X

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย” อัยการ กฎหมาย 7 เรื่องที่ต้องดู!!!

Activities & News 
Dec 09,2021
x Giggs

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

🎞ครั้งนี้ขอมัดรวม ✨ซี่รีส์เกาหลีแนวทนาย อัยการ กฎหมาย 7 เรื่องที่ต้องมา ห้ามพลาด‼️‼️‼️ สนุก ดุเดือด ต่อสู้แบบใช้ความคิด อาจมีกำลังบ้าง🤣🤣 แต่มันส์จริง ได้ความรู้ด้วยค่ะ แถมพระเอกก็หล่อทุกเรื่องเลย😍😍😍

 

Law School (2021)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

เหล่านักเรียนกฎหมายที่ดันอยู่ในเหตุการณ์คดีฆาตกรรมของอาจารย์คนหนึ่ง และผู้ต้องหาดันเป็นอาจารย์ที่ทุกคนเคารพกันมาก พวกเขาจึงต้องช่วยกันสืบหาความจริง แก้ต่าง รวมถึงการเป็นพยาน แต่สืบไปสืบมาไปเจอปมเบื้องหลังที่ซับซ้อนของคดีนี้ ทำให้พวกเขาต้องหาหลักฐานมามัดตัวผู้บงการนี้ แล้วทำให้เขาเข้าคุกให้ได้

ช่องทาง: Netflix

จำนวน: 16 ตอน

 

Vincenzo (2021)

vincenzo

ทนายความที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดอย่าง วินเซนโซ่ คาซาโน ทนายของแก๊งมาเฟียที่อิตาลี ต้องย้ายกลับมาเกาหลีเพราะความขัดแย้งขององค์กร และต้องการนำทองที่ซ่อนไว้ที่เกาหลีออกมา แต่ดันไปเจอนางเอกและชาวบ้านที่ไม่ยอมให้ทุบตึกทิ้ง เขาต้องหาวิธีการเอาทองออกมา ต่อมาดันต้องมาสู้กลับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่จ้องจะซื้อพื้นที่ตึกนี้ ทำให้พระเอกนางหันมาร่วมมือกัน

ช่องทาง: Netflix

จำนวน: 20 ตอน

 

Hyena (2020)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

พระเอกอยู่ในครอบครัวมีเงิน ไฮโซ แต่ดันเป็นทนายที่หิวเงินมากๆ รับงานลูกค้ามีเงินอย่างเดียว ส่วนนางเอกเก่ง ฉลาด ต้องการเงินสุดๆ ทนายความทั้ง 2 จึงต้องสู้กันเพื่อแย่งลูกค้าระดับวีไอพี การใช้กฎหมายอย่างดุเดือดจึงเกิดขึ้น แบบไม่มีใครยอมใคร

ช่องทาง: Netflix

จำนวน: 16 ตอน

 

Stranger (2020)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

พระเอกเป็นอัยการ แต่ร่างกายดันไร้ความรู้สึกเพราะการผ่าตัดในวัยเด็กของเขา นางเอกเป็นตำรวจสายสืบ ทั้งคู่รักใน

ความถูกต้อง เชื่อมั่นในความยุติธรรม กฎหมาย จู่ๆ มีคดีที่ทั้งคู่ต้องมาร่วมกันสืบคดีและดันพบว่า คดีนี้มีเบื้องหลังการฉ้อโกงต่างๆ มากมาย

ช่องทาง: Netflix

จำนวน: 2 ซีซั่น/ 32 ตอน

 

Lawless Lawyer (2018)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

เมื่อนักเลงผันตัวมาเป็นทนายความ และต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชนะคดี ทั้งใช้กำลังและเล่นตุกติกมาหมด จนได้มาเจอนางเอกที่เป็นทนายเหมือนกัน แล้วดันไปมีเรื่องกับผู้พิพากษา ทั้งคู่จึงต้องช่วยกันคนนึงฉลาด มีไหวพริบ อีกคนชอบใช้กำลัง ดคีนี้จะรอดมั๊ย?

ช่องทาง: Netflix

จำนวน: 16 ตอน

 

Ms. Hammurabi (2018)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

นางเอกเป็นผู้พิพากษาที่ถือคติ “ตาต่อตา ฟันต่อฟัน” และได้เข้ามาทำงานองค์กรใหม่ ทำให้เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับองค์กรนี้ แต่เธอรักในความยุติธรรมอย่างมาก จึงต้องแหกกฎ ระเบียบต่างๆ ของศาล เธอจะยืนหยัดต่อสู้ รับมือกับความสกปรก การรับสินบนของที่แห่งใหม่ให้ได้

ช่องทาง: VIU

จำนวน: 16 ตอน

 

I Hear Your Voice (2013)

“ซีรี่ส์เกาหลีแนวทนาย”

เด็กหนุ่มพัคซูฮาค้นพบความสามารถพิเศษ หลังจากที่เขาได้เห็นการฆาตกรรมพ่อคือ การได้ยินเสียงความคิดคนอื่น และพัคซูฮาได้ตกหลุมรักนางเอกจางฮเยซองที่รับบทเป็น ทนายความ และยังเป็นพยานคนสำคัญที่ทำให้จับตัวคนร้ายที่ฆ่าพ่อเขาได้ ต่อมาเขาได้ใช้ความสามารถนี้ช่วยให้ จางฮเยซอง หลุดจากการเป็นผู้ต้องสงสัยได้ ทั้งสองจึงตัดสินใจร่วมกันต่อสู้กับความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้น

ช่องทาง: Netflix, VIU

จำนวน: 18 ตอน

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement