X

“นิยายออนไลน์” อ่านฟรี มีทุกแนว ตั้งแต่รักใสๆ ไปจนถึง nc 18+

Lifestyle 
Mar 22,2021
x plaiplaiplai
นิยายออนไลน์ ฟรี nc 18+ ไม่เติมเหรียญ
Beauty Hunter พาทุกคนมาเปิดวาร์ปแอพอ่าน "นิยายออนไลน์" อ่านฟรี ครบทุกแนว มีตั้งแต่ใสๆ ไปจนถึง NC 18+ รับรองว่าฟินจนอยากกลืนโทรศัพท์มือถือลงท้องเลยจ้า

นิยายออนไลน์

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกลแบบนี้ ชาวรักการอ่านบางคนก็สามารถอ่านหนังสือได้แบบไม่ต้องพกหนังสือเป็นเล่มหนา บางทีเห็นยิ้มให้โทรศัพท์มือถือเลยไม่ได้หมายความว่าคุยกับแฟนนะคะ อ่านนิยายออนไลน์อยู่แล้วกลั้นยิ้มกลั้นเขินกลั้นฟินไม่อยู่ต่างหาก

วันนี้ Beauty Hunter เลยจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปแอพอ่านนิยายออนไลน์ รับรองว่าแต่ละแอพคือฟิน จนอยากกลืนโทรศัพท์มือถือลงท้องเลยแม่

 

นิยาย Dek-D

นิยายออนไลน์ dek-d ฟรี

นอกจากจะมีความรู้เรื่องต่างๆ มากมายแล้ว Dek-D เขายังมีแอพนิยาย Dek-D ไว้ให้เหล่านักเขียนได้โชว์สกิลกันด้วยนะคะ เป็นแอพที่มีมานานมากกกกแล้ว มีทุกแนวให้เลือกสรร ทั้งแฟนฟิคชั่น นิยายวาย ย้อนยุค ไซไฟ น่ารักใสๆ NC ก็แซ่บลืม

โดยระบบของแอพนี้จะเป็นนิยายที่เล่าเรื่องแบบบรรยาย มีทั้งแบบอ่านฟรีและซื้อเหรียญ แล้วแต่นักเขียนจะตั้งค่าการเข้าถึงเลยจ้าแม่ อีกอย่างเลยนะคือคุณภาพคับแน่นมาก มีคุณนักเขียนโดนสำนักพิมพ์ซื้อไปตีพิมพ์หลายเรื่องมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สนุกเลย แอพมีให้ติดตั้งทั้งใน iOS และ Android

iOS : https://apple.co/3vPDyxR

Android :

 

ReadAWrite

นิยายออนไลน์ readawrite ฟรี

เป็นแอพน้องใหม่ที่เพิ่งเกิดได้ไม่นานแต่ก็ฮอตฮิตมาก โดยได้กระแสความโด่งดังมาจากทวิตเตอร์ที่มีแฟนคลับศิลปินหลายกลุ่ม ทำให้แอพนี้เป็นหนึ่งในแอพที่นิยายแฟนฟิคชั่นเยอะมากกกก แต่นิยายประเภทอื่นก็มีนะคะ มีครบทุกแนวเหมือนกัน นิยายแปลจากต่างประเทศก็มี เยอะแยะ ละลานตามากแม่ เลือกอ่านไม่ถูกแล้ววว

โดยระบบของแอพนี้จะเป็นนิยายที่เล่าเรื่อง 2 แบบคือบรรยาย และนิยายแชท มีให้นักเขียนเลือกตั้งค่าได้ว่าจะให้อ่านฟรี หรือซื้อเหรียญ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นนิยายอ่านฟรีเกือบทั้งหมด สัดส่วนของเรื่องที่ต้องเติมเหรียญคือน้อยมากกก ถ้าเรื่องไหนให้เติมก็มักจะเป็นเรื่องที่ฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ แอพมีให้ติดตั้งทั้งใน iOS และ Android เลยจ้า

iOS : https://apple.co/2NBUypQ

Android :

 

Joylada

นิยายออนไลน์ จอยลดา nc

จอยลดาแอพนิยายออนไลน์สุดฮอตจุดเริ่มต้นที่ทำให้การเล่าเรื่องแบบนิยายแชทโด่งดังและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบันทำให้นิยายส่วนมากในจอยลดาจะเป็นนิยายแชทถึงแม้ว่าจะมีระบบการเล่าเรื่องแบบบรรยายด้วยก็ตามนิยายในแอพนี้ก็มีทุกแนวให้เลือกเสพความฟินกันเต็มที่แต่ที่ได้รับความนิยมมากจะเป็นแฟนฟิคชั่นจากเหล่าแฟนคลับด้อมต่างๆ

จุดเด่นที่ทำให้นิยายแชทของจอยลดาโด่งดังคือรูปแบบของตัวแอพที่ใช้ง่าย สวยงาม น่ารักน่าใช้ นักเขียนเลยทำงานง่าย นักอ่านก็สะดวก มีให้เลือกทั้งแบบอ่านฟรี และซื้อเหรียญ ติดตั้งได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

iOS : https://apple.co/3ffb5vB

Android :

 

Tunwalai

นิยาย nc 18+ ฟรี

ธัญวลัย แอพนี้เป็นเจ้าของเดียวกับจอยลดาเลยจ้าแม่จ๋า แต่แอพนี้จะมีความโต ดูมีอายุมากกว่าจอยลดา ทั้งในแง่ของเนื้อเรื่องนิยายส่วนใหญ่ การใช้ภาษาของนักเขียน และอายุของกลุ่มนักอ่าน รวมไปถึงความร้อนแรง ความแซ่บถึงพริกถึงขิงของฉาก NC แต่ก็ไม่ใช่จะมีแต่นิยายแซ่บป่ามป๊ามกันรัวๆ อย่างเดียวนะคะซิส เพราะมีครบทุกแนวจริงๆ

โดยระบบของแอพนี้จะเป็นนิยายที่เล่าเรื่อง 2 แบบคือบรรยาย และนิยายแชท มีให้นักเขียนเลือกปรับได้ว่าจะให้ทุกคนอ่านฟรี หรือว่าต้องซื้อเหรียญ ซึ่งบางเรื่องก็จะมีทั้งตอนฟรีและตอนที่ต้องซื้อเหรียญอยู่ในเรื่องเดียว ทำเอากระเป๋าตังค์สั่นสุดๆ ธัญวลัยมีให้ติดตั้งทั้งใน iOS และ Android

iOS : https://apple.co/2QjcZk6

Android :

 

Fictionlog

นิยาย ฟรี nc

มาถึงแอพสุดท้ายที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้นั่นก็คือออ Fictionlog แอพนี้จะดูมีความเป็นหนังสือ เป็น E-Book จริงจังกว่าแอพอื่นๆ เพราะมีนิยาย E-Book จากสำนักพิมพ์ดังต่างๆให้เลือกซื้อ เลือกอ่านกันด้วย ในส่วนของความหลากหลายของนิยายคือเยอะมากก เพราะเขามีการ์ตูนให้อ่านด้วยค่ะคุณขา เรียกว่าครบจบในหนึ่งเดียว และส่วนมากนิยายแนวที่โด่งดังในแอพนี้จะเป็นพีเรียดจีน 

ระบบการเล่าเรื่องของแอพนี้ จะเป็นการเล่าแบบบรรยาย มีให้เลือกได้ทั้งแบบอ่านฟรี และซื้อเหรียญ ส่วนมากนักเขียนอิสระ หรือเรื่องที่ไม่ได้โด่งดังพลุแตกจริงๆ ก็จะอ่านฟรีได้เกือบทั้งหมด มีให้ติดตั้งทั้งใน OS และ Android

iOS : https://apple.co/3vN92Vf

Android :

 

ขอให้ทุกคนโชคดี ร่ำรวย มีเงินซื้ออายครีมมาทาขอบตากันเยอะๆนะคะซิส เพราะนิยายในคลังเยอะขนาดนี้ รับรองว่าต้องคนมีอดนอนแน่ๆ แต่ถ้าใครชอบสาย NC ก็อย่าลืมพกทิชชู่เตรียมซับเลือดกำเดากันด้วย

และที่สำคัญอีกอย่างคือ พยายามอย่าอ่านติดต่อกันนานเกินไปนะคะ เพราะเดี๋ยวจะส่งผลต่อดวงตาเกิดอาการตาล้า สายตาสั้น ฯลฯ รักษาสุขภาพกันด้วยน้า รักคนอ่านทุกท่านนะคะ 🙂

 

มีบทความที่น่าสนใจอีกเยอะเลย ไปอ่านกัน!

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement