X

ต้องรู้! ทำปากกระจับแบบไม่โป๊ะ ทรงไหนถึงสวย?

Activities & News 
Mar 31,2023
x Sanankapron Jannongyao
ปากกระจับ

✨️ทุกวันนี้เทรนด์การทำศัลยกรรมถือว่ามาแรงมาก ๆ โดยเฉพาะการทำศัลยกรรม “รูปปาก” ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน 💞จะมองทางไหน หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็มีปากที่สวยได้รูปกันทั้งนั้น ยิ่งเทรนด์ “ปากกระจับ” ก็ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก เพราะหากเรามีริมฝีปากที่สวยถูกใจ🤩นอกจากจะทำให้หน้าดูเด็กลงแล้ว ก็ยังช่วยเสริมความมั่นใจ พร้อมรอยยิ้มที่สดใสให้เราได้อีกสิบเท่าเลยนะ!!! 💋 สำหรับใครที่อยากมีปากกระจับที่สวยจึ้ง แต่ไม่โป๊ะทำไงดี? วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วววว~😍


 

ปากกระจับ

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการเป็นเจ้าของรอยยิ้มที่สวยสดใส และวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีรอยยิ้มที่น่าดึงดูด มีริมฝีปากอวบอิ่มน่ามอง คือ การทำศัลยกรรมปากกระจับแบบธรรมชาติ โดยการศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากจะช่วยให้ปากดูเป็นทรงมากขึ้น มีจงอยปากกระจับ ริมฝีปากบนและริมฝีปากล่างรับกันอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมให้ใบหน้าโดยรวมดูดี มีเสน่ห์ ยิ้มสวยได้อย่างมั่นใจ แต่เพราะการทำปากกระจับมีหลายรูปทรง คนที่อยากทำปากกระจับธรรมชาติ จึงต้องเลือกทรงที่เหมาะกับใบหน้าและบุคลิกของตนเอง เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูเป๊ะไม่โป๊ะ

 

ปากกระจับคืออะไร เพราะอะไรจึงเป็นที่นิยม

ก่อนจะไปดูทรงปากกระจับยอดฮิต เรามาทำความรู้จักก่อนว่าการทำปากกระจับคืออะไร โดยการทำปากกระจับคือการผ่าตัดเพื่อปรับโครงสร้างริมฝีปากบนและริมฝีปากล่าง ให้มีทรงคล้ายผลกระจับ โดยริมฝีปากบนต้องโค้งลงคล้ายตัว M ในขณะที่ริมฝีปากล่างบริเวณกลางริมฝีปากต้องอวบอิ่ม มองแล้วคล้ายถ้วยที่วางประกบกัน โดยเหตุผลที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายนิยมทำปากกระจับนั้น เพราะต้องการมีปากที่สวยรับกับรูปหน้า ทำให้ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้าด้วย อีกทั้งจะยังสามารถแก้ปัญหาทรงปากเดิมได้อย่างเห็นผล เนรมิตริมฝีปากใหม่ให้สวยอวบอิ่มแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ ทำให้คุณมีปากกระจับที่เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ทำปากมาก่อน

 

ทำความรู้จักทรงปากกระจับแบบต่าง ๆ ทรงปากแบบไหน เหมาะกับใครบ้าง

1. ปากกระจับแบบบาง

เป็นทรงปากกระจับธรรมชาติที่เหมาะกับคนไม่อยากให้ปากเป็นทรงกระจับชัดเจนเกินไป แต่ต้องการให้ริมฝีปากดูบางลง โดยลักษณะริมฝีปากบนจะโค้งมนเพียงเล็กน้อย เช่นเดียวกับริมฝีปากล่างที่ไม่เน้นอวบอิ่มมาก เหมาะกับคนที่มีเนื้อปากหนา ต้องการเปลี่ยนริมฝีปากให้บางลงและเป็นทรงมากขึ้น

2. ปากกระจับทรงเกาหลี

ใครอยากปากอิ่มสวยมีปากกระจับธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี แนะนำให้เลือกทรงปากกระจับทรงนี้ ซึ่งทรงนี้จะเน้นความเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า บริเวณส่วนโค้งมนของริมฝีปากบนจะค่อนข้างมนแต่จะไม่แหลมเป็นกระจับชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ สายหวาน และสาว ๆ ที่ริมฝีปากเดิมไม่บางเกินไปนัก เพราะเมื่อทำออกมาขนาดของปากจะดูพอดีเข้ากับใบหน้า

3. ปากกระจับปีกนางฟ้า

เป็นทรงปากกระจับที่ริมฝีปากบนมีความโค้งมนชัดเจนที่สุด และมีความหยักของกระจับชัดเจน ขอบปากชัด ริมฝีปากดูอวบอิ่ม คนที่มีเนื้อปากเยอะหรือปากหนาสามารถทำได้ เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยว ต้องการเพิ่มลุคให้ใบหน้าดูเฉี่ยวคมมากขึ้น

4. ปากกระจับทรงผู้ชาย

คุณผู้ชายก็สามารถเป็นเจ้าของปากกระจับได้เหมือนกัน เพียงแต่ต้องระวังไม่ให้บริเวณส่วนโค้งมนชัดเจนมากเกินไป และบริเวณกลางกระจับต้องอิ่มเต็มไม่เรียวแหลม จะช่วยทำให้ปากกระจับดูธรรมชาติมาก เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่มีเนื้อปากค่อนข้างเยอะหรือริมฝีปากค่อนข้างหนาอูม

การทำปากกระจับธรรมชาติไม่ได้เหมาะสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของริมฝีปากที่สวยอวบอิ่มหรือคนที่อยากมีใบหน้าโดยรวมดูดีมีเสน่ห์เท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาริมฝีปากไม่เท่ากัน ปากคว่ำ หรือปากเบี้ยวเนื่องจากอุบัติเหตุด้วย โดยสามารถแก้ไขปัญหาทรงปากเดิมให้กลับมาสวยได้อีกครั้ง และสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำปากกระจับ ที่สามารถเนรมิตปากเดิมให้กลายเป็นปากกระจับธรรมชาติเข้ากับใบหน้าได้ เราขอแนะนำ Chanya Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีความถนัดและมีประสบการณ์ด้านการทำปากกระจับเป็นอย่างมาก โดยคุณหมอเกียร์ จะช่วยดีไซน์ทรงปากให้เหมาะเข้ากับใบหน้ามากที่สุด รับรองว่าทำออกมาแล้วสวยเป๊ะดั่งใจอย่างแน่นอน

ปรึกษา/สอบถามเพิ่มเติม :

Tel : 02-059-8118,088-603-2641

Line : @Chanyaclinic

Facebook : Chanya Clinic


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sanankapron Jannongyao
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement