X

โนสน โนคลีน! รวมร้านบุฟเฟ่ต์ที่ “สายปิ้งย่าง” ต้องไปเก็บแต้ม

Lifestyle 
Apr 21,2017
x Primpana

“สายปิ้งย่าง” กลุ่มคนที่ใจแข็งดั่งหินผา แม้ใครจะเข้าลัทธิสายคลีน/สายเฮลตี้ยังไง สายปิ้งย่างก็ยังคงความสตรอง ตะเวรเก็บแต้ม เช็คอินร้านปิ้งย่างอยู่เรื่อยไป พุงใครพุงมันค่ะ! เดี้ยนมีความสุขที่ได้ลิ้มรสชาติเนื้อหมู เนื้อวัว ที่ฟินลิ้นไปเรื่อยๆ แพงเท่าไหร่ก็ยอมจ่าย เรื่องราคาไม่ใช่ประเด็น ขออร่อยไว้ก่อน!

แน่นอนค่ะ วันนี้ Beauty Hunter จะโนสน โนคลีนใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ อยากแนะนำร้านบุฟเฟต์ให้ “สายปิ้งย่าง” ที่รับรองว่าถ้าใครได้ไปชิมก็ต้องเทใจให้ ไม่มีอะไรมาก แค่อยากให้อ้วนไปด้วยกัน แค่นั้นเอง ลุย!

.


.

IN THE MIDDLE By KAIZEN

เริ่มด้วยร้าน In the middle ร้านบุฟเฟ่ต์รวมเมนู อิ่มอร่อยไม่อั้นกับเนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม เนื้อสุดชุ่มฉ่ำ พร้อมซอสหอมๆ น้ำจิ้มรสเลิศ แกล้มกับเบียร์เย็นๆ แถมยังมีซีฟู๊ดสดๆแบบจัดเต็ม พร้อมโรลและซูชิไม่ว่าจะเป็น Salmon, Unagi, Ikura เป็นต้น โดยราคามีตั้งแต่ 549++, 799++, 1099++ รับรองว่าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน และที่สำคัญยังมีเบียร์และไวน์ต่างๆ ให้เลือกดื่มเยอะมาก สายดริ๊งก์ไปด้วย คีบเนื้อย่างเข้าปากไปด้วย ต้องชอบแน่นอน


Location: โครงการ AQUA ช่วงแยกสะพานควาย ก่อนถึงธนาคารออมสิน
BTS สะพานควาย ลงฝั่งบิ๊กซี เดินข้ามแยกสะพานควาย จะเห็นโครงการ AQUA ซ้ายมือ
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00-23:00 น.

More Details | www.facebook.com/InTheMiddleByKaizen


Uchi Yakiniku

Uchi บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น เมนูอาหารของ Uchi Yakiniku มีมากกว่า 50 รายการเชียวนะ ตั้งแต่เนื้อหมู เนื้อไก่ อาหารทะเล และส่วนใครเป็น Beef Lover ทางร้านเขาก็มีสุดยอดเนื้อริบอายแบบนุ่มละลายในปากด้วยนะ  อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นในราคา 499 บาทเท่านั้น พร้อมฟิน ก็เตรียมท้องไปเช็คอินเลยจ้า

ร้านเปิดทุกวัน วันจันทร์- ศุกร์ 11.00-14.00น และ 16.00-23.00น
เสาร์-อาทิตย์ 11.00-23.00 น
ที่อยู่: 52/1 ซอย พหลโยธิน 7 พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร ใกล้ BTS อารีย์

More Details | www.facebook.com/UchiYakiniku


Kaiten Buffet Yakiniku Shabu Sushi

Kaiten Buffet ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ต้นตำหรับแท้ๆ สไตล์ญี่ปุ่น เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นปิ้งย่าง เตาถ่าน ราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อย่าง หมู ไก่ กุ้งแม้น้ำ หอยแมลงภู่ ต่างก็มีแต่ความสดใหม่ ทั้งยังมีเครื่องเคียง ซูชิหลากหลายหน้า กุ้งเทมปุระ ขาไก่ผัดซอส และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟ แบบไม่อั้นเลยค่ะ

ร้านนี้มีให้บริการถึง 22สาขา
More Details | www.facebook.com/kaitenbuffet


ยูเรกวาน

มาต่อกันที่ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง ต้นตำรับอย่างร้านยูเรกวาน ที่ซอยสุขุมวิท 59 เลยค่ะ ที่นี่เปิดบริการมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ ใครที่ชื่นชอบความเกาหลีแท้ๆ ต้นตำรับชาววังต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากลายมาก แถมยังมีกิมจิสูตรเด็ดรอสาวๆอยู่ด้วยนะ ราคาบุฟเฟต์มีให้เลือกสองราคา คือ 349++ และ 599++

Location: สุขุมวิท 59 ตั้งอยู่ย่านธุรกิจ ในซอยสุขุมวิท 59 ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียง 50 เมตร
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

More Details | https://www.facebook.com/youreaguankoreanrestaurant/


Kongju

ร้านอาหารเกาหลี Kongju ที่มีชื่อเสียงมายาวนานเป็นสิบปี ด้วยความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบ ทั้งยังมีเชฟชาวเกาหลีมาปรุงอาหารด้วยตัวเองอีก ไม่ให้อร่อยได้ยังไงล่ะ? สำหรับบริการบุฟเฟ่ต์ ทางร้านจะเสิร์ฟเนื้อสัตว์และเครื่องเคียงต่างๆ แบบไม่อั้น จุดเด่นของเขาที่ทำให้อร่อยแตกต่างจากที่อื่นเลยก็ตรงน้ำหมักเนื้อสัตว์ต่างๆ ที่มีความกลมกลอม ฟินลิ้นแน่นอน ถ้าใครอยากไปลองล่ะก็…จัดไปค่ะกับราคาต่อหัว 850 บาทเท่านั้น

ตั้งอยู่ที่โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ติดกับห้างฯ มาบุญครอง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ
เปิดบริการทุกวันแบ่งเป็น 2 ช่วงเวลา คือ 11:30AM – 2:00PM, 5:30PM – 10:00PM
More Details | www.facebook.com/KongjuKorean


YUU Bar B Q

YUU BarBQ ร้านอาหารปิ้งย่างที่ได้ป๊อปปูล่ามากในหมู่วัยรุ่นและคนทำงาน เพราะด้วยความหลากหลายของเมนูอาหารที่มีให้เลือก ทั้งทางร้านยังคัดเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น ทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ โดยเฉพาะเนื้อวัวจากญี่ปุ่น  และยังมีอาหารทะเลอีกด้วย

ร้าน YUU Bar B Q มี 4 สาขา คือ J-Avenue ฝั่งทองหล่อ13, Lavilla  BTS อารีย์, The Crystal ชั้น 2 ถนนเรียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และ Int Intersect ถนนพระราม3
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00AM – 10:00PM
More Details : https://www.facebook.com/yuubarbqandshabusuki/


SARANGHAE

ก่อนหน้านี้ ทาง ‘ซารางแฮ’ เขาก็โด่งดังในเรื่องของบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ทางร้านได้ปรับเปลี่ยนความอร่อยใหม่ในรูปแบบ BBQ BOX ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ซึ่งดีงามไม่แพ้แบบเก่าเลยค่ะ เผลอๆ ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำไป โดยทางร้านจะมีเซตบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ พร้อมกับท้อปปิ้ง ชีส, ไข่ตุ๋น และผักรวม ส่วนเครื่องเคียง ก็เติมได้ไม่อั้นเหมือนเดิม ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะทางร้านยังมีเมนูสุดพิเศษให้เลือกอร่อยอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าเย็นเมนูใหม่ที่เข้ากันกับ BBQ ได้เป็นอย่างดี ,ข้าวผัด U.F.O. หอมร่อยอิ่มท้อง ,ซุปกิมจิ ,ต๊อกบ๊กกี ,คิมบับ ,ข้าวผัดกิมจิ เป็นต้น

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-23.30 น.
Location : 147 สุขุมวิท ซอย 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

More Details | https://www.facebook.com/saranghaecuisine/

 

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement