X

“แฟชั่นท่อนบนสีขาว+ท่อนล่างสีดำ” ได้ลุคมั่นเป็นสาวชิค

Fashion 
Jul 16,2017
x B.Bank

“แฟชั่นท่อนบนสีขาว+ท่อนล่างสีดำ”

สีของเสื้อผ้าสุดคลาสสิกไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็ต้องมีเสื้อผ้าสีนี้ติดตู้อย่างแน่นอน น้องมั่นใจเกิน 100% สีนั้นก็คือ “สีขาวและสีดำ” นั่นเองค่ะ เพราะว่าเป็นสีกันตายไม่ว่าจะสูง เตี้ย อ้วน ป้อม ผอม ผิวขาว ผิวดำ ตัวเล็กหรือตัวใหญ่ ฯลฯ ใส่สีขาวดำแล้วรอดทุกราย! แต่ถ้าจะให้มาแมทช์แบบธรรมดาๆ เบๆ มันก็จะทำให้การแต่งตัวของเราหมดสนุก ดูน่าเบื่อมาลองอัพลุคแมทช์ชุดเก๋ๆ ด้วย “แฟชั่นท่อนบนสีขาว+ท่อนล่างสีดำ” คู่สี Two Tone ที่พอแต่งแล้วเข้ากันแบบสุดๆ ได้ทั้งลุคมั่น ลุคชิค

แฟชั่นท่อนบนสีขาว+ท่อนล่างสีดำ


สีขาวและสีดำเป็นสีที่มีกลิ่นอายของความเป็นมินิมอลอยู่ไม่ใช่น้อย โดนเฉพาะในช่วงที่ผ่านมาเทรนด์มินิมอลต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเทรนด์เสื้อผ้าการแต่งตัวก็ด้วยค่ะ สีขาว-ดำ จึงถูกหยิบมาแต่งกันมากขึ้น เพราะว่าเป็นสีกันตาย คิดอะไรไม่ออกก็บอกเสื้อผ้าสีขาว-ดำได้เลย แต่งยังไงก็ไม่พัง แต่ว่าการที่จะหยิบเสื้อผ้าสีขาวดำมามิกซ์แอนด์แมทช์กันมันก็มีหลายแบบ หลายสไตล์ แต่ว่าวันนี้น้องขอนำเสนอการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบเก๋ๆ มีกิมมิค มีการจับคู่สีให้ลุคมันดูมีอะไรขึ้นมาหน่อย ถ้าพร้อมแล้วไปส่องแฟชั่นชิคๆ สไตล์การมิกซ์ พร้อมการแมทช์เสื้อผ้าด้วย “แฟชั่นท่อนบนสีขาวท่อนล่างสีดำ” กันโลดดดด

.

มิกซ์ให้ปังด้วยสไตล์กระโปรง


ใครว่าอยากจะเท่ อยากจะมั่นต้องใส่แต่กางเกงอย่างเดียวล่ะคะ กระโปรงก็สามารถสร้างลุคที่ดูเท่ ดูมั่นได้เหมือนกัน แถมยังดูดีไปอีกแบบ ดูมีความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานแต่ก็ซ่อนความดุเด็ดเผ็ชมันส์ไปในตัวทำให้ดูน่าค้นหาเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง เชื่อน้องได้! มันเลิศจริง

.

มิกซ์ให้เจิดด้วยสไตล์กางเกง


เอาหน่อยๆ สาวๆ บางคนอาจจะมีความซุ่มซ่าม จะลุกจะนั่งก็ไม่ค่อยระวังตัวถ้าขืนใส่กระโปรงรถดับเพลิงต้องวิ่งกันให้วุ่นแน่ ว๋อออก ว๋อออก ว๋อออก∼ 5555555 ดังนั้นก็ข้ามตัวเลือกสไตล์กระโปรงไปค่ะ มาเลือกใส่กางเกงกันดีกว่า ตัวเลือกก็มีเพียบ! ทั้งขาสั้น ขายาว ขาบาน ขากว้าง โอ๊ย! แล้วแต่ใจเธอปรารถนากันเลยล่ะคราวนี้ ชอบแบบไหน สไตล์ไหนโดนใจจัดไปอย่าให้เสีย!

.

มิกซ์ให้เลิศด้วยไอเท็มอื่นๆ


ใช่ว่าโลกเราจะมีแค่กางเกงกับกระโปรงเสียเมื่อไหร่จริงมั้ยคะ แฟชั่นไม่มีถูกผิดจับนู่นมาคู่กับนี่ จับนี่ไปคู่กับนั่น มันได้หมดเพียงแต่ว่าต้องอาศัยการแมทช์ดีๆ เท่านั้นเอง ใครที่เบื่อกางเกง เซงกระโปรงลองตัวเลือกนี้ดูมั้ยคะ รับรองว่าทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้นแน่นอน

Layer Style | Mix & Match ด้วยสไตล์การเลเยอร์เสื้อผ้า เริ่มด้วยการใส่เสื้อยืดสีขาวแล้วเลือกสวมทับด้วยชุด Slip Dress อีกชั้นแล้วไปหาแจ็คเก็ตสีดำเก๋ๆ มาผูกเอว โอ๊ย! มันเป๊ะและปังมากจริงๆ ดูชิคๆ เป็นแฟชั่นนิสต้าเว่อร์

ชุดเอี๊ยม | เอี๊ยมก็เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้การแต่งตัวของเราไม่น่าเบื่อได้นะคะ ด้วยความที่ใส่ออกมาแล้วมันดู So Cute ดูน่ารักเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แต่ก็ยังแอบแฝงไปด้วยความชิค ความเท่อยู่ในตัว ดูฮิปสเตอร์มากเว่อร์

.

เป็นยังไงกันบ้างคะ? สีเสื้อผ้าพื้นๆ ธรรมดาๆ ที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีติดตู้อยู่แล้วแน่ๆ เพียงแค่ใส่ใจลงดีเทลในการหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อีกนิดก็ได้ชุดชิคๆ สไตล์เก๋ๆ ออกจากบ้านแล้วค่ะ ดีจะตายไม่ต้องไปเสียตังค์ซื้อชุดใหม่ด้วย สวยด้วย ประหยัดด้วย ลองเอาไปแต่งตามกันดูนะจ๊ะพี่จ๋า


Photo Credit :

pinterest

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement