X

9 ร้าน “ชุดแต่งงานไทย” หวานฉ่ำจึ้งถึงใจ พิธีเช้าหรือพิธีไหน ๆ ก็เอาอยู่

Activities & News 
Aug 17,2022
x wisarut sangparsaut

ชุดแต่งงานไทย

ชุดแต่งงานไทย เป็นชุดที่ Beauty Hunterเชื่อว่าที่เจ้าสาวหลาย ๆ อยากจะสวมใส่สักครั้ง ใส่แล้วสง่าราชนิกูลเว่อร์ งามย่างไทยด้วยการตัดเย็บแบบปราณีต การตกแต่งแบบตาแตก และผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บส่วนมากจะเป็นผ้าทอสะท้อนถึงภูมิปัญญาของคนไทย รวมถึงยังมีดีไซน์ที่หลายหลายมีทั้งแบบชุดไทยพระราชนิยม และชุดไทยประยุกต์แบบใหม่แบบสับ


ชุดแต่งงานไทย

ร้าน Vanus Couture

         ร้านชุดแต่งงานไทยที่มาแรงมาก พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ โดยมีหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเจ้าสาว ด้วยดีไซน์ที่สวย ทันสมัย  มีความหลากหลายของผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บ อาทิ ผ้าไหมไทย ผ้าไหมยกดอกลำพูน ผ้าไหมมัดหมี่ ผ้าไหมแพรวา ผ้าไหมแจ็คการ์ด

📍 ช่องทางติดต่อ   

ชุดแต่งงานไทย

ร้าน COCO Chic Wedding

         ร้านชุดแต่งงานไทย สวยสดงดงามมีทั้งตามฉบับไทยแท้ และแพทเทิร์นร่วมสมัย โดดเด่นด้วยลายผ้าไหมหลายสี หลายลาย เอาใจเจ้าสาวทุกสไตล์แน่นอนค่ะ 

📍 ช่องทางติดต่อ   

ชุดไทยแต่งงาน

ร้าน Chaonang Wedding

         มาดูชุดแต่งงานไทยจากร้าน Chaonang Wedding ที่มาในราคาน่ารักสบายกระเป๋าเจ้าสาวไม่ต้องหน้าซีด และที่สำคัญมีชุดที่ตัดเย็บด้วยความปราณีตหลากหลายรูปแบบไม่แพ้ร้านอื่น ๆ เรียกได้ว่าจึ้งใจแบบตัวไม่เบาแน่นอนค่าาา

📍 ช่องทางติดต่อ   

ชุดแต่งงานไทย

ร้าน BOBO Studio

         ร้านชุดแต่งงานไทย ที่โดดเด่นไม่เหมือนในการผสานวัสดุของชุดที่ทางร้านออกแบบเอง ปราณีตในทุกขั้นตอนของการตัดเย็บ โดดเด่นด้วยเครื่องประดับตามแบบโบราณมีชุดหลากหลายรูปแบบให้กับเจ้าสาวได้เลือกสรร สวยสง่าสมราคาแน่นอนค่ะ

📍 ช่องทางติดต่อ   

ชุดแต่งงานไทย

ร้าน Alta Bridal

         ร้านชุดแต่งงานไทย สไตล์หรูหรา ดึงดูดสายตาทุกคนในงานแต่งของเราเเน่นอนแบบ 100 เปอร์เซ็น อลังการด้วยวัสดุกับการตัดเย็บแบบปัง ๆ ทางร้านได้ทำทุกชุดออกมาเพื่อให้เจ้าสาวที่สวมใส่ดูโดดเด่น สวยสง่า

📍ช่องทางติดต่อ   

ชุดแต่งงาน

ร้าน MONIQUE Wedding

         ร้านที่รวมชุดแต่งงานไทย หลากหลายดีไซน์ ตั้งแต่ชุดไทยพระราชนิยมอย่างชุดไทยจักพรรดิ ที่โดดเด่นด้วยงานปักแบบปราณีตทั้งชุด โทนสีคลาสสิก เทคนิคการตัดเย็บที่ส่งให้เจ้าสาวสวยสง่า รวมถึงชุดไทยประยุกต์ ที่ผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

📍ช่องทางติดต่อ   

ชุดไทย

ร้าน DeepLove

          ร้านชุดแต่งงานไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงาม หรูหราสะกดทุกสายตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน คัดสรร material ชั้นดี รวมถึงงานตกแต่งที่มีความละเอียด ปราณีตด้วยงานฝีมือระดับชั้นครูทุกชุด

📍ช่องทางติดต่อ

ชุดแต่งงาน

ร้าน Milan Bridal Couture & Wedding Studio

         ร้านชุดแต่งงานไทย โดดเด่นด้วยความเรียบหรู มีทั้งชุดไทยนุ่งห่มสดแบบโบราณ ในแบบของชุดไทยจักรพรรดิ และชุดไทยศิวาลัย ซึ่งเป็นสองแบบที่ได้รับความนิยมมากของเจ้าสาวไทย หรือจะชุดไทยประยุกต์ที่ผสานชุดไทยเข้ากับกระโปรงทรงหางปลา เอกลักษณ์ของทางร้าน ด้วยการห่มสะพัก และเสื้อลูกไม้ ที่แปลกตา แต่สวยหวาน นุ่มนวล ละมุนตา 

📍ช่องทางติดต่อ   

ชุดแต่งงาน

ร้าน Happiest Bridal

          ที่ร้านนี้โดดเด่นด้วยการเลือกชนิดของผ้า ที่ใช้ในการตัดเย็บ รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ ของตัวชุดที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน มีรูปแบบของชุดที่หลากหลายทั้งแบบไทยโบราณ ที่ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ พร้อมให้ข้อมูลอย่างละเอียด และเรื่องของชุดไทยประยุกต์ที่โดดเด่น มีผลงานโลดแล่นอยู่ในนิตรสารมากมาย

📍ช่องทางติดต่อ   


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยพี่สาววว

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
wisarut sangparsaut
Advertisement

Advertisement