X

“คิมซอนโฮ” ซีรีส์สามีแห่งชาติฉบับมัดรวมรวดเดียว 8 เรื่อง

Activities & News 
Nov 15,2021
x Giggs

“คิมซอนโฮ”

🔥#สามีแห่งชาติของเรา “คิมซอนโฮ” ❤️ดูนายเล่นเรื่องเดียวมันไม่พอหรอกนะ 💫จัดไปเลยค่ะ ดูตาแฉะ 8 เรื่อง เอาให้หนำใจไปเล๊ย!!!!

 

✨Hometown Cha-cha-cha ✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

ทันตแพทย์สาวผู้มีความจริงจังในการใช้ชีวิตอย่าง ยุนฮเยจิน แต่ด้วยปัญหาเรื่องงาน ทำให้ตัดสินใจย้ายมาอยู่ หมู่บ้านกงจิน และได้พบ ฮงดูชิกหรือหัวหน้าฮง ผู้ซึ่งเป็นทุกอย่างของหมู่บ้าน เรื่องราววุ่นวายไม่น้อยเมื่อเธอต้องเปิดคลินิกและยังมีความลับ 3 อย่างของหมู่บ้านที่ไม่มีใครรู้อีก

👉🏻 ช่องทาง Netflix

 

✨Start-Up✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

หนังธุรกิจได้ทั้งความสนุก ความรู้ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ ซอดัลมี อยากประสบความสำเร็จในธุรกิจเพื่อขึ้นไปยืนจุดเดียวกับพี่สาว และพิสูจน์ให้เห็นว่าทางที่เธอเลือกไม่ใช่ทางที่ผิด แต่แล้วดันไปรับปากว่าจะพา นัมโดซาน ผู้ชายที่เคยคุยในจดหมายมาเจอ ทำให้เธอต้องหาตัวโดซานให้เจอให้ได้ หลังจากนั้นได้เข้าสู่การแข่งขัน Sandbox เพื่อหาคนมาลงทุนในการทำธูรกิจ ทำให้เธอได้พบกับเจ้าของจดหมายตัวจริง ฮันจีพยอง ความรัก ธูรกิจจะไปด้วยกันรอดหรือไม่

👉🏻 ช่องทาง Netflix

 

✨ Catch the Ghost✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

ยูรยอง ตำรวจสาวผู้ผดุงความยุติธรรม เพื่อตามหาพี่สาวออทิสติกที่หายไป เธอจึงตัดสินใจมาเป็นตำรวจ และได้ร่วมงานกับ โกจีซอก ตำรวจที่เก่งที่สุดและมีเป้าหมายเดียวในชีวิตคือ ความมั่นคงในอาชีพ และมีคดีมาตรกรต่อเนื่องอย่าง ‘ผีรถไปใต้ดิน’ ที่ต้องตามสืบความจริงให้ได้ แต่ดันมีเรื่องวุ่นที่ต้องคอยตามเช็ดตามล้างเรื่องที่ ยูรยอง สร้างไว้ไม่หยุดหย่อน

👉🏻ช่องทาง VIU

 

✨ 100 Days My Prince✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

อียูล องค์รัชทายาทสุดเย็นชา แต่มีความฉลาดและเก่งในด้านการต่อสู้ ถูกบังคับให้แต่งงานกับ คิมซอเฮ และต่อมาแผ่นดินเกิดการแห้งแล้ง ประชาชนจึงโทษว่าเป็นเพราะ อียูลไม่ยอมร่วมหอกับพระชายา อียูลจึงออกกฎผู้ที่ถึงวัยแต่งงานต้องแต่งงานภายในหนึ่งเดือน ส่วนตัวเองเดินทางไปทำพิธีขอฝนและโดนลอบทำร้าย ทำให้ความจำเสื่อม และได้รับการช่วยเหลือจากพ่อของ ฮงชิม เมื่อฟื้นขึ้นมาพบว่า ตัวเองเป็นคู่หมั้นของฮงชิม สาวโสดที่อายุเยอะที่สุดของซองจู ในเวลา 100 วันที่ต้องใช้ชีวิตเป็นคนสามัญชนธรรมดาและความรักที่เกิดขึ้นจะต้องทำอย่างไร

👉🏻ช่องทาง Netflix

 

✨Welcome to Waikiki 2✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

อีจุนกิ นักแสดงที่ไม่ค่อยมีทั้งงานและชื่อเสียง แต่เขาได้เปิดเกสต์เฮ้าส์ชื่อว่า ไวกิกิ ซึ่งกำลังจะเจ๊งในอีกไม่นาน จึงได้ไปชวนเพื่อนเก่าสมัยมัธยมมาร่วมลงทุนด้วยอีก 2 คนคือ ชาอูชิก ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง นิสัยโดยส่วนตัวแต่คนช่างเลือกและเรื่องเยอะ และกุกกีบง นักเบสบอลที่มีฝีมือ แต่ดันได้แข่งขันในลีคเล็ก ๆ เท่านั้น พวกเขาทั้ง 3 คน

👉🏻ช่องทาง Netflix

 

✨ Strongest Deliveryman✨

"คิมซอนโฮ"

💥เรื่องย่อ

ชเวคังซู พนักงานส่งอาหารที่เปลี่ยนที่ทำงานทุก 2 เดือน แต่มีความฝันอยากเป็น CEO ธุรกิจจัดส่งอาหารให้กับภัตตราคารต่างๆ และได้ตกหลุมรัก อีดันอา ที่ทำงานในร้านอาหารของเซฟจางดงซูมานาน 5 ปี ซึ่งเธอกำลังเก็บเงินให้ครบ 100 ล้านวอน เพื่อไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ แล้วยังมี อีจียุน ที่ตกหลุมรัก ชเวคังซู ที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้ เรื่องที่มีทั้งความรัก ความฝัน มิตรภาพ ครบเลย

👉🏻ช่องทาง Netflix

 

✨ You Drive Me Crazy✨

ีซีรีย์เกาหลี

💥เรื่องย่อ

“เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” ของอึนชอง สาวนักล่าม กับ แรวาน นักวาดภาพที่กำลังย่ำแย่ จากการไม่มีงานและต้องหางานใหม่ ทั้งคู่สนิทกันมา 8 ปี สนิทมากเห็นทุกมุมของกันและกันมาแล้ว แต่วันหนึ่งพวกเขาดันไปมีอะไรกันอย่างไม่ตั้งใจ ความสัมพันธ์จึงสั่นคลอนและเปลี่ยนไป

👉🏻ช่องทาง VIU

 

✨Two Cops✨

ซีรีส์เกาหลี

💥เรื่องย่อ

ชาดงทัก นักสืบในแผนกอาชญกรรมรุนแรงที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานอย่างมาก จนวันหนึ่งถูก กงซูซาง นักต้มตุ๋นที่ถูกผีเข้าสิง ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันแก้ไขคดีต่างๆ แถมยังไปตกหลุมรัก ซงจีอัน นักข่าวสุดสวยอีกต่างหาก

👉🏻ช่องทาง VIU

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement