X

รวม “เครื่องหนีบผม” ใช้ดีแห่งปี 2022 ต้องมีติดบ้าน!

Activities & News 
Mar 11,2022
x Wonglada Chanklin
เครื่องหนีบผม

“เครื่องหนีบผม” จะเรียกว่าเป็นอุปกรณ์สามัญประจำบ้านของสาว ๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะหนีบตรงหรือม้วนลอนก็สะดวกไปหมด แต่ถ้าจะมีติดบ้านไว้ทั้งทีก็ต้องเลือกเครื่องดี ๆ แถมมาในราคาน่ารักก็ยิ่งเริ่ดป้ะแก วันนี้ Beauty Hunter คัดตัวท็อปมาให้แล้ว รับรองว่าตอบโจทย์ถูกและดีมีอยู่จริง ใช้ได้ทุกสภาพผมแน่นอน


“เครื่องหนีบผม”

💈SUPER V INTER 

รุ่น SU 288

✨ตัวนี้หลายคนพูดถึงเยอะมากกกก เป็นเครื่องหนีบผมคุณภาพดีที่ราคาถูกจนงง สังเกตุได้เลยว่าตามร้านทำผมจะใช้กันเยอะมาก เพราะใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นใช้งานครบ มีแผ่นกันความร้อนเคลือบไอโอนิกป้องกันผมเสีย ให้ Finish Look ที่ผมดูตรงสวยเงา ผมดูเงางามเป็นธรรมชาติ แถมอยู่ทรงนาน ผมหนาหรือหยิกก็เอาอยู่ คุ้มมากค่ะ!

เครื่องหนีบผม 2022

💸ราคา 685 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/jh9zjaf

 

💈Create Ion Grace 2 Way

✨เป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่เห็นแล้วต้องกดซื้อเลยค่ะ! ปกติเครื่องลอนผมของเค้าก็เห็นคนใช้เยอะม้ากกอยู่แล้ว พอออกตัวใหม่มาคือต้องรีบรีวิว น้องเป็นแกนแบบที่หนีบและม้วนได้ในเครื่องเดียว ตัวแกนสีทองจะเคลือบครีเอทไอออนเทคโนโลยี ที่ปรับได้หลายระดับเลย Finish Look  ที่ได้คือผมสวยเงามากเวอออรรร์! คือดูฉ่ำดูอิ่มน้ำ ดูนุ่มสลวยสุด ๆ ไม่รู้สึกว่าผมกำลังถูกทำร้ายเลย ทีสำคัญคือแกนแน่นกระชับกำลังดีทั้งตอนหนีบและม้วน แต่ไม่เจ็บไม่กินผม มันใช้ง่าย หนีบลื่นไปหมด ราคานี้ยังไงก็คุ้ม เหมือนซื้อ 1 แต่ได้ 2 เครื่อง 2 แบบไปเลยจ้ะ!

เครื่องหนีบผม

💸ราคา 4,399 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/kcywtnf

 

💈LESASHA

รุ่น Straight 2 GO LS1217

✨เป็นอีกหนึ่งที่หนีบผมจากแบรนด์ดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยยย รุ่นนี้คือตอบโจทย์ไปหมดทั้งความน่ารัก พกพาง่าย ใช้ได้ทุกที่ แถมยังจัดทรงได้ดี ทรงผมที่ออกมาคือผมตรงสวยไม่แห้งจนเกินไป เพราะเค้ามีแผ่นเคลือบนาโนทัวร์มาลีน ทำให้ใช้แล้วผมไม่เสีย ชอบที่สุดก็ตรงที่ฉันจะหนีบผมที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ ถ้าแบคหมดก็มีที่ชาร์จแบบ USB สะดวกมากเวอร์อะ!

เครื่องหนีบผม 2022

💸ราคา 2,245 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/88h2j4f

 

💈CREATE ION 

Hybrid Straight

✨คนผมสั้นหรือคนที่กลัวใช้แกนทรงกระบอกไม่ถนัดต้องลองเจ้าตัวนี้เลย ที่หนีบผมระดับตำนานของแบรนด์กับความพิเศษที่มีช่องปล่อยไอออนแบบแยกส่วน ช่วยให้ผมชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เงางามขึ้น 2 เท่า ไม่แห้งกระด้าง คนผมเสียก็ใช้ได้ เหมือนได้บำรุงไปในตัว แถมเค้ายังมีระบบอินฟาเรดช่วยลดผมมันมาให้ด้วย ใช้นานแค่ไหนก็ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติในตัว มีตัวเดียวก็คุ้มแล้วอะ! เป็นเครื่องหนีบผมสามัญประจำบ้านไปเลยค่ะซิส

เครื่องหนีบผม

💸ราคา 4,399 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/5gs4hqf

 

💈Xiaomi 

Yueli Hair Straightener

✨ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าคุณคนนี้เค้าต้องอยู่ในลิสต์นะ เพราะนอกจากนางจะเป็นเครื่องหนีบผมแบบไร้สายแล้ว นางยังเป็นพาวเวอร์แบงก์ได้อีกด้วย งงแต่จริงค่ะท่านผู้ชม! บอกเลยว่าตอบโจทย์นักเดินทางสุด แถมไซส์กำลังดี น้ำหนักเบา พกพาง่าย ถึงจะปรับความร้อนไม่ได้แต่ก็ให้ความร้อนกำลังดี ได้ลุคผมตรงสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เครื่องหนีบผม 2022

💸ราคา 753 บาท

📌พิกัด

 

💈Vivid & Vogue

Fluffy Hair 3 in1

✨อันนี้น่าใช้มากกก ปกติเราจะเจอแต่ที่หนีบผมฟูให้เป็นผมตรง ซึ่งบางรุ่นก็ตร๊งตรงจนโป๊ะ หนีบยังไงให้รู้ว่าหนีบเพราะตรงทื่อจนไม่เป็นธรรมชาติ ใครเจอปัญหานี้อยู่แอดแนะนำรุ่นนี้เลยจ้าา ความเก๋คือนางเป็นเครื่องหนีบผมแบบมีซี่เป็นร่อง ๆ สี่เหลี่ยมด้านในเคลือบ Essential Oil ที่ช่วยกระจายความร้อนพร้อมบำรุงเส้นผมให้ไม่แห้งเสียง ช่วยยกโคนผมให้ดูไม่มันหรือลีบแบนติดไปกับหนังศีรษะ ทำออกมาผมดูสวยจึ้ง สุขภาพดี มีวอลลุ่มเด้ง ๆ เป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมบาง ผมลีบแบนและมันง่าย อยู่ทรงนาน 2-3 วันกันไปเลยจ้า น่าสนใจเวอร์

เครื่องหนีบผม 2022

💸ราคา 1,199 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/6wnifsf

 

💈Lesasha 

Wet 2 Dry Pretty Hair Crimper 

✨ไม่พูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะนี่คือรุ่นท็อปฮิตที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเก๋คือ นางสามารถใช้หนีบได้เลยทันทีแม้ผมหมาด ไม่ต้องรอให้ผมแห้งแต่อย่างใด แถมไม่ทำร้ายผมให้แห้งเสีย คือใช้งานสะดวกสุด ๆ เหมาะกับการใช้งานแบบเร็ว ๆ ด่วน ๆ เน้นคล่องตัวคือต้องมีติดไว้เลยจ้าาา

เครื่องหนีบผม 2022

💸ราคา 550 บาท

📌พิกัด https://shp.ee/jpwzjef

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement