X

9 “สาวมั่น”คาร์แรคเตอร์แซ่บ น่ากดติดตาม IG ปี 2017

Inspiration 
Jan 10,2017
x Primpana

“สาวมั่น”

ทุกวันนี้ เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนกำลังหลงเข้าใจเรื่องประเด็น “ความสวย” ผิดไป
แต่ “สาวมั่น” เหล่านี้ จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปอย่างแน่นอน

.

สาวมั่น

Photo Credit | www.thequotepedia.com

.

เครื่องประดับที่ดีที่สุดที่สาวๆ ทุกคน
สามารถเป็นเจ้าของได้ก็คือ “ความมั่นใจ”

.

การนิยามความสวยของแต่ละคน ถือเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลเหมือนกันนะคะ เพราะสวยของคนหนึ่งอาจจะไม่เหมือนกับอีกคนหนึ่ง การที่สังคมในปัจจุบันมองผู้หญิงตาโต จมูกโด่ง คางแหลม หน้าอกตู้มๆ ผอมเพรียว กางเกงไซส์เอส อะไรทำนองนั้น ว่าเป็นผู้หญิงสวยเท่านั้น! ส่วนนอกนั้น…ไม่สวย อาจจะทำให้ใครคนสูญเสียความมั่นใจไปก็ได้ อันที่จริงแล้ว ก็จริงอยู่ที่ผู้หญิงต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราไม่ควรไปยึดติดให้มาก หรือน้อยเนื้อต่ำใจอะไรมาก
.
Beauty Hunter เชื่อว่าแค่มีความมั่นใจ ทุกคนย่อมสวยในแบบฉบับของตัวเองได้
ดูอย่าง “สาวมั่น” พวกนี้สิ แล้วคุณจะเข้าใจ!

.


 .

Nicki Minaj

Rapper สาวสุดเซ็กซี่หัวใจสีชมพู ‘Nicki Minaj’ ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและความมั่นใจ ที่ไม่มีใครก็อปปี้เธอได้อย่างแน่นอน แค่ดูการแสดงของเธอก็ได้แต่ร้อง Wow! เพราะทึ่งในความเผ็ดพริกมาทั้งสวนยังไงล่ะ แซ่บเบอร์ไหนลองไปหาดูใน YouTube สิคะคุณขา

Gimme di ting an mek mi rock in ah di dance ?mash it up hot step in ah di dance ?

A photo posted by Nicki Minaj (@nickiminaj) on

.


.

Kylie Jenner

อายุน้อยร้อยล้าน วัย 19 ปี อย่าง ‘ไคลี่ เจนเนอร์’ ที่เพิ่งรับทรัพย์ก้อนโตไปแค่ 642 ล้านไปในปี 2016 จากการขายเครื่องสำอาง Kylie Cosmetics และไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งซื้อบ้านหลังที่สามให้ตัวเอง me/ ตอน 19 ยังเกาะแม่กินอยู่เลยหนิ #คิดในใจ เอาเถอะค่ะต้นทุนชีวิตนางดี รวยอย่างเดียวไม่พอ เพราะนางมีบุคลิกที่แซ่บมาก ทั้งการแต่งตัว การแต่งหน้า ยอมน้องเข้าเลยค่ะ

A photo posted by Kylie (@kyliejenner) on

.


.

Jimena Sanchez

สาวเม็กซิกันสุด X อย่าง Jimena Sanchez ก็เป็นสาวมั่นอีกหนึ่งคนที่น่าติดตาม เพราะท่าทางอิริยาบถเต็มไปด้วยความเร้าร้อน ชนิดที่เรียกว่าหนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวๆ อย่างเราจะต้องหลงใหลในความมั่นของเธอแน่นอน

California is always a good idea ??

A photo posted by Jimena Sanchez (@jimenasanchezmx) on

.


.

Ashley Graham

นางแบบ Plus Size ชาวอเมริกัน ‘Ashley Graham’ ลองไปติดตามเธอดูแล้วจะรู้ว่ารูปร่างไม่ได้เป็นอุปสรรคให้เธอไม่มั่นใจ เราจะเห็นเธอลงรูปใส่ชุดบิกินี่อวดทรวงทรงอยู่บ่อยๆ หืม! เธอสามารถเป็นไอดอลของสาวเจ้าเนื้อทั่วโลกเลยก็ได้นะคะเนี่ย ไม่แคร์ อ้วนแล้วทำไม?

Orange you glad I'm judging #ANTM?

A photo posted by A S H L E Y G R A H A M (@theashleygraham) on

.


.

Heir Jordyn

ถ้าไม่ได้ติดตามวงการฝั่งฮอลี่วู้ดอาจจะไม่คุ้นเคยกับน้อง ‘Heir Jordyn’ เธอไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหนหรอกค่ะ เพราะเธอคือ Best Friend Forever ของสาว ‘Kylie Jenner’ ดีกรีความมั่นก็ไม่แพ้น้องไคลี่สักเท่าไหร่หรอกค่ะ แซ่บเบอร์แรงของจริง

#jordynwoodsxboohoo

A photo posted by Heir Jordyn (@jordynwoods) on

.


.

CL

Style Icon วงการเกาหลีอีกหนึ่งคนจะเป็นใครไปไม่ได้เพราะเธอคือ ‘ซีเอล’ เจ้าแม่แฟชั่น เจ้าแม่วงการเพลง ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักในความสามารถของเธอ และที่สำคัญความมั่นใจ และกล้าที่จะแตกต่างของเธอ ทำให้ใครหลายๆ คนต้องโดนเธอสะกดด้วยคาริสม่ากันบ้างแหละ

Zzzoning

A photo posted by CL (@chaelincl) on

.


.

Jesy Nelson

แฟนคลับวงการเพลงเมืองผู้ดีอังกฤษคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอคือหนึ่งในสมาชิกวง Little Mix นั่นเอง ‘Jesy Nelson’ นักร้องสาวร่างอวบแต่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพราะเมื่อเธอออกสเต็ปแดนซ์เมื่อไหร่ เวทีก็ร้อนเป็นไฟ จนลืมมองต้นขาเธอไปเลย

 

#wonderland

A photo posted by @jesynelson on

.


.

Ariel Winter

นักแสดงสาวเจ้าเนื้อชาวอเมริกัน ‘Ariel Winter’ ที่ก็ HOT! ไม่แพ้ใคร ดูได้จากการแต่งตัวของเธอ ทำให้เรารู้ว่ารูปร่างไม่ใช่ประเด็น มีแต่ “ความมั่นใจ” นี่แหละที่สำคัญ ต่อให้เจ้าเนื้อแค่ไหน เธอก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวได้ไม่แพ้คนผอมเพรียว เอาคะแนนความมั่นไปเลยเต็ม 10

Only a little crazy, baby ?

A photo posted by ARIEL WINTER (@arielwinter) on

.


.

ติช่า The Face

คนสุดท้าย ขอมอบตำแหน่งสาวมั่นตลอดกาลให้เธอเลย กับสาว ‘ติช่า’ ผู้ชนะรายการ The Face Season 2 อาจเป็นเพราะการเติบโตในเมืองนอกเลยทำให้เธอมีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าแสดงออก บวกกับความสามารถ ทำให้เธอเป็นที่รักของใครๆ ได้ไม่ยาก ไม่ฟอลไม่ได้แล้ว!

??❤️❄️Mmerry Christmas ?❤️☺️? By Erik s

A photo posted by Kanticha Chumma (@kantichachumma) on

.

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว รีบไปกด Follow กันด่วนๆ
แล้วพวกเธอเหล่านี้ จะส่งพลังแห่งความมั่นมาให้เราเอง สมัครเป็นแฟนคลับรัวๆ ค่า

 

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement