X

“ทะเล” หน้าร้อนนี้~ กับไอเทมที่ขาดไม่ได้

Activities & News 
Apr 05,2021
x Giggs

“ทะเล”

ซัมเมอร์ต้องไป “ทะเล” เท่านั้นค่ะ!!! ร้อนอย่างนี้อยู่ในเมืองไม่ไหวหรอกนะ แต่ไปทั้งทีนอกจากผ่อนคลายแล้ว ต้องได้รูปสวย แซ่บด้วยนะ ไม่งั้นเหมือนไปไม่ถึงทะเล แอดรวมไอเทมที่จำเป็นมากกกกกกกกกก ขาดไม่ได้ ไม่มีคือไม่เก๋อ่ะ พส

"ทะเล"

ไปทะเลทั้งทีจะขาดชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ ไม่ได้ป่ะ อวดหุ่นสวยของ พส พร้อมความมั่นใจ เผลอมีผู้มาตกด้วยนะจ๊ะ ไม่ตกที่ทะเลก็ตกเพราะรูปในไอจี เฟสบุ๊คนี่แหละ!!!!

 

"ทะเล"

คนเก๋ ๆ ต้องพกติดตัวตลอดค่ะ ใส่ปุ๊ปฟิวเซเลปมาเลยจ้าาา นอกจากนั้นเอาไว้กันแดดด้วย ไม่งั้นตาจะเสียเอาได้นะ พส………ที่่สำคัญนะ เป็นพร็อบชิ้นที่ต้องมี!!! เมื่อต้องถ่ายรูปซักหนึ่ง

 

หมวกเอาไว้กันแดดไม่ให้หน้าไหม้ หมวกสาน ๆ นี่แหละเหมาะสุดในการไปทะเล เอาไว้เป็นพร็อบก็ด้ายยยย ไม่ติดเลย

 

"ทะเล"

ไปทะเลใคร ๆ ก็พกของแหละกันทั้งนั้นแหละค่าาาา หากระเป๋าสานใบใหญ่ ๆ ซักใบถือชิค ๆ เดินริมหาด ยิ่งจัดเซ็ตให้เข้ากับหมวกบอกเลยว่า เริ่ดมากค่า พส!!

 

"ทะเล"

รองเท้าแตะสบาย ๆ ซักคู่ พักส้นสูง ผ้าใบก่อนนะ มันไม่รอดค่ะ พส แอดขอแนะนำให้เอารองเท้าที่แห้งง่ายนะคะ เพราะมันเดินเลอะทรายยังไงเราต้องล้างบ่อยแน่ ๆ 

 

"ทะเล"

เครื่องประดับจริง ๆ แล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหน แต่งตัวลุคไหนก็ขาดไม่ได้ค่ะ!! มันไม่คอมพลีทลุคสุด ๆ ยุคนี้ใส่ชุดว่ายน้ำก็ต้องหา accessories ติดตัวซักชิ้นค่ะ จะเป็นสร้อยคอ ตุ้มหู แหวน สร้อยข้อเท้า ได้หมดดดดดดด

 

"ทะเล"

ครีมกันแดดหน่อย ไม่งั้นเดี๋ยวผิวไหม้ อยากสวยแค่ไหน อย่าลืมห่วงผิว ห่วงสุขภาพด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวโรคจะถามหา พส สามารถทาย้ำบ่อย ๆ ได้เลย ทาไปเถอะ จ่ายค่าครีมดีกว่าจ่ายค่าหมอนะ!!

 

"ทะเล"

หลายคนต้องเอ๋??? จะเอาหนังสือไปทำไมกัน แอดคนนึงละที่ชอบเอาหนังสือไปทะเล แต่!! ขอออกตัวแรง ๆ ตรงนี้เลยว่า ที่เอาไปนี่ไม่ได้อวดฉลาดหรือใฝ่รู้ตลอดเวลานะคะ เอาไว้เป็นพร็อบถ่ายรูปค่าาาาาา อิอิ 

 

ริมทะเล

อยากได้รูปสวย แถมของไม่เปื้อนทราย ก็ห้ามลืมผ้าปูลายสวย ๆ หรือเสื่อซักผืน ปูนอนอาบน้ำแดดริมทะเล มโนไปว่าอยู่มัลดีฟ ปังค่าปัง!!!!!!!

 

 กล้องแบบคน cool cool พกกัน เอาไปถ่ายรูปสวย ๆ ฟิวที่ได้จะต่างกับเวลาถ่ายรูปในโทรศัพท์นะ พส ใครยังไม่เคยลอง ต้องลองซักครั้ง จะติดใจค่ะ

 

รูปคู่

สุดท้าย คนรู้ใจ!! ไปทำให้ทะเลลุกเป็นไฟ สวีทแบบไม่เคยแคร์ใคร ให้คนริมหาดตาลุกวาวไปเคยค่า หรือไม่มีคนรู้ใจ เพื่อนซี้ก็ได้ค่ะซิส อยากทำไรทำ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ รับรอง ทริปนั้นจำไม่ลืมแน่ค่ะ

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

หรือติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement