็นอีกหนึ่งที่ที่เก๋น่าไปมากๆเช่นกัน ธรรมชาติแสนสดใสอยู่ที่นี่เเล้วค่ะคุณผู้ชม มาพบกับดอกไม้หลายหลากชนิด ที่สุดแสนจะสวยงาม เช่น มาร์กาเร็ตม่วง อุโมงค์พวงชมพู กระเจียว คอสมอส และ ชิโลเซีย หรือ สร้อยไก่ สวยอย่าบอกใครเลยแหละแก พร้อมพร็อบถ่ายรูปแบบแน่นๆ เอาให้ถ่ายรูปจนตายกันไปข้าง อิอิ ใครอยากลองมาสัมผัสกับทุ่งดอกไม้สวยๆ ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยน้าาา

ที่อยู่ : หมู่บ้านหนองเขียว ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

Facebook : สวนดอกไม้บ้านนาฟลาวเวอร์

💐 สวนลุงรน

ทุ่งดอกไม้ที่เชียงใหม่

ใครๆก็เป็นต้องมาที่นี่ พกแค่ความงาม ชุดสวยๆ กับท่าปังๆ มาโพสต์ถ่ายรูปเก๋ๆก็พอ เพราะเค้ามีดอกไม้ที่แสนสวย และพร็อบแบบจัดเต็ม พร้อมให้เราถ่ายรูปอยู่แล้ว แถมยังมีบริการเครื่องดื่ม เเละจิ้มจุ่มสุดแซ่บแสนอร่อยไว้ให้บริการด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศช่วงดึกก็สุดแสนจะฟินไม่แพ้กับตอนเช้าเลย

ที่อยู่ : สวนลุงรน ซอย1 หน้าเทศบาล ตำบล เหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180

Facebook : สวนลุงรน

💐 Yingyong flower garden

ดอกไม้

อยากสวยสดใสเป็นสาวหวานกลางทุ่มแบบใหม่-ดาวิกา ก็ต้องมาเยือนที่นี่เลย แกดูรูปดิๆๆๆๆๆ คือสวยสุดๆ น่าไปมากกก แล้วอีกอย่าง ดอกซัลเวียแดงของทางสวนเค้าบานตลอดทั้งปีนะคะ มาที่นี่ไม่ต้องกลัวผิดหวังเลยน้าาา รับประกันความงามกับดอกไม้ที่สุดแสนจะสวยงามท่ามกลามธรรมชาติกันได้เลยค่าา ฟินแน่นอนนนน!

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Facebook : Yingyong flower garden

💐 ไร่ดอกลมหนาว ม่อนแจ่ม

ดอกไม้

ม่อนแจ่ม ที่ขึ้นชื่อยอดฮิตของเชียงใหม่เค้าเลยน้าา เพราะฉะนั้นจะพลาดได้ยังหละที่เราจะไปเยือน! ที่นี่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว บรรยากาศสวยแบบอย่าบอกใครเชียว ในบางฤดูก็มีหมอกลงด้วยนะ คุณภาพวิวคือหลักล้านเลยแหละ และเค้ายังมีร้านกาแฟให้ชมวิวทิวทัศน์ของบรรยากาศดอกไม้สวยๆอีกด้วย ถ้าได้มาเที่ยวม่อนแจ่มอย่าลืมแวะไร่ดอกลมหนาวกันน้าาา

ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Facebook : ไร่ดอกลมหนาว ม่อนแจ่ม

 

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจากทางเพจนะคะ 🙏🏻

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement