X

10 “ปัญหาสาวสูง” 170 up ที่ใครๆ ไม่เข้าใจ!

Recommend 
Jan 29,2019
x ploynisa

“ปัญหาสาวสูง”

10 “ปัญหาสาวสูง” 170 เซน! พูดไปก็น้ำตาคลอไปค่ะ เพราะปัญหานี้มี insight มาจากตัวชั้นเองที่สูงถึง 175 เซนติเมตร คือเเบบมันก็มีข้อดีเยอะนะ ตรงนี้ชั้นไม่เถียงเลยจ่ะ เเต่บางครั้งชั้นก็เเอบหงุดหงุดในความสูงเกิ๊นนน เพราะไม่ใช่เเค่ปัญหาในการใส่เสื้อผ้า เเต่บางครั้งมันก็ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของชั้นยากเหลือเกิน พูดเเล้วก็เศร้า ไม่อยากกินเหล้าเเต่อยากกินผู้!

 

1. กางเกงขายาว เเต่ใส่เเล้วขาลอย

ก็เพราะช่วงขามันยาวเกิน ซื้อกางเกงขายาวมากี่ตัวก็เต่อตลอด หรือเเม้เเต่ขาสั้นที่ใครๆ เค้าใส่กันปกติ พอเราใส่ทีไรดูโป๊ทุกที

2. ขายาวเกินเตียง

เรื่องเล่าสยองขวัญของคนสูง 170 up เเบบเรา คงหนีไม่พ้นเตียงนอนที่สั้นเกินไปจนเท้าเกินออกนอกเตียง นอนทีไรชอบคิดว่าจะมีผีจากใต้เตียงมาจับขาตลอด

3. เข่าติดเบาะ / ติดโต๊ะทำงาน

ขึ้นรถใครๆ ก็ต้องลำบากให้เค้าเขยิบเบาะทุกทีอ่ะเธอ ก็เพราะว่าเข่าชนเบาะตลอดจ้า  

 

4. ยืนเฉยๆ ก็กลายเป็นยืนบัง

จำได้ว่าครั้งนึงเคยไปดูคอน ในส่วนของชั้นนั้นก็รีบไปเร็วเพื่อที่จะได้อยู่เเถวหน้าๆ เเต่พอนักร้องขึ้นเท่านั้นเเหละ คนข้างหลังพูดใส่เพื่อนว่า “ย้ายที่เถอะ คนข้างหน้าบัง” คือเธอ ชั้นไม่ได้ตั้งใจบัง ชั้นเเค่สูง T_T

 

5. ประตูห้องน้ำที่ต่ำเกินไป

โอ๊ยย เหตุการณ์นี้เคยเจอกับตัวเองเเล้วเขินมาก คือจะมีบางสถานที่ที่จะทำประตูห้องน้ำต่ำมาก โผล่บน โผล่ล่างจนประตูเหลือเเค่นิดเดียวอ่ะเธอ เเล้วคนข้างข้างก็ต้องเห็นหัวชั้นโผล่เเบบนี้ เเล้วไหนจะกระจกในห้องน้ำที่ชั้นก็ส่องได้เเค่คอ ถอยเเล้วถอยอีกกว่าจะเห็นหน้าตัวเอง เศร้าเวอร์

 

6. ชุดเดรสสุภาพ ใส่ทีไรคือสั้นตลอด

เรื่องเสื้อผ้านี่ต้องระวังหนักมากโดยเฉพาะ เดรส! เห็นในหุ่นใส่เเล้วประมาณเข่ากำลังดี เเต่พอชั้นใส่ทีไรสั้นเหนือเข่ามาเยอะมาก

 

7. หัวชนไปทั่ว

นอกจากจะเป็นเพราะความซุ่มซ่ามของตัวชั้นเองเเล้ว เเต่เพราะความสูงนี้ ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนหัวก็ชนไปทั่วเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นร่มผ้าใบบ้างเอย หรือสายยึดบนบีทีเอสบ้างเอย  เขินทุกทีที่ชนอ่ะ เเล้วยิ่งเวลาทำผมส่งไดโงะ ชนแหลกเลยจ้า

 

8. รองเท้าส้นสูงไม่เคยได้ใส่

รองเท้าส้นสูงอ่ะหรอ มีกี่คู่ต่อกี่คู่ก็วางไว้เเบบนั้นอ่ะจ่ะ อยากใส่นะ เเต่พอจะใส่ทีไรมันก็จะดูสูงเกินไป โดดเด่นเกินหน้าเกินตา

 

9. ปวดหลัง

ทำไมถึงปวดหลังอ่ะหรอ? ก็ไหนจะเวลาล้างจานที่ต้องก้มเยอะกว่าคนอื่นเค้า หรือเเม้กระทั่งฝักบัวที่อยู่ต่ำเกินไป ทำให้สาวๆ อย่างเราต้องก้มจนปวดหลังไปหมดเเล้วจ่ะพี่จ๋า

 

10. เเฟนเกาะไหล่ไม่ได้

คิดเเล้วก็เศร้า เพราะชั้นอยากมี feel มุ้งมิ้งเเบบเเฟนวางเเขนบนไหล่ชั้น เดินสวีทกันไปมา เเต่ก็ทำไม่ได้ เพราะสูงเกินไป วางไว้เเค่ 2 นาที ผู้ชายก็เมื่อยเเล้วจ้า

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement