X

บอกลา “ใต้ตาดำ” คืนความสดใสให้ตาด้วย EYE MASK

Activities & News 
Feb 02,2021
x Giggs

“ใต้ตาดำ”

นอนดึก ปาร์ตี้หนัก ทำงานหน้าคอมตลอด ผลลัพท์คือ ใต้ตาดำ มีริ้วรอย ดูไม่สดใส ทำไงดี? ถึงเวลาต้องดูแลกันแล้วเนอะ ยิ่งปล่อยให้มันเป็นไปเรื่อย ๆ คราวนี้อาจไม่มีวิธีรักษาแล้วนะคะ ไปค่ะ ไปดูกันมีตัวไหนช่วยได้บ้าง!!!

 

ESTEE LAUDER

ใต้ตาดำ

สกินแคร์ในกลุ่ม Advanced Night Repair ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูให้ผิวปังในข้ามคืน มาส์กตาตัวนี้ประสิทธิภาพก็ไม่ต่างกันค่ะ ให้ทั้งความชุ่มชื้น ลดใต้ตาบวม ลดริ้วรอยที่ตาได้ด้วย ใช้ตอนกลางคืนแค่สัปดาห์ละครั้ง ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นให้กดช่องใส่เนื้อมาส์กให้เปิดออก นวดให้เนื้อมาส์กซึมเข้าไปยังแผ่นมาส์ก เปิดซองและแยกแผ่นมาส์กทั้งสองออกจากกัน แล้วนำมาส์กแต่ละแผ่นมาวางบนผิวใต้ตา ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วเอาออก ตามด้วยอายครีมที่ใช้ประจำเลยจ่ะพี่จ๋า

PIXI

ใต้ตาดำ

มาส์กตาตัวนี้เป็นสกินแคร์ชื่อดังจากอังกฤษ  มีส่วนผสมจากแตงกวาและทองคำ พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิก แอซิดและคาเฟอีน เน้นให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ และช่วยปลุกผิวรอบดวงตาให้สดใสกระปรี้กระเปร่า ลดขนาดถุงใต้ตา และลดรอยหมองคล้ำได้ด้วยนะ ทำให้ใต้ตาเราดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น วิธีใช้ง่ายมากค่ะ ใช้ไม้พายตักแผ่นแปะทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วนวดเซรั่มให้ซึมเข้าผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำออก

 

Peter Thomas Roth

ใต้ตาดำ

Eye Patches ที่มีส่วนผสมจาก จาก hyaluronic acid, ceramides, hydrolyzed collagen และ antioxidants เพื่อฟื้นฟูสภาพดวงตาจากความเหนื่อยล้า ความแห้งกร้าน และล็อคความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวได้อย่างยาวนาน เพียงแปะแผ่นเจลใต้ดวงตาประมาณ 10-15 นาที เท่านั้น!!! ตัวนี้เมืองนอกหวีดกันมากค่าา

 

111SKIN

ใต้ตาดำ

มาส์กตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาใต้ดาอย่างหนักหน่วง  ส่วนผสมแน่นมาก เช่น AMF Factor, Niacinamide, Retinol และวิตามินรวมถึง 4 ชนิด คงความชุ่มชื้นได้ถึง 120 ชม. ลดรอยตีนกา และคืนความสดใสให้ผิวใต้ตา แนะนำในอาทิตย์แรกให้ใช้ 3 ครั้ง เพื่อซ่อมแซมอย่างเร่งด่วน หลังจากนั้นให้ใช้แค่อาทิตย์ละครั้งพอค่ะ ตัวนี้นางแบบ ดาราใช้กันเยอะมาก ๆ

CHANEL

ใต้ตาดำมาส์กตาที่มีทั้งลูกกลิ้งและแผ่นแปะ ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นการฟื้นฟูเร่งด่วน 2 สเต็ป ด้วยการนวดโดยใช้โรลออนที่ปล่อยเซรั่มเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย อุดมไปด้วยวิตามินคอมเพล็กซ์ ตามด้วยแผ่นแปะเพื่อคืนความสดใสให้รอบดวงตา และกระตุ้นกระบวนการขับของเสียในผิว ครอบคลุมในเรื่องของการดูแลดวงตาเลยค่ะ

 

LANCOME

 

ใต้ตาดำ

มาส์กเนื้อไฮโดรเจล สำหรับบำรุงรอบดวงตาอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นมาส์กที่ต่างกับตัวอื่นตรงที่มาส์กแบบ 360 องศา เหมือนใส่หน้ากากที่ตาเลยค่ะ แค่วางมาส์กทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วลอกออก จะช่วยลดความหมองคล้ำและริ้วรอย รวมถึงผิวที่ดูร่วงโรยเหนื่อยล้าและขาดการพักผ่อน ดูเปล่งปลั่งสดใสสุขภาพดีขึ้น เริ่ดนะ!

 

Laneige

อายมาร์ส

สาวก Sleeping Mask เชิญทางนี้จ้า Eye Sleeping Mask บำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Eye Moisture-WrapTM เอกสิทธิ์เฉพาะ Laneige เท่านั้น!!! เนื้อสัมผัสจะบางเบาไม่หนักตาค่ะ พร้อมหัวแอพพลิเคเตอร์ใช้นวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดเลือนเส้นเลือดสีม่วง ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่าง ไม่หมองคล้ำ พร้อมให้การผ่อนคลายจากการใช้กล้ามเนื้อรอบดวงตามาตลอดวัน วิธีใช้ง่ายมากกกกก แค่ทาแล้วนอนได้เลยค่ะ

 

SHANGPREE

อายมาร์ก

ปิดท้ายด้วย มาส์กใต้ตาจากแดนกิมจิอีกหนึ่ง  มีทั้งหมด 4 สูตร 4 สี สูตร Ginseng Berry เป็นตัวฮิตของเค้ามีสารสกัดจากโสมเกาหลี เน้นเรื่องการชะลอความแก่ ลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นค่ะ ด้วยแผ่นมาสก์ที่เป็นไฮโดรเจลอุ้มน้ำและวิตามิน ทีเด็ดของตัวนี้ นอกจากปะใต้ตาแล้ว เราเอามาแปะที่ร่องแก้ม ลำคอได้ด้วยนะคะ 3in1 ใครสนใจไปตำเลยค่ะ

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Cr. sephora

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement