X

ชี้พิกัด 5 ที่พักสุดฟินที่พา “สัตว์เลี้ยง” ไปเที่ยวได้!

Activities & News 
May 04,2022
x Sukritta Jitpornsawan
สัตว์เลี้ยง

“สัตว์เลี้ยง”

ชี้พิกัด 5 ที่พักสุดฟินที่พา “สัตว์เลี้ยง” ไปเที่ยวได้!

อันยองค่าาา~ วันนี้ Beauty Hunter ขอเอาใจคนเลี้ยงสัตว์ซะหน่อย ใครที่อยากไปเที่ยวแต่อยากจะพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวด้วยมาทางนี้เลย✨ เราได้คัดเลือก 5 ที่พักสุดฟินที่พา สัตว์เลี้ยง” ไปเที่ยวได้มาให้แล้วจ้าา〰️ รับรองว่าฟินทั้งคนฟินทั้งสัตว์ พาน้องหมา น้องแมวไปแอ็คท่าถ่ายรูปกันซักหน่อยจะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย


“สัตว์เลี้ยง”

Limon Villa

สัตว์เลี้ยง

ที่พักรอบล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติแสนสดใส ห้องพักสวย อากาศดี แถมมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ใครที่มองหามุมถ่ายรูปเริ่ดๆ ขอบอกเลยว่าที่นี่มุมสวยๆเยอะมากกก ถ้าอยากเสพบรรยากาศธรรมชาติและพาน้องๆสัตว์เลี้ยงไปด้วยที่นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยากแนะนำเลยค่ะ

พิกัด : 40/4 หมู่ที่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

Royal Good View Resort & Farm 

สัตว์เลี้ยง

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และที่พักน่ารักมากๆ จะเป็นบ้านพักกลมๆท่ามกลางสนามหญ้าอันกว้างใหญ่ ขอบอกเลยว่าที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากทั้งขี่ม้า ให้อาหารแกะ หรือจะพาสัตว์เลี้ยงของเราไปวิ่งเล่นได้ตามสบายเลย และมีร้านคาเฟ่อีกด้วย ต้องบอกว่าเพลินทั้งสัตว์เพลินทั้งคนกันไปเลยจ้าา

พิกัด : บ้านเลขที่ 888 หมู่ 8 สวนผึ้ง ราชบุรี

Bangsaen Heritage Hotel 

สัตว์เลี้ยง

ใครอยากพาสัตว์เลี้ยงไปวิ่งเล่นชิลๆที่ริมทะเล แนะนำที่นี่เลยจ้า ใกล้ๆกรุงเทพอยู่แค่บางแสนเองขับรถไปประมาณชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว ทางโรงแรมอยู่ติดกับหาดบางแสนเลย แถมภายในโรงแรมมีสระน้ำให้เล่นด้วยนะ✨ หรือถ้าอยากเดินเล่นชิลๆรับลมธรรมชาติทางโรงแรมก็มีสวนภายใต้ความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ด้วยน้าา

พิกัด : บ้านเลขที่ 50 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข บางแสน จ.ชลบุรี

Bella Villa Cabana

ที่พัก

ขอบอกว่าเป็นที่พักที่ดีมากกก เป็นที่พักสไตล์โรมแรมที่อยู่ติดกับทะเลพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นรับลมทะเลกันได้เลย ตัวห้องพักตกแต่งน่ารักมากๆเอาใจคนรักน้องหมาน้องแมวกันสุดๆ  และที่สำคัญในพัทยาที่พักดีๆที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้มีน้อยมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากไปเที่ยวพัทยา โรงแรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรมาพักกันนะค้าา✨

พิกัด : บ้านเลขที่ 55/7 หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง พัทยา

Vitha Khaokho

ที่พัก

ที่พักแคมป์ปิ้งสุดเก๋ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซึมซับบรรยากาศของธรรมชาติกันแบบสุดๆ ขอบอกเลยว่าวิวหลักล้านมากๆ ขึ้นชื่อว่าเขาค้อทั้งที่จะมาวิวธรรมดาๆได้ยังไงกัน พาน้องหมาน้องแมวไปเดินเล่นสูดดมกลิ่นธรรมชาติให้มันเต็มปอด✨ สูดอากาศสดชื่นทั้งคนทั้งสัตว์ให้เต็มที่กันไปเลยย

พิกัด : บ้านเลขที่ 375 หมู่ที่ 6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement