X

5 “ร้านต่อขนตา” เพิ่มความสวยเด้งเป๊ะทุกองศา!

Beauty 
Aug 16,2018
x Preaw

“ร้านต่อขนตา”

สาวคนไหนขี้เกียจลุกขึ้นมากรีดตา ปัดมาสคาร่า แต่อยากได้ดวงตาดูกลมโต ขอให้มามุงเลยค่ะ!!! เพราะเรามีทริคตื่นมาสวยเลย ไม่ต้องมาเสียเวลาแต่งตายามเช้าให้ยุ่งยาก ซึ่งวิธีนั้นก็ง่ายแสนง่ายนั้นคือ การต่อขนตา แต่จะมีที่ไหนรับต่อบ้าง Beauty Hunter รวม “ร้านต่อขนตา” มาให้สาวๆ แล้วค่ะ 

ร้านต่อขนตา

สาวคนไหนที่คิดว่ากำลังหาที่ต่อขนตา เรารับรองเลยว่าร้านต่อขนตาที่เราลิสต์มาให้นี้ ต่อออกมางานดี งานสวย ปลอดภัย และมีขนตาที่งอนสวย ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนติดขนตาปลอมแต่ประหยัดเวลากว่าเยอะ แต่ข้อควรรู้หลังต่อขนตาก็คือต้องดูแลรักษาขนตาให้ดี อย่าไปขยี้ตา เพราะทำให้ขนตาหลุดได้ง่าย ขนตาจะแหว่งไม่สวยเอานะคะ

 

Take Care Beauty Salon & Spa

ประเดิมร้านแรกกับร้านที่พร้อมบริการเราอย่างครบวงจรตั้งแต่สปาหน้า ทำผม ทำเล็บ และที่ขาดไม่ได้เลยคือต่อขนตาค่ะ ซึ่งการต่อขนตาของที่นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะใช้ผลิตภัณฑ์ Procare Eyelash เส้นไหมแท้คุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น และกาวที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหลังจากการรับบริการต่อขนตา จึงทำให้ขนตาเราสวยเด้งเป็นธรรมชาติ Take Care ยังเปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 14 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

 

The Blanc Eyelash Salon Tokyo

ใครที่ชื่นชอบการต่อขนตาปลอม ต้องรู้จัก The Blanc เพราะเป็นร้านแรกๆ ที่ให้บริการขนตาปลอมแบบครบวงจรเป็นเจ้าแรก แถมบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์และเส้นขนตาต่างๆ บอกเลยว่าร้านนี้การันตีงานคุณภาพและความเป็นธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น

Chaba Eyelashes Pro

Chaba ร้านทำเล็บชื่อดังก็ไม่น้อยหน้า ขอเอาดีด้านขนตาเหมือนกัน!! ใครที่อยากได้ขนตาเบาๆ พอเป็นพิธี เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ที่นี่เขามีบริการต่อขนตาถึง 2 แบบให้เลือก คือ 1 by 1 หรือเส้นต่อเส้น กับอีกแบบนึงคือ Volume ที่ออกแบบมาเพื่อสาวขนตาน้อย ขนตาบางโดยเฉพาะ! นอกจากนี้ไหมที่เอามาต่อยังเป็นไหมแท้เกรดพรีเมียม นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นขนตาที่บางเบากว่าเจ้าอื่น ใกล้เคียงขนตาจริงสุดๆ ค่ะ

 

Claire

งบน้อยต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเริ่มต้นต่อที่เส้นละ 7 บาทเท่านั้น! แต่เรายังเลือกได้นะคะว่าอยากได้แบบไหนจะแบบเส้นต่อเส้น หรือแบบช่อเค้าก็มีให้เราหมด ซึ่งที่ร้านนี้ใช้ขนตาเกรดดีมีคุณภาพ นุ่ม เบาสบาย ช่างก็มีความพิถีพิถันในการต่อขนตา ทำให้เราได้ขนตาที่เนียนสวยงอนเด้งเหมือนเพิ่งปัดมาสคาร่ามาอย่างไรอย่างนั้นเลย

 

Beauty Bar

ร้านสุดท้ายเป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่แต่วางใจได้แน่นอน เพราะเป็นร้านของอดีตนักร้องดูโอ้ สาวโฟร์ ศกลรัตน์ เน้นการ Lifting หรือยกขนตาให้กลับมาสวยเด้งยิ่งกว่าเก่าบวกกับทางร้านใช้น้ำยา Nouveau Lashes เป็นแบรนด์ขนตาอันดับ 1 จากอังกฤษ ทำให้ขนตาดูดำ หนาอย่างเห็นได้ชัด นอกจากงานขนตาแล้วที่ร้านก็มีบริการเรื่องคิ้วให้เราด้วย ไม่ว่าจะแว็กซ์ หรือสักสีคิ้วก็พร้อมค่ะ รับรองสวยเป๊ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับซาลอนขนตาที่เราขนเอามาให้สาวๆ มันครบตอบโจทย์ทุกร้านจริงๆ เนอะ บางร้านก็มีทั้งทำเล็บ ทำคิ้ว รวมถึงสปาด้วย เอาเป็นว่าใครชอบเจ้าไหน อยากได้ขนตาแบบไหนก็ลองไปทำกันได้เลยค่ะ

GIF credit : giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement