X

แจกไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ฉบับคู่รัก 2024 ใครได้รักตายเลย!

Activities & News 
Feb 13,2024
x Wonglada Chanklin

วนมาอีกปีแล้วกับ เทศกาลวาเลนไทน์ในเดือนกุมภาพันธ์ 💓เทศกาลแห่งความรักที่คนมีคู่ มีหวานใจมักจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะเป็นช่วงเวลาที่เราได้แสดงออกถึงความรัก ได้มอบของขวัญให้กันและกัน เพิ่มความหวานและสร้างความประทับใจให้คู่รักของตนเองอย่างเต็มที่ แต่ว่าคู่รักที่คบกันมานานหลายปี และมักให้ของขวัญกันบ่อยอยู่แล้ว ก็คงถึงช่วงตัน ๆ กันบ้าง ครั้นจะให้ดอกไม้ ให้ช็อกโกแลตก็ดูเอาต์ไปหน่อย เพราะเป็นสิ่งที่ต้องให้เป็นปกติอยู่แล้ว จะให้แค่ดอกไม้และช็อกโกแลตก็กลัวว่าหวานใจจะน้อยใจ ในวันนี้ Beauty Hunter เลยขอมาแชร์ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์แบบ Couple ไอเทมคู่รัก สื่อรักแทนใจระหว่างสองคน เป็นของขวัญที่รับรองว่าใครได้รับก็ต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน แถมยังเก็บไว้ใช้ได้ยาว ๆ อีกด้วย คนมีคู่มาดูกันเลย~ 

แจกไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ฉบับคู่รัก 2024 ใครได้รักตายเลย!

 

📱 เคสโทรศัพท์มือถือ ไอเทมคู่ เห็นทุกครั้งที่ใช้ 

โทรศัพท์มือถือ ของใช้ส่วนตัวชิ้นสำคัญที่ไม่ว่าใครก็มีติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้นเคสโทรศัพท์ อุปกรณ์ป้องกันและเซฟตี้ที่ยึดติดอยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลา จึงเป็นสิ่งที่เหมาะจะนำมาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ และใช้เป็นไอเทมคู่สุดๆ เพราะเป็นไอเทมที่ได้ใช้งานทุกวัน และเห็นทุกครั้งที่หยิบโทรศัพท์มือถือออกมา โดยเราสามารถเลือกลายที่ทั้งเราและหวานใจชอบได้ตามใจชอบ ที่มีแค่เฉพาะคู่เราที่รู้ใจกัน ไม่ว่าจะเป็นสีที่แต่ละคนชอบ ตัวการ์ตูนคู่รัก หรือจะสกรีนเป็นชื่อ อักษรย่อของแต่ละคนก็ดูน่ารักไม่แพ้กัน นอกจากนี้เคสโทรศัพท์มือถือคู่ยังมีลูกเล่นไว้ให้คนมีหวานใจได้อวดลงโซเชียลมีเดียด้วย! อย่างเวลาเซลฟี่คู่หน้ากระจกที่ต่างคนต่างหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาถ่าย รับรองคนโสดต้องมีอิจฉากันบ้าง แต่สำหรับคนมีคู่ฟินสุด ๆ  

 

💍 Accessory เครื่องประดับหรู คู่แบบดูแพง 

สำหรับคู่ที่ชอบการแต่งตัว การมี Accessory เครื่องประดับหรูติดตู้ไว้ใส่คู่กัน ก็เป็นไอเดียที่ดีเลย นับเป็นของขวัญที่มีความเรียบหรู ดูไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป แถมสามารถหยิบมาใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส จะเลือกเป็นสร้อยคอ กำไล หรือสร้อยข้อมือก็ได้ แต่เพิ่มความพิเศษด้วยการเลือกดีไซน์รูปลักษณ์ หรือเลือกจี้ที่มีความหมายสื่อถึงความรักและห่วงใย ไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจ ดอกไม้ หรือใบ Clover ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน อย่าลืมจัดใส่กล่องเครื่องประดับเป็นของขวัญวาเลนไทน์น่ารัก ๆ แนบไปกับดอกไม้ หรือกการ์ด รับรองว่าหวานใจประทับใจแน่นอน 

 

👟 รองเท้าผ้าใบคู่ แมตช์ง่าย ใส่ได้บ่อย 

ชิ้นต่อไป อาจจะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่มีราคาสูงสักหน่อย แต่ให้หวานใจไปแล้วคุ้มค่าแน่นอน เพราะอย่างที่เรารู้กันว่ารองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมที่เก็บไว้ใส่ได้นานมาก ๆ แถมยังสามารถนำมาแมตช์กับการแต่งตัวได้หลายลุค และยังสามารถหยิบมาใส่คู่กับหวานใจได้บ่อย ๆ ด้วย อาจเลือกเป็นแบรนด์โปรดของทั้งเค้าและเรา เป็นสีเบจ หรือสีเข้มก็ได้เช่นกัน ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีที่มีโทนตัดกันอย่าง ขาว-ดำ แดง-น้ำเงิน หรือฟ้า-ชมพู ใส่คู่กันออกมาแล้วต้องดูน่ารักมากแน่ ๆ  

 

🧥 เสื้อฮู้ดคู่ ดูโอ้ ดูออกว่าแฟนกัน 

เสื้อฮู้ดคู่เป็นไอเทมคู่ที่หลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นเคย หรือเห็นกันมาบ่อยแล้ว แต่ก็ยังเป็นไอเทมฮอตฮิตสำหรับนำมาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ในทุก ๆ ปีตลอด เพราะเสื้อคู่ ถ้าใส่แมตช์ด้วยกันแล้ว มองจากมุมไหน หรือตรงไหนใคร ๆ ก็ดูออกว่าเป็นแฟนกัน! เหมาะกับการใส่ไปเดท Valentine’s Night ที่สุด แต่ถ้าใครที่กลัวใส่ออกไปข้างนอกแล้วทั้งเราและหวานใจจะรู้สึกเขิน ๆ จะใส่คู่กันเป็นชุดนอน หรือใส่แล้วถ่ายรูปเก็บไว้ดูกันสองคนก็น่ารักเหมือนกันนะ  

 

☕ แก้วมัคคู่ อุ่นไอรักใส่เครื่องดื่มรสโปรด ของคนโปรด 

มากันที่ของขวัญวาเลนไทน์แบบ Couple ชิ้นสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ กับแก้วมัคหรือแก้วกาแฟเซรามิกที่ขอบอกเลยว่าเหมาะกับคู่รักที่เป็นวัยทำงาน หรือคู่ที่ชื่นชอบการดื่มเครื่องดื่มสุด ๆ เพราะแก้วมัคเป็นไอเทมที่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น มีความคงทนสูง เก็บไว้ใช้งานได้นาน แถมยังมีโทนสีและลวดลายให้เลือกเยอะมาก! จะเลือกเป็นโทนมินิมอล สีสันสดใส หรือจะสกรีนชื่อของเราและหวานใจไว้ ก็สามารถทำได้หมด เวลาหยิบออกมาวางคู่กันดูน่ารักสุด ๆ นอกจากนี้แก้วมัคยังเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ใช้เป็นของตกแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงานได้ด้วยนะ ถ้าไม่ได้ใส่เครื่องดื่ม จะเอาของชิ้นกะจุ๊กกะจิ๊กมาใส่ไว้ในแก้วก็ได้เหมือนกัน หากซื้อไอเทมคู่นี้มอบให้หวานใจ รับรองว่าเวลาหยิบออกมาใช้งาน ต้องนึกถึงกันตลอดแน่นอน 

 

เพราะวาเลนไทน์มีแค่ปีละครั้ง ดังนั้นคนมีคู่ มีหวานใจเลยต้องพยายามทำให้ช่วงเวลานี้พิเศษมากที่สุดอย่างการมอบของขวัญแทนใจที่ใส่ความหมาย ความรัก ความห่วงใยลงไปในของแต่ละชิ้น และหากรู้สึกว่าดอกไม้ ช็อกโกแลต ยังพิเศษไม่พอ สามารถเลือกเป็นของขวัญวาเลนไทน์แบบ Couple ไอเทมคู่รักที่เรานำมาแชร์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเคสคู่ เครื่องประดับคู่ รองเท้าผ้าใบคู่ เสื้อฮู้ดคู่ หรือแก้วมัคคู่ ก็เป็นตัวเลือกที่รับประกันความน่ารัก และสร้างความประทับใจให้หวานใจเราได้ไม่น้อยเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์เพื่อใช้สื่อแทนความรู้สึก ในช่วงเทศกาลแห่งความรักอยู่ ที่ GIFTWISE ASIA เรารับผลิตสินค้าละของขวัญพรีเมียมที่คำนึงถึงเรื่องการใช้วัสดุคุณภาพสูง มีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ลวดลายให้ตอบโจทย์ ขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่งให้คุณได้รับของขวัญที่ดีที่สุด  

 

สนใจของสมนาคุณและผลิตสินค้าพรีเมียมติดต่อ

โทร : 02-096-3949

Line : @giftwise

Facebook : Giftwise Asia


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement