X

“Total Black” สีกันตาย! ใส่ได้ทุกวันเหมาะกับทุกสถานการณ์

Fashion 
Oct 09,2017
x Preaw

“Total Black”

ดำดีสีไม่ตก~~

ใครๆ ใส่ก็ดูดีกับสีดำ ยิ่งช่วงนี้แล้วเราก็ต้องใส่สีดำกันทุกวัน แต่แหม! มันก็ไม่รู้จะแมชท์กับอะไรดีให้คนไม่รู้ว่าเราน่ะใส่ซ้ำกับวันก่อนๆ เลยต้องมีไอเท็มกันตายกับลุค “Total Black” ที่ช่วยเสกลุควันที่สุดแสนจะธรรมดาให้ดูเก๋ชิคขึ้นมาทันตา ไปสิคะ! รออะไรอยู่ สไลด์ลงมาาา

total black


“สีดำ” เป็นสีกันตายได้ดีมากกกกก สามารถใส่ได้ทุกวันยิ่งช่วงนี้แล้วถือว่าขาดไม่ได้เลยค่ะ ก็แหม! ใส่ง่าย ใส่แล้วไม่ตาย เพราะนอกจากจะช่วยขับผิวให้ขาวขึ้นแล้วยังพรางหุ่นให้เพรียวไปอีก กับลุคสีดำตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือใครอยากจะแมชท์กับเสื้อสีอื่นก็ได้ไม่ว่ากัน

.

#Chill look


วันสบายๆ ที่แต่งตัวไปเดินห้าง หรือจิบกาแฟนั่งเล่นในร้านกาแฟเก๋ๆ ชิลๆ ก็ดูเท่ได้กับไอเดียลุคสีดำ เพราะจะให้แต่งเต็มจัดแน่นไปทั้งตัวก็ดูจะอึดอัดไปหน่อยกับการไปสถานที่ๆ ดูสบาย ลองหยิบเสื้อยืดใส่กับยีนส์ดำและรองเท้าดีๆ สักคู่ก็ดูเท่เว่อร์

#1

#2

#3

#4

#5

.

#Working look 


ลุควันทำงานจะดูไม่น่าเบื่อและเซ็งอีกต่อไปค่ะ ถ้าคุณลองใส่ Casual suit สีดำทั้งตัวกับผ้าใบดีๆ เพิ่มความคูลไปอีก หรือหากใครกลัวแดดก็ใส่เสื้อแขนยาวกับกางเกงสแลคคัตติ้งเนี้ยบให้ความรู้สึกเป็นบอสซี่ แต่ดูไม่เป็นทางการเกินไป หรือหากอยากเพิ่มความเป็นทางการก็สวมเบลเซอร์ทับได้

#6

#7

#8

#9

.

#Formal look


โอ้โห! ลุคทางการกับสีดำปังที่สุด เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเองสุดๆ เราเลยจัดทั้งเดรสสั้นและเดรสยาวให้เหมาะกับทั้งงานปาร์ตี้แซ่บๆ ไปจนถึงงานที่มีแขกเหรื่อผู้ใหญ่มา

#10

#11

#12

#13

#14

.

#Date look


เอาใจสาวๆ ที่กำลังจะเดทกับหนุ่มสักหน่อย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นลุค#Total Black ทั้งตัว เพราะถ้าไปแบบนั้นผู้อาจกลัวได้ เลยขอแอบแมทช์กับ กระเป๋า เครื่องประดับสีอื่นบ้าง แถมด้วยความแอบเซ็กซี่เบา ๆ ให้ดูสวย เป๊ะ ปัง อลังในใจผู้หน่อยนึง

#15

#16

#17

#18

#19

#20

.

#Workout look 


ออกกำลังก็ต้องสวยมั้ยคะ! แม่ชมไม่ได้กล่าว เพราะหลังออกเสร็จก็จะดูโทรมเหงื่อไปหมด เราเลยขอเน้นไปที่ไอเดียชุดออกกำลังกายที่เท่และดูเป็นเฮลท์ตี้เกิร์ล รักสุขภาพ แต่ไม่ทิ้งลายความปังในลุคสีดำเก๋ๆ กัน 

#21

#22

#23

#24

#25

.

โอ้โหหห! ลุค Black นี้มีไว้ไม่เสียใจ กันตายได้ทุกเวลา ทุกโอกาสจริงๆ ค่ะ


Photo Credit

pinterest

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement