X

จ้องหน่อย! 6 จุดบนร่างกาย “ผู้หญิง” ที่ผู้ชายชอบแอบมอง

Love 
Sep 04,2017
x B.Bank

“ผู้หญิง”

อิตาบ้า! มาแอบมองฉันทำไม? ทำไมไม่ขอดูดีๆ ล่ะ

โตๆ กันแล้วขอดูดีๆ ก็ให้แล้วค่ะ 555555 บ้า! ล้อเล่นนะคะเกิดเป็น “ผู้หญิง” อย่าไปใจง่ายเดี๋ยวผู้ชายเค้าจะเบื่อเร็ว เชื่อน้อง! ต้องเล่นตัวนิด อ่อยหน่อย โปรยเสน่ห์เล็กน้อยเอาให้ผู้ชายหลงไปเลย แต่ผู้ชายน่ะไว้ใจไม่ได้หรอกค่ะ เผลอเป็นไม่ได้ลวนลามทางสายตาตล๊อดๆ มองนู่น มองนี่สำรวจร่างกายไปทั่ว แหมมม อยากจะบอกว่ามองขนาดนี้ไม่เข้ามากินไปเลยล่ะ อิอิ แต่ก็จะดูออกตัวแรงไป

ผู้หญิง


วันนี้ BEAUTY HUNTER เลยจะมาเผยความลับจุดไหนบ้างที่ผู้ชายชอบแอบมอง? ชะนีอย่างเราจะได้เตรียมพร้อมจัดการ จัดองศาให้สวยไม่ปล่อยโป๊ะจนผู้ชายวิ่งหนี อิอิ ตามไปเก็บข้อมูลกันโลดดดด

.

หน้าตา | จุดดึงดูดใจ

แหมมม จุดแรกที่คนเราจะมองกันก็ต้องเป็นใบหน้า หน้าตานี่แหละค่ะ ตรงสเปคมั้ย ถูกใจรึป่าว ถ้าใช่ก็ได้ไปต่อค่อยมองส่วนอื่นต่อไป 55555 เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่างเราอย่าปล่อยตัวเองให้โทรมเด็ดขาด ผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแต่งหน้าน้อยๆ ไม่จัดมาก สดใส คิ้วท์ๆ (แต่บางคนก็ชอบแบบแซ่บๆ ก็มี) เพราะฉะนั้นเอาเท่าที่พอดี ดูแล้วไม่น่ากลัวและเหมาะกับตัวเอง หน้าดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ เชื่อน้อง เชิ่ดๆ มั่นหน้าเข้าไว้


.

เส้นผม | มัดใจเธอ

ผู้ชายชอบมองผมของผู้หญิงค่ะ นอกจากมองแล้วยังอยากสัมผัสอีกด้วย อยากลูบ อยากจับ เอ๊ะ! อันนี้หมายถึงผมถูกม๊ะ ไม่ใช่อย่างอื่นใช่ม๊ะ 555555 ผมนี่แหละค่ะ ไม่เชื่อไปดูในซีรี่ส์สิผู้ชายชอบมอง ชอบสัมผัสเส้นผมของนางเอกมากเว่อร์ และมันก็เป็นจุดยุทธศาสตร์อีกจุดของผู้หญิงที่ถ้าเมื่อไหร่ผู้ชายมาสัมผัส มาจับ มาลูบ คือได้ใจไปเลย แพ้ใจจริงๆ เพราะฉะนั้นเส้นผมเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ต้องดูแลให้หนักๆ เลยค่ะ แอบกระซิบ คุณผู้ชายก็รู้ไว้ถ้าอยากเอาชนะใจลองไปลูบผม ลูบหัวดู ระทวยกันเป็นแถวแน่นอน อิอิ


.

ตำแหน่งใกล้หัวใจ | หน้าอก 

นี่แหละค่ะความผู้ชาย เอะอะมองไฟหน้าของสาวๆ ตลอดเผลอเป็นไม่ได้ จะไฟเล็ก ไฟใหญ่ ไข่ดาวหรือแตงโมพี่แกก็มองหมดแหละ เท่านั้นไม่พอบางทียังมีนิสัยขี้เม้าท์แอบเอาหน้าอกหน้าใจของเราไปซุบซิบกับเพื่อนต่ออีก แหมมมม เดี๋ยวแม่เอานมหนีบหน้าซะเลยหนิ 555555 พูดเล่นนะคะ มันก็เลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วที่เค้าจะมอง เอาเป็นว่าก็เซฟตัวเองดีๆ ถ้าใครมองก็ถือว่าทำบุญไป คิดบวกมากเว่อร์


.

สะโพก | บั้นท้ายดินระเบิด

ความบั้นท้าย ความก้น ความมี Curve ของสะโพก ผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงที่มีสะโพกดินระเบิดเหมือนขุ่นแม่เจโล เจ้นิกกี้มินาจไรงี้นะคะว่าไม่ได้ ไม่งั้นจะมีท่าออกกำลังกายที่เรียกว่าท่า สควอท เพื่อช่วยเพิ่มสะโพกให้ดูเซ็กเอ็กซ์แตกหรอคะ แต่เอาจริงๆ มีสะโพกแล้วยิ่งทำให้ใส่เสื้อผ้าสวย ดูหุ่นดี หุ่นเป๊ะ แบบนี้ผู้ชายชอบมอง มองแล้วมันเพลินจริงๆ


.

ทรวดทรง | องค์เอว

เอวเอส เอวกิ่ว เอว 22 นิ้ว เอวนางแบบ อย่าว่าแต่ผู้ชายมองเลยค่ะ ชะนีด้วยกันเองมองแล้วยังอิจฉาเลย สาวๆ คนไหนที่มีเอว S คือเหมือนบรรลุนิพพานไปเลย เอาจริง! ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวยน่ามอง เชื่อเลยถ้าผู้ชายได้สัมผัสแล้วจะไม่อยากปล่อยเอวของเราแน่นอนค่ะ /me เล่นฮูล่าฮูปวนไปค่ะ 555555


.

เรียวขา | จุดพิฆาตใจชาย

แกกกก ใครๆ ก็ชอบคนที่มีเรียวขาสวย ขายาวดูเป็นซุปเปอร์โมเดลทั้งนั้นแหละ จะมาขาป้อมเป็นมะขามข้อเดียว ขาเบียดเดินแล้วมีเสียงเอี๊ยดๆ รับไม่ได้!!! แหมมม อันนี้ก็เว่อร์ไป บางคนเค้าก็ชอบคนที่มีน้ำมีนวลเป็นความชอบส่วนบุคคลเนาะ แต่เรียวขาก็ถือเป็นอีกส่วนบนร่างกายของสาวๆ ที่ผู้ชายชอบแอบมองรวมไปถึงผู้หญิงด้วยกันเองก็ยังมองเลย ใครที่มีขาเรียวยาว ขาสวยคือสามารถพิฆาตใจคนมองได้เลยค่ะ

.

นี่แหละแกกกก! น้องไปแอบสืบจากเพื่อนผู้ชายมาพวกนางก็บอกว่าชอบแอบมองประมาณนี้ เพราะฉะนั้นนับแต่นี้ไปทุกวันต้องทำตัวให้เป๊ะ ถึงแม้จะไม่ได้ผู้แต่ก็ถือว่าได้ให้อาหารตาแก่คนที่เห็นแล้วกัน อิอิ ใครเห็นก็ต้องมองเชื่อน้องได้เลย

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement