X

5 แบรนด์ ‘Long Wallet’ กระเป๋าตังค์ใบยาวที่น่าลงทุน

Fashion 
Apr 24,2017
x Primpana

“กระเป๋าสตางค์ใบยาว” หรือ “Long Wallet” กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มจำเป็นที่ผู้หญิงทุกคนตามหา น้องไม่ใช่แค่แฟชั่นไอเท็มที่เอาไว้มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าเท่านั้น แต่เราเน้นการใช้งานขอให้จุบัตรเครดิต บัตรสมาชิกแบรนด์เครื่องสำอาง หรือบัตรสะสมแต้มได้เยอะๆ เราแฮปปี้ค่ะ! พูดง่ายๆ เลยก็คือ ขอแบบอึด ถึก ทน แต่ถ้าถือออกไปกินข้าวกลางวันก็ต้องเสริมลุคให้เราดูสวยแพงไม่อายใคร (หืม…เยอะเนอะ ฮ่าๆๆ)

Photo Credit | www.facebook.com/charleskeith.th

สำหรับ “Long Wallet” ที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันอยู่แล้ว คงหนีไม่พ้น Charles & Keith, LYN, Kate Spade และ Coach  ฯลฯ ซึ่งเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ซื้อแล้ว ไม่ค่อยสะเทือนเงินในบัญชี ทั้งดีไซน์ คุณภาพ และระยะเวลาการใช้งานก็สมราคา แถมใช้แล้วยังดูดีอีกด้วย แต่สำหรับสาวๆ บางคนอาจจะอยากอัพเกรดคุณภาพกระเป๋าสตางค์ให้ดีขึ้นไปอีก เราก็ไม่นิ่งนอนใจค่ะ

วันนี้เลยขอ HUNT! แบรนด์กระเป๋าอีก 5 แบรนด์มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ แล้วเงินก็เหลือๆ พร้อมเสียทรัพย์ไปกับกระเป๋าสตางค์ดีๆ สักใบแล้ว ต้องได้ ต้องโดนสักใบแหละค่า งานนี้


.

Michael Kors

สำหรับ Michael Kors ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่อยู่ในระดับที่ไม่ได้ High-End มาก ราคาจึงน่ารัก เป็นมิตรอยู่ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ของเขาก็จะมีทั้งหนังแท้ 100% และหนังแท้แบบ Saffiano ในที่นี้ก็คือหนังที่ผ่านขั้นตอนการพิมพ์ลายและเคลือบเงา จะมีความทนทาน  ทนต่อรอยขีดข่วน กันน้ำได้ ทำความสะอาดง่ายนั่นเอง บางรุ่นสามารถใส่โทรศัพท์ขนาดประมาณไอโฟน5 หรือ 6 ได้ หนังทั้งภายนอกและภายใน หรือหนังแค่เฉพาะภายนอก แล้วด้านในเป็นผ้า ราคาก็จะถูกลงค่ะ

#1 MICHAEL KORS – Fulton Leather Carryall Wallet

#2 MICHAEL KORS – Jet Set Travel Saffiano Leather Continental Wallet

#3 MICHAEL KORS – Jet Set Travel Large Smartphone Wristlet

DKNY

นอกจากน้ำหอม นาฬิกาแล้ว ยังมีกระเป๋า DKNY นี่แหละค่ะ หนึ่งในแบรนด์เนมราคาเบาๆ ที่คุ้มค่าแก่การลงทุน สำหรับกระเป๋าสตางค์ของเขาก็มีให้เลือกหลายแบบตามความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ อย่างคอลเลกชั่น Spring 2017 ก็มีกระเป๋าสตางค์ใบยาวที่ดีไซน์สวยหรู ดูแพง ความจุก็ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชอบพกบัตรเยอะๆเพราะมีช่องให้ใส่เต็มไปหมด ที่สำคัญที่ช่องซิปใส่เหรียญด้วย

#1 DKNY LARGE LOGO DEBOSSED ZIP AROUND WALLET

#2 DKNY – BRYANT PARK SAFFIANO LARGE CARRYALL WALLET

Yves Saint Laurent

ข้ามมาที่กระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาวๆ หลายคนอย่าง ‘Yves Saint Laurent’ ก่อนจะซื้อกระเป๋าถือ ขอลงทุนกระเป๋าสตางค์ก่อนละกัน ซึ่งจุดเด่นของเขาก็คือดีไซน์ที่มีโลโก้ YSL อยู่นี่แหละค่ะ นอกจากจะเป็นของคุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้สอยแล้ว ยังสามารถสะท้อนรสนิยมคนใช้ได้อีกด้วยน้า อย่างรุ่นที่เราเลือกมา ก็น่าจะโดนใจสาวๆ กันสักใบแหละเนอะ รับรองว่าใช้ได้นาน คุ้มกับเงินที่เราเสียไปแน่นอนค่ะ

 #1 LARGE MONOGRAM SAINT LAURENT FLAP WALLET IN BLACK MATELASSÉ LEATHER

#2 ZIP AROUND WALLET IN DOVE WHITE LEATHER

#3 LARGE MONOGRAM SAINT LAURENT FLAP WALLET IN LIPSTICK FUCHSIA GRAIN DE POUDRE TEXTURED LEATHER

Prada

มาต่อกันที่ ‘Prada’ หรูหราไฮไซเช่นกัน กระเป๋าสตางค์ของเขาก็มีรุ่นที่ป๊อปๆ ที่น่าสนใจอยู่หลายใบนะคะ อย่างรุ่น Saffiano leather flap wallet ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีเว่อร์ แน่นอนค่ะว่าได้ความเรียบหรู ใช้แล้วดูภูมิฐาน แต่ถ้าอยากได้ความเทรนดี้ มีสีสันหน่อย ทาง “ป้าดา” เขาก็มีกระเป๋าสตางค์ดีไซน์สนุก อย่างพวกลายกราฟฟิก หรือกระเป๋าสตางค์ที่เพิ่มดีเทลเติมความน่ารักเข้าไปนั่นเอง

#1 Saffiano leather flap wallet with enamel triangle logo

#2 Saffiano leather wallet with metal bow

#3 รุ่นอื่นๆ

Louis Vuitton

แบรนด์สุดท้าย เราจะลืม Louis Vuitton ไปไม่ได้ กับแบรนด์กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกของใครหลายๆ คน นึกอะไรไม่ออกก็ซื้อ Louis Vuitton ไว้ก่อน เพราะมั่นใจในความคลาสสิก จะถือรุ่นไหนก็ไม่เอ้าท์ไปง่ายๆ และแน่นอนว่าความเรียบง่ายและซิกเนเจอร์ของเขาก็ไม่ทำให้เราเบื่อหน่ายไปง่ายๆ ด้วย สำหรับกระเป๋าสตางค์ LV เรามักจะเห็นสาวๆ ออฟฟิศถืออยู่บ่อยๆ พอเห็นก็อยากซื้อตาม ซึ่งใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบยาวใบใหม่ เราก็แอบเชียร์ LV นะคะ ทนไม้ทนมือแล้วยังคุ้มลื้มม!

#1 Louis Vuitton Zippy Wallet

#2 EMILIE WALLET in exquisite Monogram Empreinte leather

 

 

ใบที่ใช้อยู่ยังไม่ทันเก่า อยู่ดีๆ ก็อยากได้ใหม่ซะแล้ว…ดูเสร็จ รีบส่องเงินในบัญชีทันทีเลยใช่ม๊า??? จัดไปค่ะ! ถึงแพงหน่อย แต่ใช้ได้นานกว่า สีเฟดช้ากว่า ดีกว่าซื้อของคุณภาพไม่ดีแล้วต้องเปลี่ยนบ่อยๆ นะ (นี่ก็บิ้วท์จัง ฮ่าๆๆ)

Advertisement
Primpana
Advertisement
Advertisement