X

Mix & Match ปังทุกสไตล์ ! 30 ไอเดียแฟชั่น “กระโปรงกระดุมหน้า”

Trend 
Jul 30,2017
x W.

“กระดุมหน้า”

กระแสแฟชั่นยุค 90s ที่กลับมาฮอตอีกครั้งในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ มีไอเท็มหลายชิ้นที่สะดุดตา สะดุดใจ แต่ชิ้นที่เราคิดว่าอูมามิกลมกล่อมที่สุดนั่นก็คือ “กระโปรงกระดุมหน้า” เพราะไม่ว่าจะหยิบจับมา Mix & Match ลุคไหนก็รอด ! อยากเปรี้ยว อยากเท่ หรือเรียบร้อย หวานๆใสๆ ไว้ใจกระโปรงกระดุมหน้าได้เลย…ต้องทำยังไงนั่นเหรอ ? ไม่ต้องห่วง BEAUTY HUNTER มีไอเดียดีๆมาฝากกันแล้วค่าาา : )

.


.

WORKING WOMAN STYLE 

เพราะทุกวันคือรันเวย์ ! สวยกระจายมีสไตล์แม้วันทำงาน….มาอัพลุคให้ดูดี มีสไตล์ เพื่อนร่วมงานเห็นเป็นต้องว้าว แค่หยิบเอา “กระโปรงกระดุมหน้า” ที่ดูเท่ๆ มาแมทซ์กับเสื้อเก๋ๆ สีเรียบดูสุภาพแต่มีดีเทล บอกเลยว่าถึงจะดูแตกต่างแต่ก็เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ได้ลุคสาวออฟฟิศสุดชิค ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสไตล์ มั่นใจเฉิดฉายแบบสุดๆ

.

กระดุมหน้า

.


.

COOL GIRL STYLE 

อยากได้ลุคเท่ๆ คูลๆ “กระโปรงกระดุมหน้า” ก็ตอบโจทย์ เพียงแค่หยิบมาแมทซ์กับเสื้อยืดวงร็อค หรือสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ หรือ แจ็คเก็ตหนัง แค่นี้ก็ปังเว่อร์ ! อ่อ อย่าลืมคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง หรือรองเท้าบูทแซ่บๆ และปิดท้ายด้วยแว่นตากันแดดและสร้อย Choker อีกหน่อยก็ใช่เลย !

.

.


.

SWEET GIRL STYLE 

บอกไปแล้วว่า “กระโปรงกระดุมหน้า” เอาอยู่ทุกสไตล์…โดยในเคสของสาวหวานเราแนะนำว่าอาจจะเลือกเป็นกระโปรงกระดุมหน้าแบบที่มีดีไซน์ชายกระโปรงโค้งมนหรือที่เรียกว่า “Scalloped Skirts” จะช่วยเพิ่มระดับความ Sweet ได้แบบกำลังดีไม่หวานเลี่ยน จับแมทซ์กับเสื้อลายปริ้นผ้าพร้ิวๆลวดลายชวนฝัน หรือ เสื้อเปิดไหล่ตกแต่งระบายก็เป็นไอเดียที่เลิศค่าาา

.

.


.

SEXY LADY STYLE 

หวานไปแล้วขอเปรี้ยวบ้าง…ไม่ต้องอายที่จะเผยความมั่นใจ เปิดนั่นนิด เปิดนี่หน่อย ช่วยดึงเสน่ห์และความน่าสนใจให้คุณดูโดดเด่นขึ้นได้อีก 10 เลเวล ! แค่ลองหยิบกระโปรงกระดุมหน้ามาจับคู่กับเสื้อในสไตล์เซ็กซี่ แหวกบ้างอะไรบ้าง หรือจัดไปกับเสื้อซีทรู ออกมาเป็นลุคที่เปรี้ยวกำลังดี เพราะถูกตัดด้วยรสเท่จากกระโปรงกระดุมหน้า ปังขนาดนี้ต้องรีบไปหามาใส่ด่วน !

.

.


.

BASIC TO BASIC STYLE 

ลุคที่จะแนะนำลุคสุดท้าย ง่ายๆ สบายๆ แต่ดูไม่ธรรมดา เพียงจับคู่กระโปรงกระดุมหน้ากับเสื้อยืดเรียบๆ หรือเสื้อแขนกุดที่ดูเบสิค ได้ลุคที่ใครใส่ก็รอด แอบมีกลิ่นอายความสตรีทและความ 90s เบาๆ…เอาล่ะ เป็นยังไงกันบ้างตัดสินใจกันหรือยังคะว่าอยากจะแต่งสไตล์ไหนดี ?!  เลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยล่ะ ก็มันน่าลองไปทุกสไตล์เลยน้อ <3

.

.


.PHOTO CREDIT : pinterest.com / tumblr.com / weheartit.com lookbook.nu

Advertisement
W.
Advertisement
Advertisement