X

ผิวแพ้ง่ายต้องสอย! 5 “Skincare” ฟื้นหน้าเหมาะกับคนผิวบอบบาง

Beauty 
Jul 31,2017
x B.Bank

“Skincare”

เร่เข้ามาค่ะ เร่เข้ามา∼ ใครที่มีปัญหาผิว หน้าพัง หน้าแหก หน้าเห่อทั้งจากการใช้สกินแคร์ผิด แพ้น้ำ แพ้ครีม แพ้ทุกสิ่ง Everything ทิงนองนอย จนทำให้เกิดอาการนอยด์เครียดและกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้หน้ากลับมาดีมีผิวเรียบเนียนเหมือนเดิม วันนี้ BEAUTY HUNTER มี “Skincare” ตัวท็อปที่จะช่วยฟื้นหน้าจากหน้าพังๆ ให้กลับมาหน้าปังได้ดั่งเดิม

skincare


พูดกันตามตรงเดี๋ยวนี้ในตลาดวงการบิวตี้ก็มีของออกใหม่กันแทบจะทุกเดือน เดี๋ยวแบรนด์นู้นออกของใหม่ แบรนด์นี้ออกตามมาติดๆ ส่วนเราที่เป็นคนเสพสื่อต่างๆ ก็เหมือนถูกบิ้วท์ให้อยากซื้อตาม คนนู้นบอกดี คนนี้บอกงามก็เลยไปเสียเงินตามเค้ามา แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใช้แล้วผลลัพธ์ออกมาดีเหมือนกัน เพราะบางคนใช้แล้วหน้าปัง ผิวดีจริง แต่คนที่หน้าพัง หน้าแหกจากการแพ้สกินแคร์ก็มีไม่ใช้น้อย หรือแม้กระทั่งอีกหลายสาเหตุที่ทำให้หน้าเราพัง ทั้งการแพ้น้ำ แพ้ครีม แพ้อากาศ โดยเฉพาะใครที่ผิวบอบบางคือหน้าเห่อง่ายมาก มาค่ะ! มาส่องของดี ของเด็ดที่จะช่วยกู้หน้า พยุงอาการ พลิกหน้าพังให้เป็นหน้าเป๊ะ จะมีตัวไหนเริ่ดๆ บ้าง ตามไปส่องกันได้เลยค่าาาา

.

PHYSIOGEL

SOOTHING CARE A.I. CREAM


ครีมบำรุงหน้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นเป็นอันดับต้นๆ ตัวนี้คนที่หน้าแหก หน้าเห่อ หน้าพัง การันตีมานักต่อนักแล้วค่ะ ว่านางคือฮีโร่ที่มาช่วยกอบกู้หน้าที่พังๆ ให้ค่อยๆ ดีขึ้น เนื้อครีมสีขาวข้นทาแล้วมอบความชุ่มชื่นเบอร์สุด โดยเฉพาะใครที่แพ้แล้วเกิดอาการคัน ผิวแดง ผิวลอก ผิวแห้ง เหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะครีมตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวแต่สำหรับคนหน้ามันต้องใช้น้อยๆ เพราะจะยิ่งทำให้หน้ามันมากกว่าเดิม บล็อกเกอร์ตัวท็อปหลายคนก็แนะนำเวลาหน้าแพ้ครีม แพ้เครื่องสำอาง หรือใครที่แพ้สเตียรอยด์ก็ใช้ได้ค่ะ ดีงามเว่อร์!

ปริมาณ 50 ml. / ราคา 909 – 1,120.-

.

SULWHASOO

FIRST CARE ACTIVATING SERUM EX


Pre-Serum ตัวดังที่ไม่ว่าใครได้ลองใช้จะต้องติดใจต้องใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะตัวนี้น้องขอคอนเฟิร์มว่ามันดี มันเริ่ด มันเวิร์คจริง! ใครที่หน้าพังๆ แล้วได้มาลองใช้จะสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าดูดีขึ้นมามาก ทั้งผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลด หน้าเรียบเนียนขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ค่อยๆ ลดลง ผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น ความดีงามอีกอย่างคือ นางจะช่วยทำให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เราใช้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเข้าไปอีก คือดีจริง ใครที่หน้าพังแนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ 60 ml. / ราคา 2,800.-

.

CETAPHIL

MOISTURIZING CREAM


เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่มีชื่อเสียงคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย จะรู้จักตัวนี้เป็นอย่างดี ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวที่คัน แห้ง แดง ลอก ค่อยๆ ดีขึ้น แถมยังช่วยปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวได้อีกด้วย ใช้แล้วไม่อุดตัน หลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าตื่นนอนมาแล้วหน้าดูอิ่ม ผิวดูฟูและแน่นขึ้น อาการแพ้ก็ดีขึ้น ดังนั้นใครหน้าเห่อ หน้าพังตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกที่น่าลองค่ะ

ปริมาณ 50 g. / ราคา 689.-

.

EZERRA

CREAM


ถ้าใครสิงอยู่ในพันทิปห้องโต๊ะเครื่องแป้งบ่อยๆ จะต้องคุ้นเคยกับตัวนี้แน่นอน เพราะไม่ว่ากระทู้ไหนที่มีคำถามเกี่ยวกับการกู้หน้าที่แพ้ง่าย หน้าติดสเตียรอยด์ หน้าแหกจากการแพ้ทั้งหลายจะต้องมีตัวนี้ติดมากับเค้าทุกกระทู้ หรือที่เรียกกันว่าครีมหมีนั่นเอง ตัวนี้จะช่วยแก้อาการผิวหนังอักเสบ ผื่นแดงคันภูมิแพ้ ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดอาการคันผื่นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อ่อนโยนมากเว่อร์

ปริมาณ 25 g. / ราคา 500.-

.

SHISEIDO

ULTIMUNE POWER INFUSING CONCENTRATE


ตัวนี้มาแรงแซงทางโค้งมากเว่อร์ เป็น Pre-Serum ตัวเด็ดจากแบรนด์ Shiseido ช่วยเพิ่มพลังให้กับผิวด้วยกระบวนตามธรรมชาติของผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง สดใส เปล่งปลั่งขึ้น ตัวนี้จะช่วยทำให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่เราทาตามในขั้นตอนต่อไปทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เหมือนเป็นตัวบูทช่วยเร่งผลลัพธ์นั่นเอง ดีงามเว่อร์

ปริมาณ 30 ml. / ราคา 2,600.- | 50 ml. / 2,650.-

.

สำหรับใครที่หน้ากำลังแหก หน้าเห่อ หน้าพัง ผิวแพ้ง่าย ลองเอาไปเป็นตัวเลือกดูค่ะ บอกเลยว่าเลิศทุกตัว ดีทุกชิ้น เอาเป็นว่าเลือกตามกำลังทรัพย์ที่จ่ายไหวก็แล้วกันหรือชอบตัวไหน อยากลองของแบรนด์อะไรก็ไปตำตามได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม! #ของดีบอกต่อ #หน้าดีบอกด้วย

Advertisement
B.Bank
Advertisement
Advertisement