X

สายแดนซ์มาทางนี้! 5 Youtube “สอนเต้นออนไลน์” ผอมง่ายๆ ได้ที่บ้าน

Recommend 
May 18,2020
x LISA
สายแดนซ์ที่อยากสุขภาพดีมาโยกย้ายส่ายสะโพกด้วยกัน ด้วย 5 ช่องยูทูป "สอนเต้นออนไลน์" สุดฮิตที่ชาวเน็ตคอนเฟิร์มแล้วว่ามันเริ่ดมาก กดติดตามได้เลยค่าาา

“สอนเต้นออนไลน์”

อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ออกไปไหนมันอาจจะอ้วน Beauty Hunter เลยขอชวนสาวๆ สายแดนซ์ที่อยากสุขภาพดีมาโยกย้ายส่ายสะโพกด้วยกัน ด้วย 5 ช่องยูทูป “สอนเต้นออนไลน์” สุดฮิตที่ชาวเน็ตสายฟิตแอนด์เฟิร์มคอนเฟิร์มแล้วว่ามันเริ่ดมาก ได้สนุกกับการเต้นแถมยังผอมแบบง่ายๆ มีหลายสไตล์ใครชอบชาแนลไหน ลองเลื่อนดูตัวอย่างแล้วกดติดตามได้เลยค่าาา

 

BEBE FIT ROUTINE

ผู้ติดตาม 7.93 แสนคน

สอนเต้นออนไลน์

สาวเบเบ้เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกที่สาวๆ หลายคนคุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้นอกจากสาวเบเบ้จะเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยแล้ว ยังหันมาเป็นยูทูปเบอร์สายสุขภาพอย่างจริงจังและ Fit & Ferm สุดๆ โดยช่องนี้สาวๆ จะได้พบกับท่าออกกำลังกายต่างๆ, การออกกำลังกายเฉพาะส่วน หรือไลฟ์สไตล์อาหารการกิน การใช้ชีวิตของสาวเบเบ้ดูแบบเพลินๆ แถมยังได้หุ่นเป๊ะปังกลับมาด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=nso5VeBtd1M

The Fitness Marshall 

ผู้ติดตาม 2.55 ล้านคน

สอนเต้นออนไลน์

สาวสายแดนซ์ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะช่องนี้ฮิตมาก! เน้นเพลงอินเตอร์ติดหูมันส์ๆ แค่ได้เสียงก็ปลุกความพลุกพล่านในตัวเราให้อยากลุกขึ้นมาเต้น แล้วยิ่งได้เห็นอินนงอินเนอร์การเต้นเบอร์แรงของผู้นำเต้นด้วยแล้วนั้น บิ้วท์อารมณ์เราได้อย่างดีเลย ส่วนแต่ละคลิปใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ท่าเต้นก็ไม่ยากมากเต้นตามได้สบาย เต้นไปเต้นมาไม่ถึงชั่วโมงแต่รับรองว่าได้เหงื่อเยอะแน่นอน 

 

POPSUGAR Fitness

ผู้ติดตาม 4.59 ล้านคน

สอนเต้นออนไลน์

ไหนใครอยากหุ่นสวยเป๊ะปังเหมือนเหล่านางฟ้า Victoria Secret ต้องช่องนี้เลยค่ะ เพราะเป็นช่องชาแนลยอดฮิตที่สาวๆ Victoria Secret ใช้เต้นออกกำลังกายกัน ดูจากยอดผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคนก็รู้แล้วว่าของเค้าดีจริงไม่มีจกตา โดยช่องนี้หลักๆ จะเน้นเป็น Cadio Dance ความยาวคลิปก็หลากหลายตั้งแต่ 5-40 นาที ส่วนท่าเต้นก็ง่ายๆ ถ้าออกเป็นประจำรับรองว่าอกเป็นอกเอวเป็นเอวมาแน่นอน

 

Kkardio Dance 

ผู้ติดตาม 1.01 แสนคน

สอนเต้นออนไลน์

สายเกาถูกใจสิ่งนี้ เพราะช่องนี้คือดีมากมีเพลง K-POP ดังๆ ติดหูเพียบ แบบว่าเปิดขึ้นมาปั๊บเต้นได้เลย ท่าเต้นก็ไม่ยากเลยค่ะคล้ายๆ เหมือนกับเราเต้นโคฟเวอร์เลยโดยสอนเต้นจากมืออาชีพ เป็นการเบิร์นแคลอรี่ไปกับเพลงที่ชอบและเหมือนได้เต้นไปกับวงที่รัก จากที่ขี้เกียจมันทำให้มีแรงฮึบในการออกกำลังกายขึ้นเยอะเลยค่ะ

조싀앤바믜 Josh & Bamui 

ผู้ติดตาม 5.97 แสนคน

สอนเต้นออนไลน์

อีกหนึ่งช่องที่สายเกาน่าจะชอบ เน้นเพลง K-POP ฮิตๆ แต่ช่องนี้จะเป็นการเต้นเป็นคู่ตะมุตะมิน่ารัก สาวคนไหนที่มีแฟนว่างๆ ก็ลองชวนแฟนมาเต้นด้วยกันก็ได้นะ เพราะท่าเต้นง่ายมากผู้ชายก็เต้นได้สบายเพลินๆ ไม่เขิน ได้หุ่นเพรียวสุขภาพดีแถมยังได้กระชับความสัมพันธ์กับคนรักอีกด้วยมันดีต่อใจจริงๆนะคะ

สาวๆ คนไหนที่ชอบเต้นชอบออกกำลังกายแต่ไม่อยากออกไปไหนก็ลองเลือกช่องที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ รับรองว่าหมดโควิคนี้เราจะกลับมาหุ่นเป๊ะปังแน่นอน

 

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement